วงฟลาย FLY PROJECT โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญกับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี “เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย”

Browse By

“9NA Company Limited” โปรโมเตอร์มากประสบการณ์ของประเทศไทย เอาใจแฟนเพลง “วงฟลาย” ตามคำเรียกร้อง จัดงานแถลงข่าว FLY PROJECT โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญ ในคอนเสิร์ต “เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย” พร้อมด้วยแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต อาทิ ปู แบล็คเฮด , ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงค์ , หมู มูซู , อิงกฤต the voice และเพื่อนพ้องในวงการเพลงอีกมากมาย ที่มาร่วมงานแถลงข่าว ณ ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์

ภายในงานแถลงข่าว FLY PROJECT ที่ใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า “เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย” บรรยากาศงานเต็มไปด้วยความคึกคักจากบรรดาเพื่อนพ้องในวงการเพลงของวงฟลายและบรรดาสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจมาร่วมทำข่าวกันอย่างเนืองแน่นแถมได้พิธีกรรับเชิญอย่างปุ๋ยโชคชัยเจี่ยเจริญเป็นตัวแทนในการพูดคุยกับวงฟลายและโรเบิธทไลพริทเชทท

ในฐานะตัวแทนผู้จัดงานจาก 9NA Company Limited พร้อมปิดท้ายด้วยการโชว์เพลงของวงฟลายที่ทุกคนคุ้นเคยร่วมกับแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตนี้อาทิหมูมูซูกับเพลงใบไม้ , อิงกฤต the voice กับเพลงซึ้งใจจริงๆและปูแบล็คเฮดที่เอาเพลงของตัวเองฉันอยู่ตรงนี้มาโชว์โดยมีสมาชิกวงฟลายเล่นดนตรีให้อย่างลงตัว

เตรียมตัวระเบิดความมันส์แบบไม่มียั้งกับวงฟลายใน “FLY PROJECT” โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญกับ คอนเสิร์ต “เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย” ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จองบัตร ได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 พิเศษ!!! สำหรับผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ต ภายในวันที่ 17 – 23 กันยายนนี้ รับเสื้อยืดพร้อมลายเซ็น และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น จากวงฟลายทุกที่นั่ง และภายในงานคอนเสิร์ตฯ

สามารถเลือกซื้อของที่ระลึกพิเศษเฉพาะคอนเสิร์ตนี้ และรายได้ส่วนหนึ่ง จากการขายของที่ระลึก ทางคณะผู้จัดงานตั้งใจที่จะมอบให้กับโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา สังกัดมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สาขากรุงเทพฯ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ : วง FLY หรือ 9NA Concerts & Events Organizer