HORA Wallet กระเป๋าสตางค์หนังแท้จากแบรนด์ NATTAPONG

Browse By

NATTAPONG แบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ขอนำเสนอคอลเล็กชั่นเครื่องหนังที่มีสไตล์กลิ่นอายโมเดิร์นและความครีเอทีฟซึ่งพร้อมใช้งานได้จริง เปิดตัวคอลเล็กชั่นล่าสุด ปี 2020 HORA Wallet

“โหรา” เปิดต้นปีมาพร้อมกับความเชื่อทางโหราศาสตร์ ดวงชะตาประจำวันเกิด การสรรหาสิ่งของอันเป็นมงคลมาเพื่อเสริมพลังในการดำเนินชีวิต โดยเฉพาะเรื่องการเงิน การงานและโชคลาภด้วยเหตุนี้ จึงได้ผนวกเอาความเชื่อของดีไซเนอร์ทีี่มีอยู่เป็นทุนเดิมมารวมกับการออกแบบ สีสันและสไตล์

ถ่ายทอดออกมาเป็นกระเป๋าสตางค์หนังทรงยาว เพื่อจุดประสงค์หลักคือเสริมพลังทางการเงิน และโชคลาภในทางโหราศาสตร์แล้วสีต่างๆถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยทีีี่มีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของบุคคล ส่งผลดีและลบได้แล้วแต่ว่าจะถูกโฉลกหรือเป็นกาลกิณีต่อดวงชะตาเจ้าของวันเกิด

โดยวันเกิดตามจันทรคติ แบ่งเป็น 8 วัน ตามดวงดาว เริ่มต้นที่ วันอาทิตย์ จันทร์อังคาร พุธกลางวัน พุธกลางคืน พฤหัสบดี ศุกร์ และเสาร์ โดยการนับวันจะนับตั้งแต่เวลา 06.00 น. ที่พระอาทิตย์ขึ้นไปจนถึงเวลา05.59 น. ซึ่งจะนับเป็นวันถัดไป

ต่างจากการนับวันตามนาฬิกาแบบสากลที่เปลี่ยนเป็นวันใหม่หลังเที่ยงคืนด้วยความที่ข้อมูลและรูปแบบการใช้สีกระเป๋าเสริมดวงที่มีอยู่ในโลกออนไลน์ยังไม่ตอบโจทย์ดีไซเนอร์นัก

และการจะทำคอลเล็กชั่นนี้ต้องได้ข้อมูลการจับคู่สีที่มีความน่าเชื่อถือและสำคัญคือต้องถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ จึงได้เชิญ หมอโอม ถอดรหัสชีวิตนักโหราศาสตร์ผู้คร่ำหวอดและมีชื่อเสียงในแวดวงพยากรณ์ มาเป็นที่ปรึกษาในการจับคู่สี สีที่เป็นมงคล เสริมดวงทางการเงินประจำวันเกิดทั้ง 8 วัน 8 สี

โดยมีคู่สีที่เป็นสีดักทรัพย์ (สีกาลกิณี) 8 สีเช่นกัน ที่ใช้เป็นสีด้านในกระเป๋าและสีซับใน พร้อมกับเขียนยันต์เสก ยันต์ท้าวอู่ทอง ตามความเชื่อโบราณที่พกติดกระเป๋าเพื่อเพิ่พูลทรัพย์ไม่ให้สิ้นความโดดเด่นของกระเป๋าสตางค์คอลเล็กชั่นโหรา คือสีกระเป๋าทั้ง 8 คู่สี ที่เลือกใช้เฉดสีที่แปลกใหม่

นอกจากสีสันที่เสริมดวงทางการเงินแล้ว ยังมีดีไซน์ที่เรียบหรูแบบมินิมอล ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมเป็นหนังวัวแท้แบบชามัวร์สัมผัสนิ่มนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นงานช่างฝีมือที่ปราณีต ในราคาที่จับต้องได้ตอบโจทย์กับสถานการณ์ปัจจุบัน คอลเล็กชั่นนี้ยกให้เป็นไอเท็มเด็ด Must Have ของคนสายมูที่แท้ทรู

วัสดุ : หนังแท้แบบชามัวร์ นำเข้าจากญี่ปุ่น / ราคาจำหน่าย 1,888 บาท  / การ์ดแนบ : ยันต์ท้าวอู่ทอง / สินค้ามาพร้อมกล่องแบรนด์ NATTAPONG
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook.com/NattapongAlley หรือ IG : Nattapong_alley โทร.08 0796 6239