The Body Shop Vitamin C พร้อมคืนความเปล่งประกาย ท้าทายทุกความหมองคล้ำ ให้ผิวใสแบบสิบเต็มสิบ

Browse By

The Body Shop (เดอะ บอดี้ ช็อป) พร้อมส่งต่อผิวโกล์วใสด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Vitamin C (วิตามิน ซี) สำหรับดูแลผิวให้เปล่งประกายในทุกขั้นตอน กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดและผลิตภัณฑ์สูตรปรับปรุงใหม่ในกลุ่ม Vitamin C จาก The Body Shop ที่โดดเด่นด้วยวิตามินซีเข้มข้นมากถึง 10% และส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 90% ที่ได้รับการรับรองจากองค์กร The Vegan Society รวมไปถึงสารสกัดจาก Bakuchiol (บาคูชิออล) พืชที่ถูกขนานนามว่าเป็นเรตินอลอันอ่อนโยนจากธรรมชาติ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและเผยผิวที่เรียบเนียนยิ่งขึ้น และ Camu Camu (คามู คามู) พืชตระกูลเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเข้าปกป้อง ฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสและโทนสีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ด้วย 2 สารสกัดจากธรรมชาติอันทรงพลังนี้ ที่เป็นส่วนผสมสำคัญ ผสานเข้ากับนวัตกรรมของ The Body Shop จึงเกิดเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Vitamin C ที่พร้อมเผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างสุขภาพดี พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสกับมิติใหม่แห่งความเปล่งประกายด้วยพลังจากธรรมชาติอันล้ำสมัย ที่ลองแล้วจะรักพร้อมให้คะแนนแบบสิบเต็มสิบ ผ่านหลากหลายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vitamin C จาก The Body Shop 

ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ในกลุ่ม Vitamin C จาก The Body Shop เพื่อผิวโกล์วใสแบบสิบเต็มสิบ

Vitamin C Glow Revealing Serum

เซรั่มวิตามินซีสูตรวีแกนใหม่ล่าสุด ด้วยวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 10% ผสานเข้ากับพลังแห่งบาคูชิออล พร้อมเข้าฟื้นฟูที่ปัญหาผิวโดยตรง เผยผิวที่เปล่งประกาย โทนสีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น และความหมองคล้ำดูจางลง พร้อมให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นแล้วยังเป็นเซรั่มวิตามินซีที่มีความสเถียรตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ เพียงนวด Vitamin C Glow Revealing Serum ประมาณ 2-3 หยดบนใบหน้าอย่างเบามือเป็นประจำในตอนกลางวัน (ราคา 1,490 บาท ขนาด 30 มล.)

Vitamin C Overnight Glow Revealing Mask 

มาส์กหน้าเนื้อบางเบาสบายผิวที่อุดมไปด้วย Lactic acid (กรดแลคติก) จากธรรมชาติ สารที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวในกลุ่ม AHA และเอนไซม์มะละกอ (Papaya Enzymes) ช่วยลดการอุดตันและความหมองคล้ำของผิว เพียงทา Vitamin C Overnight Glow Revealing Mask ให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ก่อนอนโดยไม่ต้องล้างออก ก็จะพบกับผิวที่ดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ และเปล่งประกาย (ราคา 1,690 บาท ขนาด 100 มล.)

Vitamin C Daily Glow Cleansing Polish

คลีนซิ่งที่ผสมเม็ดสครับและสารสกัดคามู คามู พร้อมชำระล้างสิ่งสกปรกที่ใบหน้าต้องเจอในแต่ละวันได้อย่างหมดจด รวมถึงเซลล์ผิวที่ตายแล้ว อันเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและผิวอุดตัน โดยใช้  Vitamin C Daily Glow Cleansing Polish ล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน ช่วยให้ผิวสะอาด เรียบเนียนและดูเปล่งประกายยิ่งขึ้น (ราคา 940 บาท ขนาด 100 มล.)

Vitamin C Glow Boosting Moisturizer 

เพราะความชุ่มชื้น คือ ปัจจัยสำคัญของการมีผิวที่สุขภาพดี Vitamin C Glow Boosting Moisturizer จึงเป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ที่ควรเพิ่มเข้าไปในช่วงเวลาแห่งการปรนิบัติผิวของทุกคน ด้วยมอยซ์เจอไรซ์เซอร์เนื้อเจลบางเบา ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากคามู คามูและว่านหางจระเข้ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมอบผิวเนียนนุ่ม เปล่งประกาย (ราคา 1,290 บาท ขนาด 50 มล.)

Vitamin C Concealer 

คอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดร่องรอยต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคงความธรรมชาติไว้ ด้วยคุณค่าของวิตามินซีที่จะช่วยลดปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ปรับโทนสีให้ดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นและลดความเข้มข้นของจุดด่างดำเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง โดย Vitamin C Concealer มีให้เลือกถึง 20 เฉดสี เพื่อผิวของทุกคน

นอกจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม Vitamin C แล้วทาง The Body Shop ยังขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสมิติใหม่แห่งความเปล่งประกายไปกับกิจกรรมโกล์วใสให้สิบ รีวิว ชาเลนจ์ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนมาร่วมลอง Vitamin C Glow Revealing Serum พร้อมรีวิวผลลัพธ์ภายหลังหลังจากใช้จริงเป็นระยะเวลา 10 วัน เพื่อชิงรางวัลเป็นบัตรกำนัล The Body Shop มูลค่า 3,000 บาท อินฟูลเอนเซอร์หน้าใหม่หรือท่านที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 15 ส.ค. 65 ผ่านทาง Google Form ได้ที่ https://forms.gle/Q1ZrydJR1TFFFwpR6 และสามารถรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมได้ทาง https://www.facebook.com/TheBodyShopTH 

ได้เวลาปรนนิบัติผิวให้เปล่งประกายท้าทายทุกความหมองคล้ำไปกับหลากหลายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vitamin C จาก The Body Shop ที่พร้อมมอบผิวเปล่งประกายเรียบเนียนสีผิวดูสม่ำเสมออย่างสุขภาพดีด้วยขุมพลังแห่งธรรมชาติได้แล้ววันนี้ที่ร้าน The Body Shop ทุกสาขาทั่วประเทศและทางออนไลน์  https://www.thebodyshop.co.th/ และ Line https://lin.ee/yAqIYwi