SF9 พาไทยแฟนตาซีพุ่งสู่อวกาศ ฟินสุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษ

Browse By

SY #2 UNIXERSE IN BANGKOK) ที่เมืองไทยครั้งแรกทั้งที มีหรือ 9 หนุ่ม เอสเอฟไนน์ ( SF9) ศิลปินบอยแบนด์จาก เอฟเอ็นซี เอนเตอร์เทนเม้นต์ (FNC Entertainment) จะไม่จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีลิมิตให้กับ ไทยแฟนตาซี (FANTASY: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ SF9)  งานนี้ผู้จัดอะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ก็พร้อมสานฝันจัดหนักจัดเต็มให้อย่างอลังการ  และแล้วเมื่อ  5 โมงเย็นของวันที่ 8 ธันวาคม 2562  หน้าลาน เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ (MCC HALL THE MALL BANGKAPI) ก็พร้อมจะลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว 

โดยคอนเสิร์ตเปิดตัวด้วยอินโทรที่สามารถดึงดูดทุกคนในฮอลล์สู่ห้วงอวกาศได้อย่างง่ายดาย ก่อนพาทะยานเข้าสู่ความร้อนแรงด้วยเพลง RPM ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ซึ่งฉุดให้ใทยแฟนตาซี ลุกขึ้นโบกแท่งไฟกันอย่างพร้อมเพรียง ร้อนรุ่มขึ้นอีกระดับกับเพลงจังหวะสนุก Now or Never  และต่อด้วยความร้อนแรงในเพลง Fanfare (Dance Ver) ที่เต้นกันมันหยด ใส่พลังแบบไม่มียั้ง ก่อนจะกล่าวทักทายไทยแฟนตาซี

เพื่อให้อารมณ์ต่อเนื่อง จึงชวนมาดื่มด่ำกับพลังเสียงแบบซึ้งๆ กันบ้างในเพลง Midnight Road งานนี้ ไทยแฟนตาซี เตรียมเซอร์ไพรส์เป็นโปรเจกต์ทะเลดาวหลากสีจากแฟลตมือถือ จู่ๆ ทั้ง 9 หนุ่ม ก็ดึงทุกคนเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยนาฬิกาในเพลง Go Back In Time กับท่าเต้นเท่บาดใจ และท่าทางเลียนแบบเสียงนาฬิกาที่เข้ากับเพลงเสียเหลือเกิน จากนั้นเพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นอีกขั้น ด้วยเพลง Sole Mio ที่มีความร้อนแรงดุจแสงอาทิตย์กำลังแผดเผา 

สนุกสนานกันเต็มที่ตลอดทั้งงานจนกระทั่งมาถึงโชว์สุดท้ายไปกระโดดกันให้พร้อมเพรียงในเพลง Unlimited แล้วเต้นให้ยับกับเพลง See U Tomorrow ก่อนปิดท้ายความสนุกด้วยเพลง Life is So Beautiful ทว่าเพลงจบแต่คนยังไม่จบ เหล่าไทยแฟนตาซีตะโกนร้องขออังกอร์ เอสเอฟไนน์ กันอยู่พักใหญ่ ก่อนทั้ง 9 หนุ่มจะส่งน้องๆ อนุบาลกุ๊กไก่ มาเรียกน้ำย่อยผ่าน VCR กันไปพลางๆ ก่อน ซึ่งก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ถล่มทลาย แล้วในที่สุดหนุ่มๆ ก็กลับมาพร้อมเพลงอังกอร์ที่ขอ Round And Round โดยมีแฟนคลับทั้งฮอลล์ชูป้าย 돌고 돌아 운명처럼 다시 만난 내가 항상 여기서 있을게♡ (ราวกับโชคชะตาที่ทำให้กลับมาพบเธออีกครั้งฉันจะอยู่ตรงนี้เสมอ) เป็นกำลังใจให้ตลอดเพลง

ก่อนจากกันขอถ่ายรูปกับแฟนๆ ทั้งฮอลล์เป็นที่ระลึกกันหน่อย ถึงแม้ที่นี่จะไกลก็ไกล จะใกล้ก็ใกล้ แต่ขอบคุณที่คอยสนับสนุนพวกเรามาตลอด และขอตอบแทนด้วยเพลงสุดท้าย Beautiful Light นะครับเพลงพิเศษที่แฟนๆ ก็เตรียมโปรเจ็คท์พิเศษมาเพื่อหนุ่มๆ เช่นกัน โดยมีการชูป้าย 판타지의 가장 빛나는 ‘SF9 밝게 빛나게 해줄게 (ดวงดาวที่ส่องแสงสว่างไสว ที่สุดของแฟนตาซี ‘SF9เราจะทำให้ SF9 ส่องแสงสว่างไสวยิ่งขึ้นเองนะ) บอกความในใจต่อหนุ่มๆ เอสแอฟไนน์ จนจบเพลง

และแล้วคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของ 9 หนุ่ม เอสแอฟไนน์ ก็จบลงอย่างเต็มอิ่ม ฟินหนัก แถมได้ไฮทัชทุกที่นั่ง  นับเป็นอีกหนึ่งงานดีจากผู้จัดใจดี  อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด ที่พาหนุ่มๆ มาพบกับ ไทยแฟนตาซี ในครั้งนี้  ถ้าคอนเสิร์ตทัวร์ครั้งหน้าใครอยากดูอีกก็ส่งเมสเซจถึงผู้จัดได้เลย แล้วจะได้เจอ เอสแอฟไนน์ ที่เมืองไทยอีกครั้ง   ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation ,  Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line : @ACHI_ACITIVATION