การกลับมาอีกครั้งของนาฬิกา Timex Collection 2018

Browse By

Collection 2018 ที่น่าสนใจและไม่มีถือว่าพลาดก็ต้องเป็นคอลเลคชั่นนี้เลย  Timex Command™ และ Timex Command™ X Red Bull ที่มาพร้อมรูปโฉมที่สดใหม่ มีความผสมผสานระหว่างวัฒนธรรม ผู้คน แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตได้อย่างลงตัว

โดยคอลเลกชั่นนี้ถือเป็น New Model ของ Timex อย่างแท้จริง ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นสตรีทแฟชั่นและสปอร์ตที่เข้ากันอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยหน้าปัดขนาด 54 มม. ตัวโมเดลมีความเบา แต่ทว่าทนทาน อีกทั้งมีการเล่นสีที่หลากหลาย ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของคอลเลกชั่นนี้เลยก็ว่าได้


และ Timex Command™ X Red Bull ที่เป็นผลงานการคอลลาบอเรชั่นระหว่าง Timex และ Red Bull บริษัทเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ระดับโลก ออกมาเป็นโมเดลที่เท่ และทนทาน อย่างหาที่เปรียบมิได้!  ตัวเรือนมีความทนทาน สายผลิตจากซิลิโคนสีน้ำเงินพร้อมสกรีน Red Bull Cliff Diving World Series การแข่งขันกระโดดหน้าผาชื่อดัง ที่จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 9 แล้ว! นาฬิการุ่นนี้มีความพิเศษต่างจาก Timex รุ่นอื่นๆคือทนทานต่อแรงกระแทกได้เและกันน้ำได้ถึง 100 เมตร อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่หลากหลายอาทินาฬิกาจับเวลา และการแจ้งเตือนภาวะขาดน้ำ ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับชาวกีฬาเอ็กซ์ตรีมทั้งหลาย!


สำหรับใครที่สนใจ Show Now! ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Watch Else Shop ทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ Official Online Store: Line @WatchElseShop / www.facebook.com/timex thailand