รวมลุคเซเลปกับกระเป๋า Coccinelle ใบโปรดส่งท้ายซัมเมอร์นี้

Browse By

ผ่านพ้นช่วงวันหยุดยาวมาแล้ว แม้ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันจะทำให้ทริปของสาวๆ ต้องยกเลิกกะทันหัน แต่เหล่าดาราเซเลปก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ด้วยการหยิบจับไอเท็มใหม่ๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นลุคเที่ยวทิพย์หรืออยู่บ้านแบบชิคๆ พร้อมเสิร์ฟให้ชาวโซเชียลได้ชื่นชมและ CF ตามกันแบบรัวๆ วันนี้จึงขอยกลุคของเหล่าดาราเซเลปพร้อมกระเป๋าใบโปรดในคอลเลคชั่น Spring-Summer 2021 จากแบรนด์กระเป๋าหนังส่งตรงจากอิตาลีอย่าง Coccinelle มาเป็นไอเดียให้สาวๆ กันโดยในซีซั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นภูเขาทุ่งหญ้าต้นไม้ทะเลหาดทรายและท้องฟ้าและสื่อออกมาผ่านทางสีสันที่จัดเต็มรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์รวมไปถึงวัสดุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวกระเป๋าจากผ้าแคนวาสหูกระเป๋าที่ถักทอแบบเปียหรือดีเทลในกระเป๋าที่ใช้เชือกถักกลมชวนให้นึกถึงเรือและลมทะเลเชื่อว่าต้องตกสาวๆ ได้บ้างไม่มากก็น้อยพร้อมแล้วไปดูกันเลย

เริ่มด้วยสองสาวสุดฮอตคิมเบอร์ลี่และดาวพิมพ์ทองกับกระเป๋า Coccinelle รุ่น Beat Selleria ที่ปรับโฉมออกมาใหม่ในซีซั่นนี้พร้อมกับสายสะพายผ้าแคนวาสสามารถถอดเปลี่ยนสายได้และบัวนลินทิพย์ในลุคชิคๆ หน้าบ้านกับกระเป๋ารุ่น Boheme Grana Double รุ่นใหม่แกะกล่องในซีซั่นนี้ที่มีเอกลักษณ์ตรงหูหิ้วถักเป็นเปียแถมจุของได้เยอะสุดๆ

อีกหนึ่งรุ่นยอดฮิตที่ในซีซั่นนี้ออกหน้าตาใหม่มาให้เลือกแบบจุใจกับรุ่น Beat เริ่มจากลุคอยู่บ้านของสาวพรีมรณิดากับรุ่น Beat Croco สีขาวดูเรียบหรูแต่แมทช์ง่ายหรือนักแสดงเสียงดีหนูนาหนึ่งธิดากับรุ่น Beat Mini Soft ถึงจะใบจิ๋วตามเทรนด์แต่สีเหลืองทำใหโดดเด่นสุดๆ และลุคคุณหนูจากสาวยิหวากับรุ่น Beat Selleria พร้อมสายแคนวาสที่ถอดเปลี่ยนสายได้

สองลุคสุดท้ายกับกระเป๋าที่เก๋สุดในคอลเลคชั่นกับรุ่น Beat Paglia Rete ด้วยเอกลักษณ์การสานแบบตาข่ายบนตัวกระเป๋าทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋าประจำซัมเมอร์นี้ได้ไม่ยากแถมทั้ง Fashion Influencer อย่างคุณแป้งและสาวสเตฟานี่ก็จับกระเป๋ารุ่นนี้มามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคสบายๆ ออกมาได้ปังสุดๆ ใครเห็นก็ต้องอยาก CF ไปตามๆ กัน ช่วงนี้สาวๆ ไม่อยากออกไปไหน ก็สามารถอยู่บ้านติดตามโปรดีๆหรือช้อปออนไลน์ได้ทาง Line : @coccinellethailand