CANITT กับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า “CODE COOL”

Browse By

สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ให้โดดเด่นอย่างแตกต่างรับลมหนาวด้วยชุดสวยดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์คานิท’ (CANITT) ที่ล่าสุด ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ได้หยิบยกแรงบันดาลใจจากสไตล์ไอคอนหญิงผู้มีชื่อเสียงอันโด่งดังและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่าง ดีอาน่า วรีแลนด์ (Diana Vreeland) อดีตบรรณาธิการบริหารนิตยสารที่ทรงอิทธิพลสูงสุดในโลกแฟชั่น มาถ่ายทอดในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ในชื่อว่า โค้ด คูล’ (CODE COOL) รหัสลับแห่งสไตล์สุดสร้างสรรค์ พร้อมอวดโฉมให้หญิงสาวได้ร่วมสร้างลุคเฉิดฉายพร้อมกันแล้ววันนี้

คานิท’ (CANITT) แบรนด์แฟชั่นสตรีหรูภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘แดซลิ่ง’ (Dazzling), ‘แมกนิฟิเซนท์’ (Magnificent) และ ‘เกรซฟูล’ (Graceful) สามคำที่สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์การดีไซน์ได้เป็นอย่างดี กับการนำความงดงามทางแฟชั่นในแต่ละยุคสมัยมาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ให้สนุกไปกับการสร้างสรรค์ลุคใหม่ หญิงสาวในแบบฉบับของ คานิท’ (CANITT) จึงเป็นผู้หญิงที่มีความทันสมัย ชื่นชอบในความโก้หรู แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ผสานความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้

ขนิษฐา ดรุณเนตร กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า สำหรับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ในชื่อว่า ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL) เราได้สร้างรหัสลับแห่งการแต่งตัวของสาวๆ ยุคใหม่ให้สนุกสนานไปกับการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความพิเศษส่งท้ายปี ต้อนรับลมหนาวด้วยชุดสวยในสไตล์ที่มีความโก้หรูและความเย้ายวน พร้อมขับบุคลิกให้ดูโดดเด่น โดยมีแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ไอคอนหญิงชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นอย่าง ดีอาน่า วรีแลนด์ (Diana Vreeland) 

โดยคอลเลกชั่น โค้ด คูล’ (CODE COOL) รหัสลับแห่งการแต่งตัวของสาวๆ ยุคใหม่ นำเสนอชุดดีไซน์โก้หรูอันโดดเด่นด้วยโครงร่างและคัตติ้งที่หลากหลาย อาทิ กระโปรงลายพิมพ์สำหรับสาวหวาน กางเกงขาบานที่มีกลิ่นอายของยุค 70’s เพลย์สูทที่เน้นผิวสัมผัสเพิ่มความหรูหรา ชุดเดรสยาวเข้ารูปสีดำที่เด่นด้วยลูกเล่นแต่งประดับโซ่สีทองบนคัตติ้งสุดคลีน รวมไปถึงพาเหรดชุดเดรสสีเบจบนลูกเล่นซิลลูเอทที่แตกต่างช่วยขับผิวผู้หญิงให้เปล่งประกาย

ร่วมสร้างสไตล์อันโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ด้วยชุดสวยจากแบรนด์คานิท’ (CANITT) ในคอลเลกชั่นล่าสุด โค้ด คูล’ (CODE COOL) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านคานิท (CANITT) ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโซนไทยไทย ชั้น 2 พร้อมติดตามผ่านช่องทาง IG: Canitt_official และ Line ID: CANITT_OFFICIAL