จัดเต็มแฟชั่นเปรี้ยวจี๊ด ไปกับ “Taste of Summer” อวดความสดใสขั้นสุดกับลายพรินท์ส้ม และเลม่อน ผสานลายไอคอนนิค JASPAL โมโนแกรมโทนสีใหม่

Browse By

JASPAL (ยัสปาล) เติมดีกรีความสดใสของแฟชั่นรับซัมเมอร์ซีชั่นนี้ไปกับคอลเลกชั่น “Taste of Summer” ที่เพิ่มลูกเล่นลายพรินท์ของผลไม้ประจำฤดูร้อน ทั้งส้มและเลม่อน เข้ามาผสมผสานอย่างลงตัว ให้กลิ่นอายบรรยากาศของซัมเมอร์มากยิ่งขึ้น และยังคงโดดเด่นด้วยลวดลายที่เป็นไอคอนนิคของแบรนด์ คือ JASPAL โมโนแกรมดีไซน์อักษร J ลักษณะ 3 มิติในโทนสีใหม่ โดยคอลเลกชั่นสำหรับสาวๆ จะใช้โทนสีรับซัมเมอร์ทั้ง สีส้ม และสีเหลือง เป็นโทนสีหลัก และเพิ่มความสนุกด้วยสีชมพูและสีเขียว ในขณะที่ฝั่งหนุ่มๆ ที่ใช้โทนสีหลักสีส้มและเหลืองเช่นเดียวกัน และเพิ่มความเท่ด้วยสีน้ำเงินและสีแดงเข้ม ถ่ายทอดลงบนคอลเลกชั่นทั้งเสื้อผ้า และแอ๊กเซสซอรี่แบบจัดเต็ม รวมไปถึงชุดซัมเมอร์สุดคิวท์สำหรับสัตว์เลี้ยงทั้งสุนัขและแมว พร้อมอวดความสดใสริมทะเลได้แบบโททัลลุค 

โดยภายในงานเปิดตัวคอลเลกชั่นครั้งนี้ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต นายณภัทร เสียงสมบุญ และศิลปินหนุ่มหน้าใหม่ อชิระ เทริโอ พร้อมด้วยนักแสดงสาว นิชาณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แพรวาณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ดรีมอภิชญา พานิชตระกูล และเหล่า KOLs สายแฟชั่น โดยมีพิธีกรมากความสามารถ ดาวณัฐภัสสร สิมะเสถียร มาร่วมงาน

สำหรับคอลเลกชั่น “Taste of Summer” นี้ แฟชั่นไอเทมที่ห้ามพลาดสำหรับๆ สาว คือ ชุดเซ็ต Co-ordinate ลายโมโนแกรมสีส้มเหลือง ชุดเดรสลายผลไม้ และพิเศษสุดกับชุดว่ายน้ำหลากสไตล์ที่ JASPAL ออกแบบมาเฉพาะในช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น ด้านคอลเลกชั่นผู้ชายในคอลเลคชั่นนี้จะเน้นสไตล์แคชชวลที่ใส่สบาย แต่แฝงความสมาร์ทได้ อาทิ เสื้อฮาวายรีสอร์ท เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลาย JASPAL โมโนแกรม หรือจะเป็นชุดเซ็ต Co-ordinate ก็ตอบโจทย์ทั้งความเท่และเสริมลุคสบายๆ รับซัมเมอร์ พร้อมคอมพลีทลุคสุดฮอตรับซัมเมอร์ด้วยแอ๊กเซสซอรี่เก๋ๆ เข้าชุดกัน อาทิ ที่คาดผม หมวก ผ้าคลุมไหล่ กระเป๋า Tote รองเท้า ในสีสันสุดจี๊ดโดดเด่นเกินใคร

อัปลุคความสดใสรับซัมเมอร์นี้ไปกับคอลเลกชั่น “Taste of Summer” ได้ที่ร้าน JASPAL ทุกสาขา ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.jaspal.com และ LINE: @jaspalthailand