MEN IN BLACK : INTERNATIONAL กับเหล่าผู้พิทักษ์เจ็นใหม่ 2019

Browse By

โซนี่ พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ MIB International เอ็มไอบีหน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก ภาพยนตร์แอ็คชั่น ผจญภัย จากผู้อำนวยการสร้างสตีเว่น สปีลเบิร์ก และ ผู้กำกับ FAST 8 ภารกิจกวาดล้างเอเลี่ยนครั้งใหญ่กับเหล่าผู้พิทักษ์เจ็นใหม่ เมื่อบุรุษชุดดำบางคนกลายเป็นไส้ศึกในเอ็มไอบี ภารกิจสุดท้าทายปราบวายร้ายในจักรวาลเดิม เพิ่มเติมคือความมันส์จึงเริ่มขึ้น

“คริส เฮมส์เวิร์ธ รับบท เอเจนท์ เอช”เอเจนท์ เอช หนึ่งในเอเจนท์ที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดประจำสำนักงานเอ็มไอบีกรุงลอนดอน เขาเคยกอบกู้โลกแล้วครั้งหนึ่งจากเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนโฉดชั่วที่มี่ชื่อว่า “เดอะ ไฮฟ์” ครั้งนี้เขาจะพบตัวเองอยู่ใจกลางการสืบสวนเรื่องของหนอนบ่อนไส้ภายในหน่วยงานของเขา , เทสซ่า ทอมป์สัน รับบท เอเจนท์ เอ็ม เจ้าหน้าที่ใหม่ หลังจากที่เคยพบกับเอเลี่ยนและคนพิลึกในชุดสูทสีดำเมื่อวัยเด็ก เธอก็ใช้เวลาอีก 20 ปีหลังจากนั้นเพื่อตามหาและเข้าร่วมงานกับ “เอ็มไอบี” หน่วยงานลับที่คอยจับตาดูการเคลื่อนไหวของเอเลียนบนโลกใบนี้ เธอจะต้องร่วมมือกับเอเจนท์ เอชเพื่อกำจัดหนอนบ่อนไส้ในสำนักงานเอ็มไอบีแห่งกรุงลอนดอน , เลียม นีสัน รับบท ไฮ ที หัวหน้าเอ็มไอบีสาขาลอนดอน

เอเจนท์ในตำนานผู้สูงส่ง ผู้เป็นเหมือนพ่อให้กับเอเจนท์ เอชเขาอยู่กับเอชในคืนที่พวกเขาปกป้องโลกจากพวกเดอะ ไฮฟ์  เขาเพิ่งค้นพบว่าหน่วยงานสาขาลอนดอนของเขามีหนอนบ่อนไส้ เขาจึงมอบหมายให้เอเจนท์ เอ็มและเอช ไล่ล่าตัวหนอนและรักษาองค์กรที่เขารักเอาไว้ให้ได้ , เอ็มม่า ทอมป์สัน รับบท เอเจนท์ โอ หัวหน้าเอ็มไอบี สาขานิวยอร์ก , รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน รับบท อดีตแฟนสาวเอเลี่ยนของเอเจนท์ เอชนายหน้าค้าอาวุธเอเลียนผู้โหดเหี้ยม , เล ทวินส์ รับบท มือสังหารเอเลี่ยนสุดอันตรายจากดาวดราโก้ ในฐานะเอเจนท์ของเดอะ ไฮฟ์

เมื่อขบวนการชายชุดดำได้ขยายตัวออกจนครอบคลุมไปทั่วโลก แต่เหล่าวายร้ายของจักรวาลนี้ก็เช่นกันในการคุ้มครองพวกเราให้ปลอดภัย เอเจนท์เอช (คริส เฮมส์เวิร์ธ)ผู้ได้รับการยกย่องและเอ็ม (เทสซา ธอมป์สัน)เอเจนท์น้องใหม่ไฟแรงจำเป็นต้องจับคู่กัน มันเป็นการจับคู่กันอย่างเหลือเชื่อแต่อาจจะเวิร์คก็ได้ ขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับภัยคุกคามต่างดาวแบบใหม่ที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นใครก็ได้ รวมถึงเอเจนท์เอ็มไอบีเอง พวกเขาก็ต้องร่วมมือกันในการผจญภัยที่ท่องไปทุกมุมโลกเพื่อช่วยเหลือหน่วยงานของพวกเขา รวมถึงโลกใบนี้ในท้ายที่สุดด้วย

ในการต่อยอดจากไอเดียที่ว่ามีเอเลียนจากต่างดาวใช้ชีวิตอยู่ในหมู่พวกเรา MIB:I ได้แนะนำเอเจนท์ อาวุธ เอเลียนและโลเกชันใหม่ๆ ในขณะเดียวกัน ก็ได้รวบรวมนักแสดงมากพรสวรรค์ที่เป็นที่ต้องการตัวสูงสุดในปัจจุบันหลายคน”กลุ่มชายชุดดำเป็นหน่วยงานรัฐบาลที่ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อสานสายสัมพันธ์กับสิ่งมีชีวิตนอกโลกของเรา เอ็มไอบีจะออกใบอนุญาต ตรวจตราและควบคุมการเคลื่อนไหวของเอเลี่ยนบนโลกใบนี้ คุ้มครองโลกใบนี้ในแบบที่ประชากรโลกไม่อาจจินตนาการได้และไม่มีวันได้รับรู้ เช่นเดียวกับการตรวจตราการมาเยือนของเอเลี่ยนเหมือนเป็นผู้อพยพลี้ภัย ด้วยอาวุธไฮเทคในมือ ที่ถูกสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีนอกโลก เครื่องมือที่มีประโยชน์ที่สุดของพวกเขาคือ นิวเรไลเซอร์ อุปกรณ์เหมือนปากกาที่จะปล่อยลำแสงที่สามารถลบความทรงจำของผู้ที่ได้ติดต่อกับเอเลี่ยน เก็บเรื่องตัวตนลับๆ ของกลุ่มเอ็มไอบีเอาไว้ให้เป็นเหมือนข่าวลือ ที่ถูกมองว่าเป็นเดจาวูก่อนจะถูกปล่อยผ่านไปอย่างรวดเร็วครับ”ในขณะที่ตำนานนั้นสำคัญต่อ  MIB: Internationalภาพยนตร์เรื่องใหม่

ผู้กำกับ เอฟ. แกรี เกรย์ผู้สร้างสเกลที่ทะเยอทะยานให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ไม่ลืมช่วงเวลาที่ขำขันของตัวละคร ที่เป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์นี้ด้วย พุธ I 12 I มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์