เตรียมตัวฟิน!! “พัค แฮจิน” กลับมาให้แฟนชาวไทยกรี้ดกันอีกครั้งกับ “Parkhaejin’s Fanmeeting A Secret Day”

Browse By

ข่าวดี!! สำหรับแฟนๆชาวไทย เตรียมตัวกันให้พร้อมกับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 1 ปีครึ่งของพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีสุดแสนจะอบอุ่น พัค แฮจิน พระเอกหนุ่มที่ครองหัวใจสาวๆทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชียรวมถึงสาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักและโด่งดังจากซีรี่ส์ยอดนิยมเรื่อง You who came from the StarsCheese in the Trap และ ManxMan (Man to Man)

เรียกได้ว่าทุกครั้งที่มีการจัดแฟนมีตติ้ง พระเอกหนุ่ม”พัค แฮจิน”ได้มามอบความสุข ความสนุก พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟนๆชาวไทยได้ประทับใจไปอย่างเต็มอิ่มทุกครั้ง และครั้งนี้แฟนๆ พัค แฮจินก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!! กับงาน“Parkhaejin’s Fanmeeting A Secret Day” แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟ ต้อนรับปี 2019

ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2562 นี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทางการจำหน่ายบัตร www.thaiticketmajor.com และ Thai ticket major ทุกสาขา บัตรราคา 4,800 / 3,800 และ 2,800 บาท หรือคลิ๊ก https://beta.thaiticketmajor.com/concert/parkhaejins-fanmeeting-a-secret-day-2019.html

สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PODIUM12345/