รีวิวจัดเต็ม..ที่ NEW ERA สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช

Browse By

เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์หมวกชื่อดังของโลก อย่างแบรนด์  NEW ERA เพราะตั้งแต่แบรนด์นี้ได้มาเปิดชอปแรกที่ประเทศไทยไปเมื่อก่อนหน้านี้ ก็ทำให้คนไทยไม่ต้องไปฝากใครซื้อหมวกแบรนด์นี้ถึงต่างประเทศอีกแล้ว

และนี่ก็ทำให้แบรนด์ NEW ERA เป็นที่รู้จักในหมู่คนไทยที่ชอบมีไอเท็มโดนๆ ไว้ใส่ในชีวิตประจำวัน  และเพราะความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ของ NEW ERA  ก็ได้ทำให้คนทั่วโลกจดจำและยากที่ใครจะเลียนแบบได้ แม้แต่ทีมเบสบอลของเมเจอร์ลีกในสหรัฐอย่าง MLB ก็ยังไว้วางใจให้ทำหมวกให้นักกีฬาของเขาใส่อีกด้วย

กระแสความนิยมจากอดีตถึงปัจจุบันได้สร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์หมวกใบใหม่ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งบางครั้งหมวกใบโปรดก็อาจเป็นคอลเลคชั่นที่ถูกสร้างจากตำนานโดยตำนานอีกด้วย

อย่างล่าสุดที่ นิว อีร่า ได้นำสัญลักษณ์ และลายเซ็นในตำนานของวงดนตรี Hip Hop และ Rap อย่าง TUPAC  นำมาออกแบบทำเป็นลวดลายบนหมวก และเสื้อผ้า ที่สร้างกลิ่นอายความเป็นแร็ปออกมาได้อย่างลงตัว ถึงแม้ว่าแร็ปเปอร์คนดังชาวอเมริกัน  ทูพัค อมารู ชาเคอร์  จะล่วงลับไปแล้ว เหลือไว้เพียงชื่อเสียงอันโด่งดังที่กินเนสบุ๊คบันทึกเอาไว้ก็ตาม แต่แฟนเพลงทั่วโลกยังคงกล่าวขานและจดจำเจ้าพ่อเพลงแร็ปรายนี้ไว้ในใจเสมอ คอลเลคชั่นนี้จึงนับเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่นักสะสมและแฟนเพลงทั่วโลกรอคอยมากที่สุดอีกด้วย

และคอลเลคชั่นที่ไม่ควรพลาดก็มีอีกหลายคอลเลคชั่น ไม่ว่าจะเป็น คอลเลคชั่นจากการ์ตูนเรื่องดังต่างๆ จากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด

และล่าสุดก็เป็นคอลเลคชั่นที่ร่วมกับเปปซี่ ในช่วงฟุตบอลโลกนี้กับหมวกลายกราฟฟิกเท่ๆ

สาวกชาวไทยสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้   ในราคาเริ่มต้นเพียง  1,490-1,990 บาท  และยังมีกระเป๋าเก็บหมวก ที่สาวกคนรักหมวกต้องไม่พลาดให้เลือกหลายไซส์

ซึ่งสาขาใหม่ล่าสุด คือ สาขา เซ็นทรัล เฟสติวัลพัทยา บีช ชั้น  และ นิว อีร่า สาขาอื่นๆ  ได้แก่ สาขาศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น G,  สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น M, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2,เทอมินอลชั้น2, เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ชั้น 3,  เซ็นทรัลแกรนด์พระราม 9 ชั้น G, เมญ่าเชียงใหม่ ชั้น G, จังซีลอน ชั้นG

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/newerathailand/ https://www.instagram.com/newerathailand/    หรือ 02-862-0790โทร. 083-598-2244