สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนสาวๆย้อนความทรงจำที่สดใส กับ 5 แบรนด์ชั้นนำตลอด สปริง / ซัมเมอร์ 2018

Browse By

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนสาวๆเติมความสดชื่นรับซัมเมอร์ ด้วยคอลเลคชั่นสปริง/ ซัมเมอร์  2018 พบกับพาเหรดคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่จะชวนทุกคนย้อนความทรงจำรำลึกความหลังกับ 5 แบรนด์ชั้นนำที่จะทำให้ร้อนนี้ของสาวๆสดใสไม่เหมือนเดิมโดยทั้ง 5 แบรนด์ล้วนเป็นแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์สุดฮอตที่ได้รับคำชื่นชมในเวทีแฟชั่นโลก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่างไม่เหมือนใคร ส่งตรงจากรันเวย์มาถึงมือสาวๆให้ได้ลือกสรรแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น ที่สยามดิสคัฟเวอรี่

ESSENTIEL ANTWERP (เอสเซ็นเชียล แอนต์เวิร์ป)  ชวนสาวๆออกท่องเที่ยวซัมเมอร์ทริปสู่ถนนสายความทรงจำ ย้อนเวลาหาอดีตที่เต็มไปด้วยสีสันและพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ สนุกสนานไปกับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าตามประสาสาวหัวรั้นที่เสริมความเท่ด้วยกอสซี่ เรนโค้ท (Glossy Raincoat) หลากหลายเฉดสีพร้อมลูกเล่นขนสัตว์ที่ปกคอเสื้อ (Faux-fur)  ,เดรสสีแดงเพลิงหรือ Sweater สีนีออน และ คาร์ดีแกนสีชมพูที่มาในปกเสื้อขลิบด้วยเส้นด้ายเมทัลลิกที่มีความวาว (Lurex trim) สีเขียวสดใส สวมคู่กับแจ็คเก็ตยีนส์สไตล์มาสคูลีน หรือจะเป็นลุคคูลด้วยเบลเซอร์ผ้าทวีดขนาดโอเวอร์ไซส์ ลวดลายและสีสันของชุดได้แรงบันดาลใจมาจากสวนพฤกษชาติ ทั้งดอกเดซี่ ลายดอกไม้ต่างๆ รวมถึงผลเชอร์รี่ถูกนำมาใช้ผสานกับลายจุดหรือลายทางเพื่อสร้างความรู้สึกสบายๆชิลๆ

STINE GOYA (สไตน์ โกยา) ถือโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีแบรนด์ด้วยคอลเลคชั่นต้อนรับซัมเมอร์กับความทรงจำที่พาสาวๆย้อนไปสู่เรื่องราวในอดีตมาสู่ปัจจุบันต่อเนื่องไปอนาคต โดยโทนสีโดดเด่นจะเป็นฟ้าสว่าง เขียวมรกต ชมพูฟูเซีย ที่เข้ามาเพิ่มความสดใหม่ให้กับสีซิกเนเจอร์เดิมของสไตน์ โกยา อย่างสีพีชอ่อน ชมพูออร์คิดและทองอำพัน ส่วนลายจุดยังคงเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เช่นเคยที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ๆอย่างลายหุ่นกระบอก ลายลูกพีช หรือแม้แต่ลวดลายที่สื่อถึงเวทมนตร์ผสานกับลวดลายดั้งเดิมอย่างบอลลูน ผ้าที่นำมาใช้เพิ่มให้มีเท็กซ์เจอร์มากขึ้นเพื่อให้เกิดความหลากหลายในการมิกซ์แอนด์แมทช์ สร้างความคอนทราส เช่น หนังกลับที่อ่อนนุ่ม ผ้าโบรเคดลายดอกคาร์เนชั่น ผ้านิต ลายทางกราฟิก ผ้าลายพระจันทร์และดวงดาว เป็นต้น

แบรนด์สุดฮอต palmer//harding (พาล์มเมอร์//ฮาร์ดิ้ง) ดึงแนวคิดแห่งความทรงจำที่มีพลังกล้าแกร่งมาเป็นโจทย์ผสานกับวิวัฒนาการที่หมุนเปลี่ยนไปตามเวลา แต่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์และวอลุ่มอันเป็นซิกเนเจอร์ของ      แบรนด์ คือการวางแพทเทินแบบไม่สมดุล (Asymmetry) และความเป็นเลเยอร์ของเนื้อผ้าเสริมให้ดูมีวอลุ่ม โดดเด่นไม่เหมือนใคร จุดเด่นสำคัญของคอลเลคชั่นอยู่ที่เสื้อเชิ้ตที่สามารถใส่ได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยดีเทลที่แอบซ่อนอยู่ภายในตัวเสื้อที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ และชุดเดรสกระโปรงชายระบายที่เสริมลูกเล่นด้วยเชือกผูกเอว สามารถผูกหรือปล่อยก็ได้แล้วแต่การดีไซน์ของผู้ส่วมใส่ เป็นต้น โดยสีสันของคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากผลงานจิตรกรรมชุด คอมไบน์ ของโรเบิร์ต เราส์เชนเบิร์ก ได้แก่ สีแดงเข้ม ขาว ฟ้าลาเวนเดอร์ ทองแดง เทาอ่อน น้ำเงินเข้ม ดำ และเหลืองออกน้ำตาล ลวดลายทอแบบแจ็กการ์ด ผ้าเชียร์ชัคเกอร์ เน้นความรู้สึกง่ายๆสบายๆแต่ไม่ได้ลำลองจนเกินไป แสดงพลังของผู้หญิงที่กล้าแต่งตัวกล้าแสดงออก

SUNCOO (ซันคู) เติมความสดใสและเสริมความเป็นผู้หญิงให้สาวๆแจ่มชัดมากขึ้นผ่าน 3 ธีมหลัก   เนเชอรัล ทวิสท์ ผสานความเป็นสวนเขตร้อนกับความร้อนแรงแบบทะเลทราย ผ่านสีใหม่ๆอย่างเขียวมิ้นต์ผสมเทอร์ราคอตตา แต้มด้วยสีเงิน กางเกงคาร์โกและลิตเติ้ลเดรสทำจากเส้นใยธรรมชาติ , นีโอ โรแมนติก นำเสนอช่วงฤดูร้อนที่ไม่สิ้นสุด เดรสลูกไม้ระบายฟูฟ่อง สีสันฉูดฉาด ใช้ผ้าซาตินลายปักแบบอังกฤษ ให้กลิ่นอายแบบเรโทร-โบโฮ ในกลุ่มสินค้าขายดีอย่าง สไตล์โบฮีเมียนที่มากับงานปักเอธนิค (Ethnic embroidery) บนผ้าลายทางพิมพ์สีแดงและสีน้ำเงิน หรือเดรสสีพาสเทล และ เออร์เบิ้น คอนเนคชั่น ผสานเทรนด์ทันสมัยเข้ากับชนเผ่า เพื่อครีเอทสไตล์สุดชิค รูปทรงแบบโอเวอร์ไซส์และกราฟิก ถูกนำมาผสมผสานกับลวดลายปักแบบดั้งเดิมและแบบมีสีสัน อย่างแจ็คเก็ตยีนส์ตัวยาวและกางเกงยีนที่มีลูกเล่นดีเทลปลายขา โทนสีฟ้าตัดกับสีแดงสดและลายพิมพ์ถูกนำมาใช้ สะท้อนถึงความสดใสของสังคมเมือง โดยเทรนด์หลักของคอลเลคชั่นนี้หนีไม่พ้นลวดลายปักและระบายเพื่อสร้างความโรแมนติกเป็น ไอเท็ม Must-have ที่ดัดแปลงสไตล์คลาสสิคให้เป็นเฟมินีนมากขึ้นด้วยการมิกซ์โทนสีหวานกับดีเทลแบบร็อก

ในส่วน SAMSØE SAMSØE (แซมโซ แซมโซ) นั้น สปริงซัมเมอร์นี้ ได้นำสไตล์มิลิทารี สตรีทแวร์ และกลิ่นอายของชนเผ่าพเนจรมาใช้ผสานเข้ากับความสมัยใหม่ เป็นการผสมผสานองค์ประกอบแบบข้ามวัฒนธรรม ได้แรงบันดาลใจส่วนหนึ่งมาจากภาพถ่ายแสงอินฟราเรดในสงครามคองโกตะวันออก คอลเลคชั่นนี้จึงเป็นการตัดเย็บแบบคลาสสิคที่สร้างมุมมองใหม่แหวกแนวเหนือความคาดหมาย แต่ดีไซน์คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยจริง เพิ่มลูกเล่น ลายพิมพ์แบบทหารมากขึ้น เช่น เสื้อพาการ์สีเขียวแบบทหารที่มาพร้อมกับกระเป๋าเสื้อไซส์ใหญ่และดีเทลแบบผูกเชือก ให้กลิ่นอายความเป็นขบถสมัยใหม่ของคอลเลคชั่นผู้ชาย ในส่วนคอลเลคชั่นคุณผู้หญิงมีการโมดิฟายด์แจ็คเก็ตให้มีลูกเล่นเน้นประโยชน์ใช้สอยสุดคลาสสิค เป็นสไตล์แจ็คเก็ตซาฟารีสุดเนี้ยบเพิ่มจุดเด่นด้วยเข็มขัดรัดเอว กระดุมและปากกระเป๋า รวมถึงไบเกอร์แจ็คเก็ตหนังดีไซน์เด่นสะดุดตาที่มีชายเสื้อแบบลาดเอียง เน้นโทนสีเบจ และสีฟ้า น้ำเงิน และเขียวหม่น ตัดกับเฉดสีส้มสดใส ส่วนเสื้อผ้าเบสิคมาในสีโมโนโครม ใส่แล้วดูเรียบโก้

พบกับคอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ 2018 จาก 5 แบรนด์ชั้นนำ ที่คัดสรรมาให้สาวๆได้เติมความสดใสก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ชั้น G Her Lab (ชั้น จี เฮอร์แล็บ) สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-658-1000 #3400 Facebook : SiamDiscovery หรือ www.siamdiscovery.co.th