งดงามสะกดทุกสายตา “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” เปิดตัวไฟน์จิวเวลรีแห่งรัก ด้วยเครื่องประดับเพชรจากคอลเลกชั่น “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ”

Browse By

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งรักด้วยไฟน์จิวเวลรีดีไซน์หรู จากแบรนด์เครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของประเทศไทย ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) ที่ล่าสุด อัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ได้อวดโฉมเครื่องประดับคอลเลกชั่นพิเศษที่ชื่อว่า ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) ภายใต้คอนเซ็ปต์ LoVe is All, LoVe is You ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวแทนของความรักที่สะท้อนถึงความงดงามเหนือกาลเวลา โดยนำเสนอแรงบันดาลใจจากคำพูดที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้งอย่าง ‘LoVe’ ถ่ายทอดสู่เครื่องประดับไฟน์จิวเวลรีดีไซน์หรูและทันสมัยที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส 

 

ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) แบรนด์เครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของประเทศไทยที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 94 ปี และมีสาขาทั่วประเทศกว่า 130 สาขา ด้วยความพิถีพิถันด้านการคัดสรรเพชรจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุด จากเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม ที่การการันตีคุณภาพเพชรด้วยใบรับรองจากสถาบันมาตราฐานระดับโลกอย่างสถาบัน HRD และสถาบัน GIA นอกจากนี้ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ยังเป็นแบรนด์เพชรแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่มีใบรับรองคุณภาพเพชรตั้งแต่ 0.19 กะรัต ขึ้นไปให้กับลูกค้าทุกคน

อัญรัตน์ พรประกฤต กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ว่า สำหรับคอลเลกชั่นนี้เราตั้งใจออกแบบเครื่องประดับเพชรให้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส เราเน้นออกแบบให้เป็นเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ติดตัวได้ในทุกวันเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของทุกคน ซึ่งดีไซน์ในคอลเลกชั่นนี้จะมีความโมเดิร์นขึ้นสามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จะเลือกเป็นของขวัญให้คนรักหรือให้ตัวเองก็ได้เช่นกัน

สำหรับ ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) เป็นคอลเลกชั่นที่ได้แรงบันดาลใจการดีไซน์มาจากคำว่า ‘LoVe’ ที่ทีมดีไซน์ได้หยิบยกเอาเสน่ห์อันโดดเด่นของตัวอักษร ‘V’ มาต่อยอดเป็นงานดีไซน์หลากหลายรูปแบบที่มีความเรียบหรูและแฝงไว้ด้วยความทันสมัย ด้วยเพชรที่คัดสรรมาอย่างดีจากเมืองแอนต์เวิร์ป บนตัวเรือนทองคำแท้ในโทนสีเด่นอย่างพิงค์โกลด์ที่สื่อถึงความอ่อนโยน สวยงาม และลงตัวในทุกมิติ รวมถึงโทนสีไวท์โกลด์และโกลด์ คัดสรรเพชรคุณภาพระดับโลก E Color Diamond มาใช้ผสานเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น โดยเครื่องประดับในคอลเลกชั่นนี้ ประกอบไปด้วยแหวน, ต่างหู, จี้สร้อย และกำไล ในดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความรักสำหรับ 400 ท่านแรกรับตุ๊กตาหมี Sweet Valentine’s Bears จาก Teddy House เมื่อช้อปสินค้าในคอลเลกชั่นยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) เริ่มต้นเพียง 17,900.- พิเศษสำหรับการช้อปจี้เพชรในคอลเลกชั่น รับเพิ่มอีก สร้อยคออิตาลี  มูลค่า 6,000.-  พร้อมสิทธิประโยชน์ในการผ่อนชำระบัตรเครดิต 0% นานสูงสุด 10 เดือน รังสรรค์นิยามความรักที่เรียบหรูทันสมัยด้วยคอลเลกชั่นเครื่องประดับเพชรแท้ ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) ได้แล้ววันนี้ที่ ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Jubilee Diamond (Thailand)  LINE : @JubileeDiamond หรือ www.jubileediamond.co.th