COACH X SELENA GOMEZ ผลงานการออกแบบคอลเล็กชั่นใหม่ร่วมกับ เซเลน่า โกเมซ

Browse By

โค้ชเผยโฉม Coach x Selena Gomez ผลงานการออกแบบร่วมกันเป็นครั้งที่สองกับเซเลน่า โกเมซ นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ และ Face of Coach ต่อเนื่องจากผลงานการออกแบบร่วมกันในครั้งแรก ที่ได้แนะนำให้ทุกคนให้รู้จักกับกระเป๋า Selena Grace และแอ็คเซสซอรี่ใน คอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2017

ตามมาด้วยคอลเล็กชั่นใหม่ในปีนี้ที่นอกเหนือจากกระเป๋าและแอ็คเซสซอรี่แล้ว ยังมีเครื่องแต่งกาย ready-to-wear ที่ถือเป็นการออกแบบเครื่องแต่งกายครั้งแรกของเซเลน่า ร่วมกับ สจ๊วต วีเวอร์ส (Stuart Vevers) ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของโค้ช


คอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วย เครื่องแต่งกาย ready-to-wear กระเป๋า และแอ็คเซสซอรี่ ที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งพลังเฟมินีนของเซเลน่า แต่ละชิ้นถูกออกแบบโดยใส่ความเป็นตัวตนของเซเลน่าลงไป รวมไปถึงคติที่มอบพลังให้กับเธอ ซึ่งถูกถ่ายถอดด้วยลายมือของเธอเองว่า “Not perfect, Always me” และสัญลักษณ์รูปกระต่ายที่สื่อสารถึงจินตนาการของเธอ คอลเล็กชั่นนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนสไตล์ที่แฝงไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงของเซเลน่า เช่นการแสดงให้เห็นด้านตรงข้ามของความสวยงามด้วยสไตล์สปอร์ต และการแสดงด้านตรงข้ามของความหรูหราด้วยสไตล์เท่ห์ทันสมัย

นอกเหนือจากเครื่องแต่งกาย ready-to-wear ที่ประกอบไปด้วยชุดกระโปรงสลิปผ้าไหมตกแต่งลูกไม้ เสื้อเสว็ตเตอร์สุดนุ่ม และเสื้อฮู้ดในเฉดสี พาสเทลสไตล์เรโทรแล้ว โค้ชยังได้นำเสนอกระเป๋ารูปทรงใหม่สองแบบ ซึ่งก็คือกระเป๋ารุ่น Bond และรุ่น Trail ที่เซเลน่าได้มีส่วนร่วมในการออกแบบอย่างใกล้ชิดกับสจ๊วต วีเวอร์ส และถูกผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยหนังเรียบ ตกแต่งด้วยคริสตัลและโบว์สไตล์แอนทีค ซึ่งกระเป๋าทั้งสองรุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นการนำภาพลักษณ์ที่สดใหม่มาสู่งานฝีมือเครื่องหนังอันเป็นมรดกตกทอดของโค้ช

“ผมชอบที่ได้ร่วมงานกับเซเลน่า เพราะเธอมีความคิดเห็นที่ชัดเจนในขั้นตอนการออกแบบ ผมต้องการให้งานออกแบบทุกชิ้นในการร่วมงานกันครั้งนี้สะท้อนถึงสไตล์และเสน่ห์ของเธอ และความรู้สึกของการที่ไม่ต้องพยายามปรุงแต่งอะไรให้มากมาย” สจ๊วต วีเวอร์ส กล่าว


“ฉันภูมิใจกับคอลเล็คชั่นนี้มาก สิ่งที่ฉันชอบที่สุดในการทำงานร่วมกับทีมโค้ชคือพวกเขารู้ว่าฉันแต่งตัวยังไง ทุกสิ่งทุกอย่างให้ความรู้สึกว่ามันจริงและใช่ตั้งแต่แรกเริ่ม” เซเลน่ากล่าว

คอลเล็กชั่น Coach x Selena Gomez จะมีวางจำหน่ายที่ร้านโค้ชทั่วโลกในวันที่ 31 สิงหาคม 2018 เป็นต้นไป

พบกับ โค้ช คอลเล็กชั่น Coach x Selena Gomez ได้ที่ โค้ช แฟล็กชิพ สโตร์, โซน กรูฟ, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 และ 2 โทร. 02-646-1263, สยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-129-4664 เซ็นทรัลชิดลม ชั้น1 โทร. 02-251-4699, 087-701-0459, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-541-1155 และเซ็นทรัลบางนา ชั้น 1 โทร. 091-770-7011