สาวก Saint Laurent เผยกระเป๋า KATE ใบนี้ไม่มีถือว่าพลาด 

Browse By

อีกหนึ่งรุ่นสุดคลาสสิคสำหรับกระเป๋า Saint Laurent ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็เห็นเหล่าเซเลบริตี้คนดังมีไว้ครอบครอง ก็คือกระเป๋ารุ่น KATE นั่นเอง

ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่หรูหราเข้ากับทุกชุดทุกโอกาส บวกกับรูปทรงและขนาดที่พอเหมาะ เลยกลายเป็นกระเป๋าใบโปรดของใครหลายคนที่ได้อย่างง่ายดาย และด้วยวัสดุและการตัดเย็บอย่างดี ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่คุ้มค่าแก่การลงทุน

ในซีซั่น Spring/Summer 2018 กระเป๋ารุ่น KATE ยังคงคอนเซปต์เรียบหรูมีระดับเอาใจสาวกอย่างเคย แต่ที่เพิ่มเติมก็คือลวดลายพิเศษของลูกปัดหลากสีที่ปักอยู่บนตัวกระเป๋า อีกทั้งสีสันและลวดลายที่มีมากกว่า 80 แบบ ไม่ว่าจะเป็นหนังวัวในสีโทนสุภาพอย่างสีขาว ดำ เทาและครีม หรือจะเป็นโทนสีพาสเทลอย่างชมพูอ่อน ไปจนถึงหนังปั้มลายงูแต่งแต้มด้วยสีสันฉูดฉาด ซึ่งไม่ว่าจะใส่ลวดลายหรือสีสันมากมายแค่ไหน ก็ยังสามารถคงความหรูดูแพง ดูมีระดับไว้ได้คือจุดแข็งของแบรนด์แฟชั่นระดับโลก

การเพิ่มสีสันและลวดลายของซีซั่นนี้ ถือเป็นโอกาสดีให้สาวก Saint Laurent ได้ลองหยิบจับไอเท็มที่ต่างจากเดิม เป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ๆ เติมสีสันให้ชีวิต และสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมชต์มากขึ้น เพราะสิ่งเหล่านี้คือหัวใจสำคัญที่ Anthony Vaccarello (Creative Director) ต้องการจะสื่อถึงสาวๆ ทุกคน