BOLON คอลเลคชั่น SS18 ผสมผสานระหว่างศิลปะกับแฟชั่น เพื่อดีไซน์งดงามอย่างแท้จริง

Browse By

เป็นไอเท็มที่สาวๆ ขาดไม่ได้อีกหนึ่งอย่าง เวลาจะออกจากบ้าน สำหรับแว่นตา และล่าสุดแบรนด์แว่นตาระดับโลกอย่าง BOLON จากอิตาลี (Design by Italy) ที่เป็นที่นิยมและมีจำหน่ายกว่า 40 ประเทศทั่วโลกก็ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ SS18ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประกอบกับวัสดุที่ใช้ในการผลิตแว่นตาคุณภาพสูงที่คัดสรรแล้วว่า ทนทานที่สุด น้ำหนักเบา และสวมสบาย ช่วยเสริมบุคลิกให้ทันสมัย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษทุกวัย ในราคาไม่เกินเอื้อม “ความหรูในราคาประหยัด” โดย บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จํากัด ผู้เชี่ยวชาญด้านเลนส์ และแว่นตา เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย (BOLON by Essilor)

ทั้งนี้แว่นตาโบลอง (BOLON) และ บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จํากัด ได้ผสานความเชี่ยวชาญที่เป็นจุดแข็งของแต่ละฝ่ายเข้าด้วยกัน นำเสนอประสบการณ์ของกรอบแว่นและเลนส์คุณภาพที่ได้รับการออกแบบเฉพาะอย่างดีที่สุด เป็นการผสมผสานที่ลงตัว เพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพของสายตา และความสวยทันสมัยเหนือกาลเวลาของกรอบแว่น

แว่นตาโบลอง (BOLON) ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง และเทคโนโลยีชั้นสูง จากประเทศอิตาลีและสวิสเซอร์แลนด์ พร้อมการผลิตที่มีความประณีตแม่นยำ มีความบางพิเศษเพียง 0.6 ม.ม. ที่มีความยืดหยุ่นดีเยี่ยม รวมถึงความทนทานในการใช้งาน นอกจากนี้ยังใช้เลนส์โพลาไรซ์ที่มีความคมชัดสูง ให้สีที่เสมือนจริง ช่วยลดความจ้าของแสงสะท้อน ทำให้มองเห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สบายตาตลอดทั้งวัน ลดความล้าของดวงตา ป้องกันแสง UVA UVB UVC ที่เป็นอันตรายต่อสายตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทนต่อแรงกระแทก และสามารถทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม

และสำหรับคอลเลคชั่นใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากการผสมผสานระหว่างศิลปะกับแฟชั่น เพื่อให้ได้ดีไซน์งดงามอย่างแท้จริง นำเสนอแฟชั่นดีไซน์ร่วมสมัย มีทั้งหมด 7 รุ่น คือ


– Jewellike แว่นกันแดดสำหรับสุภาพสตรี ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากอัญมณี


– Wavy มีความเป็นศิลปะและออกแบบมาเพื่อส่งเสริมบุคลิกอันมีระดับ


– Floral ได้แรงบันดาลใจจากความสวยหวาน โรแมนติคของกลุ่มสีพาสเทล เสริมบุคลิกให้ดูดีแบบคลาสสิกที่ไม่มีวันล้าสมัย


– Eiffel ลวดลายหอไอเฟลของกรุงปารีส ใช้โลหะพิเศษทั้งด้านหน้าและขาแว่น


– Bold ใช้วัสดุอาซีเตทอันเลอค่า สามารถสื่อสารแฟชั่นของเพศใดก็ได้


– Striped มีลวดลายเส้นอยู่ในแกนโลหะของขาแว่น


– Loop รูปทรงแบบ Aviator ซึ่งเป็นไอค่อนของแบรนด์ถูกนำมาปรับเปลี่ยนใหม่เพื่อให้เหมาะกับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เสริมเลนส์โฟโตโครมิกสีสันทันสมัย มีส่วนโค้งสุดชิคและเฉดสีสดใส


โดยคอลเลคชั่นนี้ โบลอง (BOLON) ได้นางแบบชื่อดัง “เฮลีย์ บัลด์วิน” (Hailey Baldwin) มาเป็นตัวแทนในคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ร่วมกับ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกและคนเดียวในเอเชีย

พบกับแว่นตา โบลอง (BOLON) ดีไซน์สวย ทันสมัย คุณภาพเยี่ยมได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-105-0270 และโทร. 02-105-0287