สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ
ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย!

Browse By

จบไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งเดี่ยวในประเทศไทยของ “พัคจีฮุน” เคป็อบสตาร์จากประเทศเกาหลี โดยได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก Ministry of Agriculture, Food and Rural Affairs South Korea (รัฐมนตรี ลี แกโฮ) ร่วมกับ Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation (ประธาน ลี บยองโฮ) ในการประชาสัมพันธ์ และโปรโมทสตรอเบอร์รี่เกาหลีซึ่งเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่ใช้ในกิจกรรมภายในงานแฟนมีตติ้ง เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยมีแฟนคลับชาวไทยของเคป็อบสตาร์ “พัคจีฮุน” มาเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งกว่า 5,000 คน

“พัคจีฮุน” หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมในฐานะวอนนาวันเมื่อต้นปีที่ผ่านมาความฮ็อตของเขามีแต่จะเพิ่มมากขึ้นจนในที่สุดเขาก็ได้กลับมาหาแฟนๆชาวไทยกับงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งเดี่ยวที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยเป็นเมืองแรก โดยภายในงานแฟนมีตติ้ง “พัคจีฮุน” ได้นำสตรอเบอร์รี่เกาหลีมาใช้ในการตกแต่งหน้าเค้กด้วยตัวเองพร้อมมอบช่อดอกไม้ที่ทำมาจากสตรอเบอร์รี่ให้เป็นของขวัญแก่แฟนคลับเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแก่แฟนๆชาวไทยที่ให้ความรักและการสนับสนุนเขาเป็นอย่างดีงานนี้ถือเป็นการได้โปรโมทสตรอเบอร์รี่เกาหลีไปในตัวอีกด้วย

นายชินฮยอนกนกรรมการบริษัทการค้าและส่งออก AT กล่าวว่า “นี่ถือเป็นโอกาสที่ดีในการประชาสัมพันธ์การนำเข้าสตรอเบอร์รี่เกาหลีให้แก่ผู้บริโภควัยรุ่นหนุ่มสาวไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์แมฮยัง, ซอลฮยัง, คิงส์เบอร์รี่และอื่นๆผ่านการสนับสนุนอย่างเป็นทางการในงานแฟนมีตติ้งของศิลปินเคป็อบชื่อดังและในอนาคตเราจะเดินหน้าทำการประชาสัมพันธ์, ส่งเสริมและขยายการส่งออกผลิตภัณฑ์จากเกาหลีให้แก่ผู้บริโภคผ่านงานที่เกี่ยวข้องกับเคป็อบเช่นนี้อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้มีการชิมรสชาติและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเกาหลีกลับไปได้อีกด้วย