“โอนโนรี่ แบรนด์เครื่องประดับไทย เผย 3 คอลเลคชั่นระดับท็อป

Browse By

โอนโนรี่ แบรนด์เครื่องประดับไทยซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนความประณีตในแบบไทยและตะวันออกเผย 3 คอลเลคชั่นระดับท็อป ได้แก่ เบญจรงค์ (Benjarong) เวลคัม ทู ไทยแลนด์ (Welcome to Thailand) และ มิราเคิล พาสเทล (Miracle Pastel) โดยพร้อมให้สัมผัสแล้ววันนี้ที่สยามเซ็นเตอร์ และ เกตเวย์ เอกมัย เพื่อให้ผู้ที่หลงใหลในเอกลัษณ์แห่งศิลปะตะวันออกทั้งชาวไทยและต่างชาติได้ลองเข้าไปสัมผัสความงามของเครื่องประดับเงินแท้ด้วยตนเอง

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่างานศิลปะของไทยในสไตล์โอเรียนทอลนั้นเป็นความงามที่ไม่แพ้ที่อื่นใดในโลกด้วยงานฝีมือชั้นครูที่ตกทอดมายาวนานและสอดแทรกอยู่ในชีวิตประจำวันมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งยังมีประวัติศาสตร์แห่งศิลปะอันน่าตื่นตาตื่นใจที่สามารถนำมาเป็นแรงบันดาลใจได้อย่างไม่มีวันสิ้นสุด อย่างเช่น โอนโนรี่ (Ownory) แบรนด์เครื่องประดับหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจแห่งการออกแบบมาจากความงามในแบบไทยและศิลปะตะวันออก (Oriental Art Inspiration) ทำให้เกิดเอกลักษณ์ และสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมของชนชาติได้อย่างชัดเจน โดยเครื่องประดับโอนโนรี่ทุกชิ้นได้ผ่านการรังสรรค์มาจากเครื่องเงินแท้ ผนวกการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีกรรมวิธีการผลิตที่ประณีตจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ จนได้มาซึ่งเครื่องประดับหลากหลายคอลเลคชั่นให้ผู้ที่ชื่นชอบศิลปะได้สัมผัส ซึ่ง Ownory Shop นั้นตั้งอยู่บริเวณชั้น M บนเนื้อที่กว่า 25 ตารางเมตร พร้อมพนักงานขายที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร รวมถึงการตกแต่งร้านที่ทันสมัย เปี่ยมไปด้วยรสนิยม พร้อมสัมผัสถึงบรรยากาศแห่งความอบอุ่นและเป็นมิตร ซึ่ง Ownory นั้นมีหลากหลายคอลเลกชั่นที่จะทำให้ผู้เดินเข้าไปในช้อปได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อและสนุกกับการดีไซน์และร้อยเม็ดชาร์มตามความชอบของแต่ละคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

คอลเลคชั่นระดับท็อปของโอนโนรี่ ซึ่งผู้ที่หลงใหลในความงามอย่างมีเอกลักษณ์ต้องมีไว้ในครอบครอง ได้แก่

  1.  คอลเลคชั่นเบญจรงค์ (Benjarong) ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องเบญจรงค์งานหัตถศิลป์ชั้นสูงที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ เน้นการใช้สี5 สีในการวาดลวดลาย โดยโอนโนรี่ได้ใช้กรรมวิธีในการลงสีแบบเดียวกับเครื่องเบญจรงค์ พร้อมดีไซน์ที่งดงามเข้าถึงศิลปะไทยและผสมผสานความคลาสสิคได้อย่างลงตัว2. คอลเลคชั่นเวลคัม ทู ไทยแลนด์ (Welcome to Thailand)เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่น ที่ได้รับการกล่าวถึงจากลูกค้าไทยและต่างชาติอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ลายไทย คำไทย รวมไปถึงสัญลักษณ์ต่างๆที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์ว่าโอนโนรี่สามารถรังสรรค์สิ่งเหล่านี้ออกมาเป็นเครื่องประดับที่หรูหราและเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ได้อย่างดี

3. คอลเลคชั่นมิราเคิล พาสเทล (Miracle Pastel)เป็นคอลเลคชั่นที่ถ่ายทอดโลกแห่งความฝันและจินตนาการผ่านสีสันสดใสและดีไซน์ที่อ่อนหวานน่ารัก แมทช์กับความอ่อนโยนและความใจดีในแบบของคนไทยได้เป็นอย่างดี

โดยในทุกคอลเล็กชั่นของโอนโนรี่นั้น ทำจากพลอย cubic zirconia คุณภาพดี ฝังลงในตัวเรือนเงินแท้ 92.5% พร้อมการลงสีที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้ได้งานที่สมบูรณ์แบบ พร้อมให้ผู้ที่หลงใหลในเครื่องประดับอันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ได้สัมผัสและดื่มด่ำกับศิลปะไทยในสไตล์โอเรียนทอลอย่างแท้จริง

ลองไปสัมผัสความงามของสร้อยชาร์มได้ที่ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M และ เกทเวย์ เอกมัย ชั้น 1  หรือสามารถชมความงามผ่านทางโซเชียล มีเดีย และ เว็บไซต์ ได้ที่ FB: OWNORY   IG : OWNORY  และ เว็บไซต์ www.ownory.com