“ดับเบิ้ลยูเซเว่น” เนรมิตลุคสวย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Who will you be today?

Browse By

เพราะสาวๆ อย่างเรา จะไม่มีเครื่องสำอางแค่เพียงชิ้นเดียว และคงจะดีไม่น้อยถ้ามีเครื่องสำอางคุณภาพ แต่ราคาไม่แพง และเมื่อเรารู้ว่าจะมีแบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศอังกฤษเข้ามาจำหน่ายแล้วในไทย ก็ต้องไม่พลาดไปทำความรู้จักกัน ซึ่งผู้ที่นำเข้ามาก็คือ บริษัท แฟชั่นควีน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องสำอางสุดพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษแบรนด์ “ดับเบิ้ลยูเซเว่น” ที่จะช่วยเนรมิตลุคสวยให้กับคุณในราคาที่ย่อมเยานั่นเองค่ะ

ซึ่งความสวยของสาวๆ จะมาภายใต้คอนเซ็ปต์ Who will you be today? จะมีไอเท็มไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

W7 Kiss Lipsticks Matt – ราคา 195 บาท
ลิปสติกสีสวยในรูปแบบเนื้อครีม เนียนนุ่มให้ลุคแมตต์ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้คุณแต่งแต้มสีสันเพิ่มความโดดเด่นให้ริมฝีปากด้วยเม็ดสีคมชัด พร้อมปกปิดริมฝีปากได้อย่างแนบเนียน

W7 Mega Matte Lips – ราคา 195 บาท
ลิปครีมเนื้อแมตต์ติดทนนาน ไอเท็มสุดฮิต เนื้อนุ่มสีเรียบเนียนเม็ดสีสดชัด ไม่แห้ง ไม่ตกร่องปาก สามารถกลบสีปากคล้ำได้เนียนสนิท ลิปครีมเนื้อแมทที่กำลังมาแรงตอนนี้ในรูปแบบลิปสติกกึ่งกลอส ช่วยให้คงความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น แม้จะเป็นเนื้อด้าน แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับลิปกลอส

W7 Skinny Lipping Matte Nude Lip – ราคา 250 บาท
ลิควิดลิปเนื้อแมตต์ที่มีความบางเบา มอบความโดดเด่นให้ริมฝีปากด้วยเม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ช่วยเติมเต็มร่องลึกบนริมฝีปากให้ดูเรียบเนียนและอิ่มสวย พร้อมคงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เพิ่มความเซ็กซี่เย้ายวนในโทนสีนู๊ด ที่สามารถทาได้ตั้งแต่สาวผิวขาวไปจนถึงผิวสองสี

W7 Life’s a Peach The Sweetest Of Peaches Eye Colour Palette – ราคา 490 บาท
อายแชโดว์แต่งเติมสีสันให้ดวงตาคู่สวย ด้วย 12 เฉดสี โทนนู้ดส้มและชมพูพีชที่สามารถแต่งได้หลากหลายสไตล์ ทั้งเรียบง่ายแบบ Every-day Look หรือแบบเปรี้ยวซ่าแนว Pop ภายในเซ็ตมีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ สีสวยคมชัดติดทนนาน มาพร้อมแปรงเนื้อนุ่มช่วยให้ตกแต่งดวงตาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

W7 Delicious Natural & Berry Eye Colour Palette – ราคา 490 บาทอายแชโดว์พาเลตต์ 14 เฉดสีในตลับเดียว ให้โทนสีน้ำตาลสีชมพูส้มและครีม เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ครบทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ให้คุณแต่งแต้มดวงตาคู่โปรดให้มีสีสันโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะลุคใสๆ เรียบง่าย หรือลุคจัดเต็มแน่นๆ อย่างปาร์ตี้ในยามค่ำคืนก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี

W7 Beat It Natural Nudes Eye Colour Palette – ราคา 490 บาท
อายแชโดว์พาเลตต์โทนนู้ดชมพูและน้ำตาลทอง 12 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ครบทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ให้คุณแต่งแต้มดวงตาคู่โปรดให้มีสีสันโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะลุคใสๆ เรียบง่าย หรือลุคจัดเต็มแน่นๆ อย่างปาร์ตี้ในยามค่ำคืนก็สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี

W7 Naughty Nine Eyeshadow Palette – ราคา 290 บาท
อายแชโดว์พาเลตต์โทนน้ำตาล 9 สีในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ เม็ดสีสวยคมชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดวัน ช่วยแต่งแต้มสีสันให้เปลือกตาดูสวยโดดเด่นได้หลากหลายสไตล์ อีกทั้งดีไซน์ตลับเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก

W7 Spaced Out Galactic Glimmers Eye Contour Palette – ราคา 490 บาท
พาเลทท์แต่งตาที่มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี มาในรูปแบบกาแล็กซี่แวววาวที่ดูเหมือนเป็นการรวมกันของธรรมชาติ ให้ออกมาในโทนสีน้ำตาลเข้มและสีทอง ซึ่งสามารถผสมผสานให้เข้ากับสีผิวได้เป็นอย่างดี โดยความหลากหลายของสีอายแชโดว์และชิมเมอร์ที่นุ่มนวล ทำให้ออกมาในลุกที่ดูสมบูรณ์อย่างกับโลกที่ถูกสร้างขึ้น

W7 Hide ‘N’ Seek Colour Correcting Concealer Quad – ราคา 195 บาท
คอนซิลเลอร์ 4 สี ในตลับเดียว ใช้ได้ครบทุกจุดทั่วใบหน้า ทั้งปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ขอบตาคล้ำ แพนด้า ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องแก้ม จัดการครบจบใน 1 ตลับ

W7 Banana Dreams Loose Powder – ราคา 290 บาท
แป้งฝุ่นสีเหลืองอ่อน เหมาะกับสีผิวคนเอเชีย สำหรับเซ็ทรองพื้นหรือไฮไลท์เฉพาะจุดก็ได้ เนื้อแป้งเนียนละเอียดช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของซิลิกาช่วยในการควบคุมความมัน

W7 King Kohl Eye Pencil Black – ราคา 125 บาท
ดินสอเขียนขอบตาเนื้อนุ่มช่วยให้คุณแต่งแต้มดวงตาให้สวยคมตามที่ใจต้องการ

W7 Beam Me Up!Illuminator – ราคา 390 บาท
ไฮไลเนื้อลิควิดที่ช่วยให้ผิวของคุณดูโกลว์ สามารถผสมกับรองพื้นหรือทาด้านบนเพื่อให้ผิวหน้าดูโกลว์สีทองธรรมชาติแชมเปญป๊อป สามารถใช้ได้ทั้งสาวผิวอมชมพูและสาวผิวอมเหลือง

W7 Candy Blush – ราคา 195 บาท
บลัชออนเนื้อฝุ่นประกายชิมเมอร์เนียนละเอียดบางเบาเกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นสวยคมชัดติดทนนาน มอบความเปล่งปลั่งให้พวงแก้ม แลดูสุขภาพดี ให้สีสันสดสวยในครั้งแรกที่ปัด ขนาดกะทัดรัดมีกระจกภายในตลับ

W7 Prime Magic Face Primer Camera Ready – ราคา 390 บาท
ไพรม์เมอร์เนื้อซิลิโคนใส ที่ช่วยรีเฟรซใบหน้าให้ดูสดใสสดชื่นอยู่เสมอ ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวเรียบลื่น ช่วยลดจุดบกพร่อง เติมเต็มร่องริ้วรอย และช่วยอำพรางรูขุมขนให้เครื่องสำอางติดทน หมดกังวลเรื่องหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน หรือผิวแห้งขาดความสดใส พิเศษสุดด้วยการทารองพื้นทับได้ง่ายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นขุย

เครื่องสำอาง “ดับเบิ้ลยูเซเว่น” มีจำหน่ายที่ Watson , Multy Beauty และ BEAUTRIUM ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/W7CosmeticsThailand/