Vogue Eyewear เปิดตัว MBB X Vogue Eyewear

Browse By

เพื่อเน้นคอนเซ็ปต์ในการออกแบบตามแฟชั่นให้เข้าถึงได้ง่ายตามไตล์ของแบรนด์ ให้โดดเด่นและเสริมสร้างสปิริต ปีนี้ Vogue Eyewear เปิดตัวผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจของแบรนด์คนใหม่ Millie Bobby Brown เมื่อก้าวมามีบทบาทในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Millie แสดงถึงความสามารถและนับเป็นผู้ทรงอิทธิพลในยุค Gen Z

เพราะ Millie ได้เผยความเป็นผู้หญิงตามแบบ Vogue Eyewear ได้เป็นอย่างดีบุคลิกที่ไม่ธรรมดาของ Millie ที่เต็มเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ ความคิดเเบบองค์รวม และความเป็นตัวของตัวเอง ที่ตอบโจทย์เทรนด์ล่าสุดได้อย่างมั่นใจ และซึ่งจุดประกายให้สาวๆ ได้มีทัศนะการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง นอกจากนี้ เธอยังติดอันดับหนึ่งใน 100 คนดังที่มีอายุน้อยโดยTime ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในดาวเด่นด้านป๊อปคัลเจอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นที่รู้จักในโลกด้านแฟชั่นเช่นกัน

อีกทั้งแบรนด์ชั้นนําาชื่นชอบMillie เพราะมีแนวทางที่เป็นธรรมชาติและเฉพาะตัวมากสําาหรับเครื่องแต่งกายจากดีไซเนอร์ ลุคที่ได้จาก Millie จึงมีความเป็นตัวของตัวเอง อยู่ตลอดเวลาอีกทั้ง Millie ได้พิสูจน์แล้วว่าเธอมีดีที่จะเปลี่ยนพรสวรรค์อันเป็นธรรมชาติของตัวเองให้เป็นสเตตัสแฟชั่นที่ต้องมี โดย Millie นําาเสนอ Capsule Collection ของตัวเอง ที่ออกแบบร่วมกับ Vogue Eyewearความสามารถเฉพาะตัวของ Millie ที่โดดเด่นในการเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายต่างๆ ทําาให้รูปทรงแว่นกันแดดและแว่นสายตาที่ทันสมัยซึ่งคัดสรรมาอย่างดีและผสมผสานรวมบุคลิกลักษณะหลากหลายด้านของผู้หญิงยุคปัจจุบันกับสไตล์ที่แสดงถึงตัวตน โดยคอลเลคชั่นนี้ออกแบบมาให้เข้ากับทุกๆ อารมณ์ไม่ว่าจะแนวพาสเทลหวานๆ บนกรอบโลหะเก๋ๆ สไตล์เรโทรไปจนถึงโปรไฟล์อันโดดเด่นสะดุดตาและเลนส์รูปทรงล้ําาสมัย วัสดุคุณภาพเยี่ยมและสไตล์ที่ดึงดูดอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้ที่รับประกันโดย Millie Bobby Brown

นอกจากนี้ Millie Bobby Brown ดาวดวงใหม่ของ Vogue Eyewear ในแคมเปญนี้ เธอผู้ซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยความมั่นใจและความเป็นตัวเอง ได้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน 6 เอพิโซด อันได้แก่ การรักตัวเอง โอบอ้อมอารี โดดเด่น แสดงตัวตนที่แท้จริง ความร่าเริง และสิ่งสําาคัญที่สุดคือ การไล่ตามความฝันอยู่เสมอรูปแบบของแคมเปญสะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งคอลเลคชั่น MBB Capsule ตั้งแต่ความแปลกใหม่และความสนุกสนานไปจนถึงความเก๋ที่น่าสะดุดตา เรื่องเล่าที่มีอิทธิพลนี้ชวนให้เรานึกถึงความเป็นตัวเองในสไตล์แฟชั่นอย่างแท้จริง – และสิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ Millie Bobby Brown นําามาสไตล์ของเธอเองถ่ายทอดผ่านแว่นตา Vogue ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นที่น่าจดจํา

“ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับVogue Eyewear ในคอลเลคชั่นแว่นตาแรกของฉัน Vogue Eyewear มีสไตล์ที่บ่งบอกถึงความสนุก น่าตื่นเต้น และทันสมัย เรียกได้ว่าเป็นการจับคู่ที่ยอดเยี่ยม! ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้รับการออกแบบเฉพาะมาเพื่อดึงดูดคุณผู้หญิงทุกคน อีกทั้งมีราคาที่เอื้อมถึงและเข้าถึงได้ง่าย แมทช์กับทุกลุคและเทรนด์ในปัจจุบัน” – Millie Bobby Brown.