กบ เสาวนิตย์ ถ่ายทอดเพลงรักในตำนาน ‘หากันจนเจอ 2019’

Browse By

แชร์สนั่นโลกออนไลน์อัพเลเวลความหวานกับการคัฟเวอร์เพลงจากเสียงร้องออริจินัลสุดคลาสสิค กบ – เสาวนิตย์ นวพันธ์ กับความเชื่อ “ศิลปินต้องไม่หยุดสร้างสรรค์งานศิลปะ” ในฐานะนักร้องที่อยู่บนเส้นทางดนตรีมานาน และกว่า 10 ปีกับบทบาทนักร้อง นักสื่อสารเรื่องราวเพลงที่มีโอกาสได้ร้องกับวงดนตรีใหญ่ๆ ยังคงเดินหน้าผลิตผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ สะท้อนได้จากการทำงานชิ้นล่าสุดกับการหยิบเอาเพลงรักอมตะ “หากันจนเจอ”


ที่ขึ้นแท่นเพลงเปิดตัวบ่าวสาวทุกงานแต่ง มาร้องใหม่ในเวอร์ชั่นปี 2019 ซึ่งความพิเศษที่อัพเลเวลของเวอร์ชั่น 2019 ขึ้นไป คือ เวอร์ชั่นนี้ร้องกับเครื่องดนตรีเพียงชิ้นเดียว ซึ่งทำให้สามารถสื่ออารมณ์กับคนฟังได้อย่างตรงไปตรงมา บริสุทธิ์ ซาบซึ้งเข้าไปจนถึงขั้วหัวใจ อีกทั้งยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษ มาช่วยเล่นกีต้าร์อคูสติกแบบเดียวกับต้นฉบับ ซึ่งเป็นหนุ่มมาดร้อคอย่าง เอก Blackhead ด้วยแล้ว ทำให้เวอร์ชั่นนี้ได้อรรถรสที่แตกต่าง เหมือนระบายสีเดียวกันแต่คนละเฉดกับต้นฉบับเมื่อสิบกว่าปีที่ผ่านมา


กบ – เสาวนิตย์ นวพันธ์ กล่าวว่า “ถ้าถามว่าทำไมถึงหยิบเอาเพลงนี้มาร้องอีกครั้ง กบอยากเซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการเอาเพลงที่ทุกคนชอบมาร้องใหม่ และเพื่อให้เพลงมีความพิเศษเพิ่มขึ้น เลยนึกถึงเพื่อนที่เคยเป็นสายประกวดเหมือนกันนั่นก็คือเอก มือกีตาร์วง BlackHead ซึ่งถ้าถามว่าทำไมถึงเป็นเอก อาจจะไม่เคยมีใครรู้ว่าจริงๆ แล้วกบรู้จักเอกมานานมาก เรารู้จักกันตั้งแต่ก่อนเข้าวงการอีกค่ะ ย้อนไปตอนสมัยประกวดร้องเพลงโน่นเลย และอีกอย่าง เอกก็เป็นครูสอนกีตาร์เหมือนกับกบที่เป็นครูสอนร้องเพลง เลยคิดว่าน่าจะดีที่มาลองแจมกันสักเพลงดู เซอร์ไพรส์นักเรียนกับแฟนๆดีด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้เพลงแห่งความรักเพลงนี้ จูนกันติดอีกครั้งกับคนฟังในยุคโซเชียล ซึ่งผลตอบรับที่ได้กลับมาทำให้เราปลื้มใจและไม่คิดว่าคนยังคิดถึงเพลงนี้ เพราะยอดแชร์พุ่ง แชร์เพลงแทนการบอกรัก โดยไม่ต้องพูด เพราะเพลงนี้บอกทุกอย่างแทนคำบอกรักไปหมดแล้ว ซึ่งจากเสียงตอบรับที่ผ่านมา กบถือว่าเป็นพลังให้กบยังเดินหน้าผลิตผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ ขอแอบบอกว่าเดี๋ยวกบจะมีเซอร์ไพรส์ออกมาอีก ฝากติดตามเพลงนี้และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของกบได้ที่เฟซบุค GoB-Saovanit Navapan นะคะ”


ติดตามผลงานเพลงจาก กบ – เสาวนิตย์ นวพันธ์ ได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดีย ดังนี้  https://www.facebook.com/gobsaovanitnavapan/ Youtube : GOB Saovanit Official ,Instagram : @ gobsaovanit_official