FIND MY FIT ยีนส์ที่ใช่ …ใช้ชีวิตที่ชอบ กางเกงยีนส์รุ่นต่างๆ ที่เหมาะกับทุกคนจากแม็คยีนส์

Browse By

ถ้าพูดถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่สามารถใส่ได้ทุกวัน ทั้งทำงาน ไปเที่ยว หรือทำกิจกรรม ก็ต้องยกให้กางเกงยีนส์เป็นอันดับหนึ่ง ล่าสุด Zoominstyle มีโอกาสได้ไปรู้จักกับทาง  mc jeans และกิจกรรม FIND MY FIT ยีนส์ที่ใช่ ..ใช้ชีวิตที่ชอบ สานต่อแนวคิด “Body Positivity” เข้าใจความแตกต่างของรูปร่าง ตอกย้ำว่าแม็คยีนส์ แบรนด์ยีนส์อันดับ 1 ของเมืองไทย

MC Jeans  เข้าใจในความแตกต่างของรูปร่างแต่ละคน พร้อมทั้งชวนแฟนพันธุ์แท้ของแม็ค มองหายีนส์ที่ใช่เพื่อครีเอทลุคที่ดีที่สุด มั่นใจที่สุด ในแบบฉบับของตัวเอง ด้วยการส่งยีนส์รุ่นต่างๆ ออกมาให้บรรดายีนส์เลิฟเวอร์ได้เลือกยีนส์ที่เหมาะกับตัวเองจริงๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวแม็คทุกเพศทุกวัย ซึ่งถือว่าเป็นจุดแข็งของแม็คกรุ๊ปในการต่อยอดและพัฒนาสินค้าที่มีความหลากหลายให้เหมาะกับคนไทย พร้อมทั้งตอกย้ำความเป็นแบรนด์ยีนส์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ครองใจผู้คนมากว่า 4 ทศวรรษ


คุณปิยณัฏฐ์ สิงหกันต์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์”  ได้เล่าให้ทุกคนได้ฟังถึงความพิเศษของ FIND MY FIT ว่ากางเกงยีนส์รุ่นต่างๆ ของแม็คยีนส์ที่มีหลากหลายทรง พร้อมนำเสนอแนวคิดการเลือกกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับตัวเอง ซึ่งนอกจากจะต้องมีคุณภาพที่ดีแล้ว กางเกงยีนส์ที่ใช่ จะช่วยสะท้อนบุคลิกภาพของผู้สวมใส่ เติมเต็มความมั่นใจของผู้ที่สวมใส่ในทุกๆ วัน

คุณวีระศักดิ์ พิทักษ์ไตรรงค์ ดีไซน์เนอร์ ได้แนะนำกางเกงยีนส์รุ่นที่นำเสนอผ่านกิจกรรม FIND MY FIT ประกอบด้วยกางเกงยีนส์รุ่นยอดนิยมของแม็คยีนส์ ได้แก่ รุ่น Mc SELVEDGE, Mc ME , Mc PLUS, , Mc MOVE, Mc COOLและกางเกงยีนส์ทรง WIDE LEG และ TAPELINE โดยมีรายละเอียดของกางเกงยีนส์แต่ละรุ่น ดังนี้

Mc SELVEDGE (แม็ค เซลเวจ) กางเกงยีนส์ผ้าริมแดง เป็นซิกเนเจอร์ของแม็ค สัญลักษณ์ที่แสดงถึงการเป็นกางเกงยีนส์ที่มี เนื้อผ้าสวยและดูพรีเมี่ยมมากว่ายีนส์ทั่วไป มีความทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีให้เลือก 23 รุ่น หลายทรงทั้งทรงผู้ชายและผู้หญิง มีทั้งหมด 4 ทรงคือ เทปไลน์ , สลิมฟิต , สเตรท และเรกกูลาร์


Mc ME (แม็ค มี) กางเกงยีนส์สำหรับคุณสุภาพสตรี เก็บทรง และสัดส่วนให้ดูเพรียว เนื้อผ้าให้ความกระชับ รับสัดส่วน ยืดหยุ่นคืนตัวได้ดี สวมใส่สบาย ความลับของ Mc Me คือมีคัตติ้งพิเสษที่ช่วยเก็บสะโพก ดีเทลลายเส้นพรางสายตา  ช่วยเก็บรูปทรงของผู้หญิงให้ดูกระชับขึ้น โดยเฉพาะ ก้น หน้าท้อง และสะโพก ไซส์ใหญ่สุดเอว 36 นิ้ว มีทั้งหมด 6-7 รุ่น มี 3 ทรงคือ Skinny , Slim  และ  Straight


Mc PLUS (แม็ค พลัส) กางเกงยีนส์ที่ออกแบบเพื่อรองรับหุ่น Plus size  ไซส์ผู้หญิงเริ่มที่เอว 34 นิ้ว ส่วนผู้ชายเริ่มที่เอว 40 นิ้ว ยีนส์รุ่นนี้ทำเพื่อเสริมรูปร่างให้คนไทยโดยเฉพาะ มีการปรับไซส์ให้เหมาะสม ให้สวมใส่สบายขึ้นในชีวิตประจำวัน เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง ตรงกับคอนเซ็ปต์ Positivity ที่ว่า ไม่ว่าคุณจะมีหุ่นแบบไหน ไซส์ไหน ขอแค่คุณมั่นใจในตัวเอง คุณก็สามารถใส่ยีนส์หรือใส่เสื้อผ้าของแม็คแล้วดูดีได้เช่นกัน

Mc MOVE (แม็ค มูฟ) กางเกงยีนส์ที่มาพร้อมกับความยืดหยุ่นสูง คล่องตัวทุกกิจกรรม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการเคลื่อนไหว  ตัวยีนส์มีความยืดหยุ่นสูงมาก ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี แต่ยังคงความนิ่มในแบบเดนิมอยู่ เมื่อใส่แล้วสามารถกระโดด เล่นกีฬาขี่ม้าหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องการความคล่องแคล่วสูง


Mc COOL (แม็ค คูล) กางเกงยีนส์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีของเนื้อผ้า ที่จะช่วยคงความอบอุ่นตามอุณหภูมิในร่างกาย และในขณะเดียวกันยังสามารถสัมผัสความเย็นสบายขณะสวมใส่ตามสภาพอากาศ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่แห้งเร็ว ควบคุมความชื้น และระบายอากาศได้ดี เป็นยีนส์ที่เน้นในเรื่องนวัตกรรมการระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แถมยังมีคุณสมบัติแอนไทแบคทีเรียด้วย เนื้อยีนส์ผสมเส้นด้ายแบบ Dry Quick จึงช่วยให้แห้งเร็ว และรักษาอุณหภูมิร่างกายให้คงที่ตามอุณหภูมิของผู้สวมใส่  มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย สีอ่อนของผู้ชาย

นอกจากนี้ ยังนำเสนอกางเกงยีนส์อีก 2 ทรง ประกอบด้วย WIDE LEG (วาย เลค) กางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิง ทรงขากว้างกระชับช่วงเอว ปล่อยรีแลคซ์ตั้งแต่ช่วงสะโพก แพทเทิร์นปลายขาจะกว้างเป็นพิเศษเป็นยีนส์สำหรับผู้หญิง เอวค่อนข้างสูงแต่มีความกระชับ แพทเทิร์นปล่อยสบายๆ มีทั้งสีเข้มและสีอ่อนให้เลือก

และ TAPELINE (เทปไลน์) กางเกงยีนส์สำหรับผู้ชาย ทรงกระบอกเล็กกระชับตั้งแต่ช่วงเอว สะโพก ต้นขาจนถึงปลายขา ได้รับความนิยมในกลุ่มเด็กผู้ชายวัยรุ่นหุ่นสูงๆ ผอมๆ เพรียวๆ ยีนส์รุ่นเทปไลน์นี้อยู่ในตระกูล Selvedge มีทั้งสีเข้ม กลาง อ่อน และสีดำ

มาร่วมเลือกยีนส์ที่ใช่ …ใช้ชีวิตที่ชอบ กับกางเกงยีนส์รุ่นที่เหมาะกับตัวคุณ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านแม็คยีนส์ ทุกสาขา และ mcshop.com และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans


และช่างภาพของ Zoominstye ก็มีโอกาสได้ลองใส่กางเกงยีนส์ยีนส์ที่ใช่  เป็น แม็ค เซลเวจ ริมแดง ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษ ของปีที่แล้ว ปีเสือ เพิ่มความพิเศษตรงป้ายหนังลายเสือด้วย ที่เลือกรุ่นนี้เพราะเป็นผ้ายีนส์หนา ดูคลาสิก เข้ากับรูปร่างและบุคลิก เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง ทำให้รู้สึกมั่นใจ…