หลังแฟนมีตติ้งอะโรฮ่าลงมติ… CHA EUN-WOO หล่อละลายฟินสุดๆ

Browse By

ไม่ทันข้ามปี หนุ่มหล่อ “ชา อึนอู” (CHA EUN-WOO)  แห่งวง ‘อาสโทร’ (ASTRO) เจ้าของฉายา ‘อัจฉริยะด้านใบหน้า’ ก็กลับมาให้เหล่า อะโรฮ่าชาวไทย  (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO)  ได้กรี๊ดกันสุดเสียงอีกครั้งกับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก “ชา อึนอู เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ทัวร์ [จัสต์ วัน เท็น มินิท] อิน แบงคอก” (CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK)  ที่จัดขึ้น ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5  เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ  เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยผู้จัดมืออาชีพ บริษัท บีอุส จำกัด (BeUS Company Limited)

เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ ‘คุณจะตกหลุมรักเขาภายใน 10 นาที’ หนุ่ม ชาอึนอู จึงต้อนรับทุกคนสู่งานแฟนมีตติ้งด้วย VCR ชีวิตสุดไพรเวท กับ ชีวิตประจำวันสบายๆ อันน่าหลงใหล และปรากฏกายในเวอร์ชั่น องค์ชายอีริม แห่ง Rookie Historian Goo Hae Ryung ซีรีส์ย้อนยุคสุดปัง กับเพลงประกอบซ๊รีส์ Remember เพลงรักหวานซึ้งที่ตรึงทุกอารมณ์ สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด 

จบจากช่วงพูดคุย หนุ่มหล่อขอไปเปลี่ยนชุดสักครู่ ก่อนเข้าสู่ช่วงแรก Challenge! CHApago ที่จะมาวัดความชาญฉลาดของไอดอลหนุ่มที่เคยไปออกรายการดัง The Golden Bell Challenge มาก่อน เมื่อ ระฆังทอง อุปกรณ์ประกอบฉากพร้อมแล้ว อึนอู ก็เข้าไปนั่งใต้ระฆังทอง แต่ก่อนเริ่มเกม เจ้าตัวขอกำลังใจว่า “ก่อนอื่นผมอยากจะเริ่มต้นด้วยการไฟติ้งกับอะโรฮ่าก่อนครับ” เซอร์ไพรส์ อะโรฮ่า ชาวไทยด้วยเพลงไทยที่ชื่อ หมายความว่าอะไร ของวง MEAN  ซึ่งนอกจากจะร้องเพราะ สำเนียงชัดเป๊ะ เพราะซ้อมร้องมาหนักมากจนสาวกรี๊ดกันเสียงหลงแล้ว อึนอู ยังบอกอีกว่า เลือกเพลงนี้มาเพราะเนื้อหาโดนใจผมที่สุด! 

ตบท้ายโปรเจ็คท์สุดซึ้งจาก  อะโรฮ่าไทย ก็เริ่มขึ้น ภาพความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหนักของ อึนอู ฉายชัดขึ้นบนจอ ทว่าความรักและกำลังใจจากแฟนคลับก็ชัดเจนไม่แพ้กัน ก่อนจะหันมาเจอกับข้อความบนแบนเนอร์โปรเจ็คท์ที่เขียนว่า “원컨대 내 사랑 오래오래 살아서 영원히 내 주인 되아주소서” (วอนคอนแด ที่รักของฉัน อยู่ไปนานๆ และเป็นเจ้าของฉันตลอดไปนะ) ด้วยน้ำตาคลอเบ้า “ผมประทับใจจริงๆ ครับ ชอบความรู้สึกใน VCR มันเป็นความสัมพันธ์ที่ ข้างคุณมีผม ข้างผมมีคุณ

เพลงจบ ชาอึนอู กลับเข้าหลังเวที แต่อารมณ์ยังไม่จบ แฟนๆ ยังคงตะโกนเรียกให้ อึนอู ออกมาอีกครั้ง และไม่ต้องรอนาน ชาอึนอู ออกมาอีกครั้งพร้อมเพลงน่ารักๆ อย่าง YOU & ME เพลงที่ไม่เน้นร้อง แต่เน้นแสดงความรักผ่านใบหน้าหล่อเหลา  ทำเอาสาวๆ กรี๊ดลั่นสนั่นไปทั้งฮอลล์ ก่อนจาก ชาอึนอู ขอฝากให้ช่วยเข้าไปให้กำลังใจกันในแฟนคาเฟ่ และ อินสตาแกรม กันด้วย “ทุกคนเป็นอะโรฮ่า ที่มีค่าที่สุดของผม

ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับ” อึนอู กล่าวส่งท้าย ก่อนจะส่ง VCR ตัวสุดท้ายจริงๆ มาบอกรัก และ อวยพรให้ทุกคนเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ แต่ก่อนกลับ ชาอึนอู มีนัดไฮทัชทุกที่นั่งกับแฟนๆ เรียกว่าได้ฟินกันในระยะประชิดแบบทั่วถึงเลยทีเดียว…ทั้งหล่อ น่ารัก แถมมีเสน่ห์เพียบพร้อมขนาดนี้ ก็ได้แต่หวังว่าจะได้เจอ ชาอึนอู ที่เมืองไทยอีกครั้งเร็วๆ นี้นะ