อัพเดทแว่นตา คอลเลคชั่นฤดูใบไม่ร่วง/ฤดูหนาว 2018 จาก Luxottica

Browse By

แว่นตา นอกจากจะมีประโยชน์ที่ช่วยถนอมดวงตาจากแสงแดดและฝุ่นควันแล้ว แว่นตาก็ถือเป็นเครื่องประดับที่ช่วยให้เราดูดึมากยิ่งขึ้นด้วยว่ามั้ย และ Luxottica ก็ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นแว่นตาแบรนด์ต่างๆ มาให้เราได้อัพเดทเทรนด์ฤดูใบไม่ร่วง/ฤดูหนาว 2018  และเตรียมไปช้อปแว่นใหม่กันแบบจัดเต็มด้วยล่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

Prada 
เริ่มที่แบรนด์ Prada  จิตวิญญาณแห่งความคิดสร้างสรรค์ความอยากรู้อยากเห็น และงานฝีมือชั้นเลิศที่ถ่ายทอดมาเป็นสัญลักษณ์ที่จับต้องได้ของคุณค่าที่แทรกซึมอยู่ในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่แนวความคิด เริ่มต้นจนถึงจุดขาย

แว่นตาสำหรับแฟชั่นโชว์ของ Prada ในฤดูใบไม่ร่วง/ฤดูหนาว 2018 มีทั้งสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ สะท้อนให้เห็นถึงความโดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้อย่างสมบูรณ์แบบ และผสานความเก๋แบบสมัยใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Prada เข้ากับเสน่ห์แบบสปอร์ต ซึ่งจะสร้างจากสไตล์สมัยใหม่สุดลํ้าให้ชีวิตมากขึ้น

Dolce & Gabbana

คอลเลคชั่นแว่นตา Cuore Sacro หนึ่งในภาพโปรดของ Domenico Dolce และ Stefano Gabbana ถูกเลือกใช้มาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในคอลเลคชั่นแว่นตาประจำฤดูใบไม่ร่วง/ฤดูหนาว 2018-19 ใหม่ของ Dolce & Gabbana ที่ไม่ซํ้าใคร

Dolce & Gabbana ขอนำเสนอ Gold Collection คอลเลคชั่นแว่นตากันแดดสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษพิเศษรุ่นใหม่เคลือบทอง 18K ที่ทรงคุณค่า

Giorgio Armani 

ความเข้มแข็งและคุณค่าของสิ่งเล็กๆในชีวิตประจำวัน และคำเชื้อเชิญเพื่อให้มองชีวิตด้วยมุมมองใหม่ๆ นี่คือ สาส์นจากแคมเปญใหม่ของ Giorgio Armani Eyewear ประจำฤดูใบไม่ร่วง/ฤดูหนาว 2018-19 ภาพต่างๆจะเน้นยํ้าการถ่ายทอดอารมณ์ผสานความเรียบง่าย การบันทึกช่วงเวลา ความรู้สึก และการแสดงออกที่สื่อให้เห็นถึงความสำคัญของอารมณ์ที่แท้จริง แว่นตารุ่นใหม่ที่มาพร้อมวัสดุดั้งเดิม รูปทรงแปลกใหม่และสีสันโทนย้อนยุค สื่อสารถึงความเรียบง่าย เบาสบาย และกลมกลืน

Oakley

Crystal Pop Collection เพิ่มสีสันให้กับชีวิต ได้รับแรงบันดาลใจมาจาการเฉลิมฉลองระหว่างงานเทศกาล Oakley Crystal Pop Collection คือการให้รางวัลกับตัวเอง กับกรอบ 0 Matter แบบโปร่งใส ผู้สวมใส่สามารถำเสนอตัวตยออกมาผ่านแว่นตาที่เลือกใช้ 

Oliver Peoples 

Oliver Peoples ขอนําเสนอรีสอร์ทคอลเลคชั่นประจําปี 2019 มีความภูมิใจจะนําเสนอการเปิดตัวใหม่ของ the Daddy B ผลงานไอคอนชิ้นสําคัญ ผลิตภัณฑ์ นี้เปิดตัวครั้งแรกในช่วงฤดูร้อนปี 2009 ทําให้ Daddy B กลายเป็นหนึ่งในแว่นสายตาที่เป็นที่กล่าวถึงมากที่สุด จนถึงปัจจุบัน กรอบแว่นเคยถูกนําเสนอผ่านปกนิตยสารชั้นนําและเลือกใส่โดยบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจซี เคทมอส เคนเวสต์และจอห์นเลเจนด์

และ คอลเลคชั่น Row Resort 2019 ปิดท้ายความร่วมมือระหว่าง Oliver Peoples และ The Row ด้วยชุดสีใหม่อย่าง After Midnight, Brownstone 2 และ Board Meeting 2 ที่เคยอวดโฉมมาแล้วในคอลเลคขั่นก่อนหน้า After Midnight แว่นตากันแดดที่ ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 80 ของชีวิตยามคํ่าคืนในนิวยอร์กและผู้คนในยุคนั้น ผลงานรุ่นนี้ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลายในเวลาไม่นาน Brownstone 2 ผลงานคลาสสิคแพนโทที่ผลิตจากเทไทเนียมสุดชิคพร้อม การสลักลายแบบ linear Board Meeting 2 ผลงานวินเทจจากไทเทเนียมร่วมกับเลนส์กระจกแบบปกติที่ดู ทะมัดทะแมง