ฮากระจายทั้งครอบครัว ใน Blockers บล็อคซั่มวันพรอมป่วน

Browse By

ถึงเวลาแล้วที่สาวๆ จะมีโอกาสได้เฉลิมฉลองการเปิดซิงของพวกเธอบ้าง   ด้วย Blockers ผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอ ผู้กำกับเคย์ แคนนอน (มือเขียนบทแฟรนไชส์ Pitch Perfect)ได้สร้างคอเมดีเกี่ยวกับการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ออกมาได้เวลาเหมาะเจาะ ที่นำเสนอหนึ่งในขั้นตอนการเติบโตที่ทุกคนเข้าถึงได้มากที่สุดและทำลายความสองมาตรฐานที่มีมายาวนานอย่างเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ แคนนอน หนึ่งในผู้หญิงไม่กี่คนที่ได้กำกับคอเมดีเรท R ให้กับสตูดิโอใหญ่ ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญที่พวกเราไม่มีใครลืมได้

ในตอนที่พ่อแม่สามคนได้ค้นพบคำปฏิญาณของลูกสาวที่ว่าจะเปิดซิงในงานพรอม พวกเขาก็เริ่มต้นแผนปฏิบัติการลับหนึ่งคืนที่จะหยุดสาวๆ ไม่ให้ทำตามคำมั่นสัญญา ระหว่างที่สามตัวป่วนพยายามทำใจกับการปล่อยวาง ทั้งสามคนก็เจอกับเรื่องขำขันที่เกิดขึ้นพร้อมกับการก้าวย่างก้าวสำคัญไปสู่ความเป็นผู้ใหญ่ของลูกๆ ของพวกเขา

ลิซา (เลสลีย์ แมนน์จาก The Other Woman, This Is 40), มิทเชล (จอห์น ซีนาจาก Trainwreck, Sisters) และฮันเตอร์ (ไอค์ บารินโฮลท์ซจาก Neighbors, Suicide Squad) ถูกโชคชะตานำพาให้มาพบกัน หรือจริงๆ ก็คือการที่ลูกสาวของพวกเขากลายเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่วันแรกที่เข้าเรียนโรงเรียนอนุบาล ในตอนที่ลูกสาวที่ไม่เคยห่างกันไปไหนของพวกเขาเติบโตขึ้นมากลายเป็นวัยรุ่นที่รักกันอย่างสุดซึ้ง ทั้งสามคนก็กลายเป็นเพื่อนผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกัน ที่ร่วมแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษของลูกๆ ของพวกเขา ตั้งแต่วันเกิด และเรื่องปวดใจของวัยรุ่น ไปจนถึงการเต้นรำครั้งแรกและงานพรอม

ทั้งนิสัยและสไตล์การเลี้ยงลูกของพวกเขาแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ลิซา คุณแม่ลูกเดี่ยวและจูลี ลูกสาวของเธอ (แคธริน นิวตันจากซีรีส์ Big Little Lies) เป็นเหมือนเพื่อนซี้ที่แบ่งปันทุกอย่างด้วยกัน มิทเชล คุณพ่อผู้ทุ่มเทและนักกีฬาฮาร์ดคอร์ ได้สูญเสียเลือด เหงื่อและน้ำตาไปกับการเลี้ยงดูเคย์ลา (เจอรัลดิน วิสวานาธานจาก EMO the Musical) ร่วมกับภรรยาของเขา (ซารายู บลูจากซีรีส์ The Real O’Neals) และคอยดูแลเคย์ลาให้อยู่ในกรอบ หลังจากการหย่าร้างที่จบไม่สวย ฮันเตอร์ที่เพี้ยนนิดๆ ก็ใช้ชีวิตแบบไม่อยู่กับร่องกับรอยกับแซม ลูกสาวของเขา (กิเดียน แอดลอนจากซีรีส์ American Crime)…เพียงเพื่อจะพังคืนงานพรอมของเธอด้วยเป้าหมายในการทำให้ค่ำคืนนั้นของเธอเป็นค่ำคืนที่อลังการ

หลังจากบังเอิญเจอกับข้อความแฝงความนัยที่เผยถึงคำมั่นสัญญาเรื่องเซ็กส์ระหว่างสาวๆ ทั้งสามคนก็ร่วมแรงร่วมใจออกปฏิบัติภารกิจเพื่อป้องกันไม่ให้ลูกสาวของพวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าจะเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต แต่ในระหว่างค่ำคืนอลหม่านของการไล่ล่าทางรถยนต์ การยัดเหล้าเข้าไปในก้นและการพังงานปาร์ตี้ พวกเขาก็เริ่มเห็นลูกสาวตัวเองว่าเป็นหญิงสาวที่มีพลัง มุ่งมั่นและชาญฉลาดที่พวกเขารู้ว่าพวกเธอเป็น

อำนวยการสร้างโดยอีวาน โกลด์เบิร์ก, เซธ โรแกนและเจมส์ วีฟเวอร์ ภายใต้แบนเนอร์พอยท์ เกรย์ พิคเจอร์ส (Neighbors, This Is the End) ร่วมด้วยจอน เฮอร์วิทซ์และเฮย์เดน ชลอสเบิร์ก (แฟรนไชส์ Harold & Kumar) และคริส เฟนตัน (47 Ronin) ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทโดยสองพี่น้องไบรอัน เคโฮและเจมส์ เคโฮ