“สิงโต” เผยที่มาที่ไป “ใจฟู” เพลงประกอบภาพยนตร์ “ใจฟู..สตอรี่”

Browse By

สิงโต นำโชค” ตัวพ่อเพลงแนวฟูลฟิล ที่ตอนนี้ใครได้ฟังหัวใจก็ต้องพองโต อัดเต็มไปด้วยความสุข เจ้าตัวเผยถึง ใจฟู เพลงประกอบภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง ใจฟู..สตอรี่ ผลงานคุณภาพจากค่าย ไทเมเจอร์ ที่ผนึกกำลังสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับเอ็ม เทอร์ไนน์ ที่สำคัญเพลงนี้ สิงโต ได้มีส่วนในการปรับแต่งคำร้องและทำนอง ตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

โดยได้เล่าเสริมว่า พอได้รับการติดต่อมาให้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องใจฟู..สตอรี่  ทีมงานได้ส่งเพลงมาให้ลองฟัง ครั้งแรกผมรู้สึกชอบมาก ตอนนั้นผมเปิดฟังกับทีม ด้วยดนตรี ทำนองที่ฟังง่าย สบายๆ ครั้งแรกที่ได้ฟังมันใช่เลยครับ เพราะท่อนฮุกติดหูมาก และพอได้คุยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับหนังยิ่งชอบขึ้นไปอีก คิดว่านี่แหละภาพยนตร์ที่จะมาทำให้หัวใจเรากลับมาพองโตอีกครั้ง หลังจากที่ห่อเหี่ยวกันมานานจากสถานการณ์ต่างๆ เลยตัดสินใจรับงานนี้ 

จากนั้นเราก็นำเพลงมาปรับเป็นภาษาให้เข้ากับสไตล์ของผมมากขึ้น เราขนเอาคำว่าใจมาใช้ให้หมด มีใจแบบไหนที่จะทำให้ยิ้ม มีความสุข ทำให้บวก เอามาให้หมด นี่แหละครับเป็นที่มาของการได้มาร้องเพลงใจฟู ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ งานหนังของผู้กำกับภาพยนตร์ คุณตุ๋ย (พฤกษ์ เอมะรุจิ) ที่เขาทั้งเก่ง ตั้งใจ ทุ่มเทกับการทำงาน ผมติดตามงานเขาเหมือนกันครับ ใครที่อยากฟังเพลง โหลดเพลง หาฟังกันได้แล้วครับ ทุกช่องทาง และในยูทูปก็มีที่มาที่ไปเบื้องหลังการทำงานมาให้ได้ดูกันครับ

ใครอยากอมยิ้ม มีความสุข ฟังแล้วสบายใจ ต้องไม่พลาดเพลงใหม่ล่าสุดสไตล์ สิงโต นำโชค เพลง ใจฟู กันได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=em9vuieIY8Q&list=RDem9vuieIY8Q และติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดภาพยนตร์ ใจฟู..สตอรี่ได้ทาง www.facebook.com/JaifuStory/ www.facebook.com/taimajor, :www.instagram.com/taimajormovie/ www.tiktok.com/@taimajor