ร่วมสัมผัสกลิ่นอายความรักในเทศกาลวันแม่ ในคอลเลคชั่น Ready-to-Wear ล่าสุด จาก Jim Thompson

Browse By

แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดไอคอนนิคของไทย Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) ร้อยเรียงเรื่องราวบทใหม่ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ในคอลเลคชั่น Ready-to-Wear ล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้อันเป็นตัวแทนของความรัก ผสานเข้ากับเส้นสายอันงดงามของผ้าคุณภาพดีและแฟชั่นลายปริ้นท์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่ยังคงสะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นไทยแบบร่วมสมัยอย่างลงตัวเหมาะสำหรับสวมใส่ในทุกโอกาส พร้อมด้วยการนำเสนอดีไซน์ซิลลูเอตชุดแพทเทิร์นใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิมของแบรนด์ ผ่านฝีมือการออกแบบตัดเย็บสุดประณีตในซีซันนี้เป็นครั้งแรก เพื่อเพิ่มความสนุกและเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าให้ได้เลือกสรรมากยิ่งขึ้น โดยพร้อมให้คุณแม่และลูกๆ ควงแขนกันไปช้อปได้แล้วในช่วงสิงหาคมนี้ 

Ready-to-Wear คอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ Jim Thompson ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราววันแม่ Mother’s Day ซึ่งสำหรับในประเทศไทยตรงกับช่วงเดือนสิงหาคม มาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ เริ่มตั้งแต่การเลือกใช้สีตัวแทนวันแม่อย่าง สีฟ้า และ สีขาว ผูกร้อยเข้ากับลายปริ้นท์ใหม่ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นนั่นคือ ลาย JASMINE (มะลิลา) ซึ่งมะลิ ถือเป็นดอกไม้สัญลักษณ์ของวันแม่ที่เปี่ยมไปด้วยความรัก มีลักษณะเป็นไม้เลื้อย กิ่งอ่อน ออกดอกเป็นช่อสีขาว ส่งกลิ่นหอมยาวนาน ดุจดั่งความรักอันบริสุทธิ์และเป็นนิรันดร์ของแม่ที่มีต่อลูกๆ โดยสามารถเลือกช้อปไอเทมส์ต่างๆ ของคอลเลคชั่นนี้ได้ทั้งเสื้อแขนกุด Sleeveless Boxy Shirt เสื้อ Boho Blouse กางเกง Fisherman สำหรับผู้หญิง และยังมีเสื้อเชิ้ตแขนสั้น Hawaiian Linen Shirt และเชิ้ตแขนยาว Classic Long Sleeve Shirt เป็นไอเทมส์สำหรับผู้ชาย ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคที่ชอบได้หลากหลายสไตล์

โดยอีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ แบรนด์ได้นำเสนอไอเทมส์ที่เป็นดีไซน์ซิลลูเอตชุดแบบใหม่เป็นครั้งแรก ถึง 2 แพทเทิร์นด้วยกัน ได้แก่ Wrap Drape Dress ซิลลูเอตที่ฉีกภาพเดิมของแบรนด์กับแพทเทิร์นมินิเดรสคอวีแขนยาวที่ออกแบบมาให้ช่วงบนดูรีแลกซ์เบาสบายด้วยโครงชุดที่ไร้กระดุม ไร้ซิป ตัดกับช่วงล่างซึ่งเป็นกระโปรงทรงป้ายแบบสั้นพอดีตัว มาพร้อมโบว์ผูกเอวที่ช่วยเพิ่มให้ลุคดูเซ็กซี่เย้ายวนยิ่งขึ้น โดยมีให้เลือกทั้งแบบผ้าไหมและลินิน และ V-Neck Maxi Long Sleeve Dress ซึ่งเลือกใช้ผ้าไหม habotai ที่มีน้ำหนักเบา เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น มอบความความโปร่งสบายเหมาะกับอากาศร้อนของเมืองไทย มาดีไซน์เป็นเดรสยาวคอวีทรงหลวมแขนยาวผูกโบว์ที่เอวให้ดูเข้ารูป โดยเติมลูกเล่นด้วยเลเยอร์การต่อกระโปรงให้เป็นชั้น เป็นการเพิ่มความพลิ้วไหวให้กับไอเทมชิ้นนี้

นอกจากนี้ ไอเทมสุดไอคอนนิคของแบรนด์อย่าง ผ้าพันคอ (scarf) ยังได้มีการดีไซน์ลายปริ้นท์ใหม่อย่าง ลาย BAISRI SU KHWAN (บายศรีสู่ขวัญ) ที่นำเอาประเพณีต้อนรับของคนไทยและคนลาว ซึ่งใช้เครื่องเชิญที่เรียกว่า บายศรี ทำด้วยใบตอง รูปคล้ายกระทง เพื่อเป็นการเสริมสร้างพลังใจให้เข้มแข็งและมีสติมาออกแบบให้ดูร่วมสมัยยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะสำหรับเลือกซื้อเป็นของฝากของขวัญมอบให้แก่คนที่คุณรักในโอกาสต่างๆ

สำหรับคอลเลคชั่นเสื้อผ้า Ready-to-Wear ใหม่ ของ Jim Thompson มาพร้อมกับนวัตกรรม “Easy Care” โดยสามารถซักทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องซักผ้าปกติ ไม่จำเป็นต้องส่งซักแห้ง (dry cleaning) สามารถซักน้ำและรีดให้เรียบได้ง่าย เหมาะกับยุคปัจจุบันและเพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลรักษาเสื้อผ้าตัวโปรดได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

พบกับคอลเลคชั่นใหม่จาก Jim Thompson ที่มาพร้อมลายปริ้นท์ความหมายดีๆ มากมาย ได้แล้ววันนี้ ที่ Jim Thompson สาขาสุรวงศ์ และสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ สาขาสยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไอคอนสยาม และเอ็มควอเทียร์ หรือบนช่องทางออนไลน์ www.jimthompson.com