HOKA เปิดตัวรองเท้า “Clifton 9” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enter Running Bliss”

Browse By

HOKA® ประเทศไทย จัดงานใหญ่ 4 วัน 4 กิจกรรม  เปิดตัวรองเท้า “HOKA Clifton 9”  พัฒนาการของรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Clifton ของ HOKA จากสาย Performance สู่ความเป็น Lifestyle สวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Enter Running Bliss”

HOKA เปิดตัวรองเท้า “Clifton 9, รองเท้าวิ่ง, น้ำหนักเบา, แฟชั่น, กีฬา, รุ่นใหม่, นักวิ่ง, นักกีฬา, ข่าว, ซูมซอกแซก

โดยภายในงานพบกับกิจกรรมมากมายตลอด 4 วัน ณ ลานสแควร์ A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 16-19 กุมภาพันธ์ นี้

Clifton 9 เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Clifton ถูกออกแบบและคิดค้นสำหรับการวิ่งออกกำลังกายได้ในทุกๆวัน เหมาะสำหรับนักวิ่งหน้าใหม่หรือนักวิ่งที่ต้องการรองเท้าวิ่งสำหรับใส่ซ้อมได้ในทุกโอกาส โดย Clifton 9 ถูกปรับโฉมใหม่ อีกทั้งปรับลดน้ำหนักรองเท้าได้ถึง 4 กรัม (เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้า) เพิ่มความหนาของพื้นขึ้นสูง 3 มม. เพื่อยกระดับรองเท้าวิ่งที่มีน้ำหนักเบาให้มีความนุ่มมากกว่าเดิม เพิ่มสัมผัสนุ่มสบายใต้ฝ่าเท้ากับพื้นชั้นกลางรูปแบบใหม่และยังปรับปรุงพื้นรองเท้าชั้นนอกใหม่ ส่วนบนมาพร้อมผ้าตาข่ายรูปแบบใหม่ ดีไซน์ตรงส้นเท้าเพื่อสวมใส่ง่ายพร้อมจุดสะท้อนแสงที่ส้นเท้าและลิ้นรองเท้าที่กระชับคล่องตัว

HOKA เปิดตัวรองเท้า “Clifton 9, รองเท้าวิ่ง, น้ำหนักเบา, แฟชั่น, กีฬา, รุ่นใหม่, นักวิ่ง, นักกีฬา, ข่าว, ซูมซอกแซก

Clifton 9 ยังถูกออกแบบเพื่อให้เหล่านักวิ่งได้ค้นพบความสุขในทุกสัมผัสของการวิ่ง ด้วยพื้นชั้นกลาง Compression molded EVA ที่มีความเบาและการตอบสนองดี วางโครงสร้างแบบ Early-stage Meta-rocker อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้ไหลลื่นอย่างสม่ำเสมอ ส่งให้นักวิ่งสามารถก้าวเท้าออกไปได้อย่างราบรื่นตั้งแต่กิโลเมตรแรกจนถึงกิโลเมตรสุดท้าย

นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา (CEO) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด กล่าวว่า “Clifton 9 กลับมาพร้อมเมเจอร์เชนจ์ในรอบ 2 ปี ภายใต้ คอนเซปต์ “Enter Running Bliss” ซึ่งต้องการให้รองเท้า “Clifton 9” ไม่เป็นเพียงรองเท้าวิ่งยอดนิยมในหมู่นักวิ่งเท่านั้น แต่ HOKA Clifton 9 จะกลายเป็นรองเท้า HOKA คู่แรกที่คนที่เพิ่งรู้จัก HOKA นึกถึงและสามารถใส่ได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเริ่มออกไปวิ่ง หรือใส่เพื่อซัพพอร์ตกิจกรรมในแต่ละวัน คิดว่าแฟนพันธุ์แท้ของ HOKA และนักวิ่งหน้าใหม่จะได้พบกับความสมดุล กับการวิ่งที่ลื่นไหลอันเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าตระกูล Clifton และชื่นชอบในน้ำหนักที่เบาสบายอีกทั้งการตอบสนองในรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่นี้ด้วยครับ โดย HOKA Clifton 9 ประกาศราคาขายที่ 5,290 บาท”

HOKA เปิดตัวรองเท้า “Clifton 9, รองเท้าวิ่ง, น้ำหนักเบา, แฟชั่น, กีฬา, รุ่นใหม่, นักวิ่ง, นักกีฬา, ข่าว, ซูมซอกแซก

HOKA ยังมุ่งเน้นการขยายโอกาสในการเข้าถึงทั้งกลุ่มหลักที่เป็นนักวิ่ง และกลุ่มเป้าหมายใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนที่เริ่มสนใจการออกกำลังกาย กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบในสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ กลุ่มคนที่ยืน-เดินนานๆ ต้องการการซัพพอร์ตจากรองเท้าคอมฟอร์ตชูส์ รวมไปถึงนักท่องเที่ยวที่ซื้อรองเท้า HOKA กลับไปยังประเทศของตน ทั้งนี้ HOKA จัดเป็นแบรนด์รองเท้าวิ่งสาย Performance ที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งในปัจจุบันทางแบรนด์มีการพัฒนาสินค้าร่วมกับบรรดานักกีฬาระดับแชมป์โลก และผู้นำแฟชั่นอีกด้วย

HOKA เริ่มจัดจำหน่ายในประเทศไทยในปี 2018 และเปิดช้อปสาขาแรกที่ห้าง CentralwOrld ในปี 2020 ปัจจุบัน “HOKA” ประเทศไทย ได้เปิด HOKA Experience Store สาขาที่ 2 ไปเมื่อปลายเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ที่เรียกว่า HOKA Experience Store 2.0 ที่ศูนย์การค้า เมกาบางนา ชั้น 2 ซึ่งถือเป็นช้อปที่ 3 ของช็อปคอนเซ็ปต์ใหม่ และเป็นสาขาที่ 6 ในเอเชียแปซีฟิก และมีแผนที่จะเปิดสาขาเพิ่มอีก 2 สาขาในปี 2566 นี้อีกด้วย

HOKA Clifton 9 ราคา 5,290 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน
– HOKA EXPERIENCE STORE @เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3
– HOKA EXPERIENCE STORE @เมกาบางนา Level 2
– ร้าน Rev Runnr ทุกสาขา
– ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

และออนไลน์ สโตร์ hoka.rev.co.th หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ HOKA Thailand Facebook และ IG HOKA_TH