KATE SPADE NEW YORK FALL 2018 COLLETION

Browse By

จากเส้นทางโรดทริปทั่วทั้งอเมริกาในโอกาสเฉลิมฉลองปีที่ 25 ของเคทสเปดนิวยอร์กจนมาถึงฤดกูาลดอกไม้ผลิครึ่งปีหลังด้วยแรงบนัดาลใจจากท้องท่งุหญ้าอันงดงามของอเมริกาซึ่งได้ถูกถ่ายทอดผ่านความเรียบหรู,ฟังชั่นการใช้งาน, เนื้อผ้า และลวดลายอันรวมถึงมนต์สเน่ห์และเอกลักษณ์จากเมืองหลวงเพลงคันทรีโลกอย่าง “แนชวิลล์” จากรัฐเทนเนสซี ซึ่งล้วนแล้วแต่ร่วมรังสรรค์ปรุงแต่งออกมาเป็นคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้นั่นเอง

เสื้อผ้า
ด้วยแรงบนัดาลใจจากรูปทรงเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรษ เสื้อผ้าคอลเล็กชั่นนี้จึงถูกถ่ายทอดออกมาโดยไมเ่น้นความเฟมมินีนมากนัก โทนสีของคอลเล็กชั่นได้แก่สีนำ้เงินเข้มชมพูอ่อน และสีนำ้ตาลอมแดง ความพิเศษจะอยู่ที่สีครามนํ้าเงินมว่ง เป็นโทนสีหลักของคอลเล็กชั่นตั้งแต่เสื้อแจ็คเก็ตผ้าทวีตแต่งกระดุมโลหะไปจนถึงกระโปรงบานจับจีบ ในส่วนของลายปรินท์มีความโดดเด่นที่ลายแพตซ์เวิร์คและลายสก็อตที่ถ่ายทอดแรงบนัดาลใจของทุ่งหญ้าเป็นหลัก จะเห็นได้ชัดจากชุดเดรสกระโปรง และเสื้อเชิ้ตแต่งลูกไม้ซึ่งถูกผสมความเฟมมินีนเล็กน้อยผ่านงานผ้าจับจีบเป็นชั้นๆ นอกจากนี้อีกหนึ่งลายปริ้นท์ที่มีความโดดเด่นคือลายม้าแอ็บสแทรคที่ปรากฏอยู่บนเสื้อกันหนาวหรือแม้แต่ชุดเดรสซึ่งนับว่าเป็นลายหัวใจหลักประจำซีซั่นนี้

เมดิสัน อเวนิว อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสุดพรีเมียมเริ่มตั้งแต่ชุดเดรสลูกไม้ชั้นดีออกแบบโดยใช้ผ้าทวีตหนาแต่งด้วยเส้นไหมสีเงินหรูหรา นอกจากนี้ยังมีงานเสื้อเชิ้ตไหม, เสื้อแจ็คเก็ตหนังกลับแต่งพู่ หรือแม้แต่ชุดสูท หรือกางเกงลายทางสุดคลาสสิคก็ล้วนแล้วแต่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาสำหรับคอลเล็กชั่นนี้โดยเฉพาะ

กระเป๋า
จากการกลับมาอีกครั้งของกระเป๋าแซมในรอบ 25 ปีมาถึงฤดูใบไม้ร่วงนี้ “แซม” ถูกออกแบบใหม่ในดีไซน์และสไตล์ที่ทันสมัย อาทิแซมหนังกลับแต่งที่จับโลหะวงกลมและพู่สุดคลาสสิก ยิ่งไปกวัานั้นยังมีกระเป๋าแซมหนังแกะสุดพรีเมียมมาในสีดำและสีแดงอมม่วง กระเป๋าทรงถังยังคงอินอยู่ในกระแสมาแรงไม่มีตกตั้งแต่ซัมเมอร์มาจนถึงซีซั่นนี้ ใ้นชื่อรุ่น “วาเนสซ่า” นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสะพายทรงเก๋ๆอย่าง “มาร์ซี่” งานหนังัแต่งลวดลายกราฟฟิคซิกแซกและพิเศษด้วยงานหนังงูแต่งลวดลายสีแดงเท่ห์ๆ และที่ขาดไปไม่ได้กับงานเพอร์ซันนอลไลเซชัน ที่สามารถเปลี่ยนสไตล์กระเป๋าได้ตามใจเรา เพียงเปลี่ยนฝาเปิด กระเป๋าซึ่งมีมาให้เลือกตงั้แต่ลายสก็อต, หนงัแกะ, หนังงูไปจนถึงลวดลายฟลอรัลดอกไม้ 

รองเท้า
ซีซั่นนี้รองเท้าจะถูกดีไซน์ออกมาอย่างหรูหราด้วยงานหนังกลับแต่งโลหะรวมถึงบู๊ทสูงที่โดดเด่น

จิลเวลรี
อีกหนึ่งเครื่องประดับที่จะมาคอมพลีทลุคให้สมบรูณ์ ต่างหูคู่โตเป็นอีกหน่ึงซิกเนเจอร์ของซีซั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นต่างหูระย้ารูปทรงกหุลาบ, ต่างหมูขุ ,ต่างหูหัวใจ, ต่างหูดวงดาว หรือแม้แตต่างหูรูปทรงม้าซึ่งเป็นหัวใจหลักของซีซั่นนี้

ชุดออกกาลังกาย
ด้วยการออกแบบและวัสดุที่ผลิตมาโดยเน้นการเคลื่อนไหวเป็นหลัก และเมื่อฟังก์ชั่นการใช้งานถูกผสมรวมเข้ากับแฟชั่นอย่างลงตัว ส่ง่ห้ชดุออกกาลังกายประจำซีซั่นนี้มีความโดดเด่นเป็นเอกลกัษณ์ อาทิดีเทลการจับจีบเป็นชั้นๆ หรือการเพิ่มลวดลายกหุลาบลงบนเลกกิ้งและสปอร์ตบาร์และที่เป็นไฮไลท์เสื้อปอนโชเท่ห์ๆ กันลมกันฝนที่แฝงความเรียบเก๋อยู่ในตัว

แอกเซสซอรี่อื่นๆ
เครื่องประดับอื่นๆเพิ่มเติมที่จะช่วยคอมพลีทลุคซีซั่นนี้ให้เนี๊ยบกริบ อาทิเข็มขัดหนัง, ผ้าพันคอ และแว่นตาที่ได้รับแรงบันดาลใจภายใต้เทรนด์เดียวกัน ติดตามเทรนด์ใหม่และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.katespadelookbook.com/fall2018