4NOLOGUE จับมือ EmQuartier มอบของขวัญส่งท้ายปี ส่ง TRINITY และ 4NOLOGUE TRAINIEE ทำเพลงพิเศษ

Browse By

4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดยคุณวุธอนุวัติ วิเชียรณรัตน์ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด จับมือ  ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์  โดยนายเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน “Emporium Emquartier Winter Wonderland 2020 : The Candy Colony” ส่ง 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) เจมส์ธีรดนย์,เติร์ดลภัส,ปอร์เช่ศิวกร,แจ๊คกี้จักริน” และว่าที่ศิลปินเบอร์ต่อไปของ 4NOLOGUE MUSIC ในนาม 4NOLOGUE TRAINEE ได้แก่ จูเนียร์นภัทร,เจ็ทภัทร์ไพบูลย์, ภูมิเดชาธร, ไนซ์วิชญ์พล, เชสเตอร์ธนพล, ป๋อศุภการ , เออร์วินแอวิน ศุภกฤต, มิวอ้อนณณณ, แทดฐาปนา,  ปิงกฤตนัน, เชว่าชวณัฐ, มิวมิวณัฐชนก, ลิซ่าชาริสา, พริมมี่รินรดา ,ซันนี่ภาวิดา, ผิงผิงอัญพัชญ์, เบอร์ลินชนันทร์พรและเอมี่ชวัลลักษณ์ เปิดตัวเพลงพิเศษ YESTERDAY TODAY TOMORROW

โดย คุณอนุวัติ วิเชียรณรัตน์ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า… “ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณ ดิ เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ ผมมองว่านี่เป็นการทำงานร่วมกันในรูปแบบใหม่ๆ ที่เราใช้มิวสิกเป็นตัวเชื่อม และส่งความสุขปลายปี ปีนี้เราเจอสถานการณ์หนักๆ มาเยอะครับ โฟร์โนล็อคและศิลปินจึงขอมอบความสุขผ่านเพลงและมิวสิกวิดีโอ  YESTERDAY TODAY TOMORROW เพลงพิเศษของ TRINITY & 4NOLOGUE TRAINEE ซึ่งใช้สถานที่และบรรยากาศจริงในเอ็มควอเทียร์เป็นสถานที่ในการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอทั้งหมด และไม่ใช่แค่เอ็มวีที่เกิดขึ้นที่เอ็มควอเทียร์เท่านั้น แต่กิจกรรม Festive ของ TRINITY ก็จะเกิดขึ้นที่นี่ด้วยเช่นกันครับ”

คุณเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า… “การจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขคริสต์มาสและปีใหม่    ถือเป็นกิจกรรมพิเศษที่ทางศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่จัดขึ้นในทุกๆ ปี เพื่อเป็นของขวัญ มอบความสุขให้กับลูกค้าทุกๆคน สำหรับงาน เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ เดอะ แคนดี้ โคโลนี ที่จัดขึ้นในปีนี้ ถือเป็นอีกปีที่เราได้มีการมอบของขวัญที่เป็นเซอไพร์พิเศษให้กับทุกคน ด้วยการร่วมมือกับ ทางโฟร์โนล็อค จัดทำ มิคสิควิดีโอพิเศษ มอบความสุขให้ทุกๆ

โดยใช้บรรยากาศของศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่เนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งลูกกวาด และขนมหวานหลากสีสันหลากหลาย ตื่นตาตื่นใจกับต้นคริสต์มาส The Candy Colony สูงกว่า 20 เมตร   พร้อมอุโมงค์ประดับไฟตกแต่งด้วยลูกกวาดสีสันสดใส และจุดถ่ายภาพต่างๆในศูนย์การค้าที่สร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้อบอวลไปทั่วทั้งศูนย์ฯ  รวมถึงยังมีการแสดงจากศิลปินชื่อดังต่างๆ ตลอดเวลา 1 เดือนเต็ม เป็นตัวแทนในการมอบความสุขให้กับทุกๆคน ในช่วงแทศกาลแห่งความสุขในปีนี้”  

งานนี้ยังมีความพิเศษอีกนั่นคือแขกผู้มีเกียรติ รวมถึงแฟนๆ ในงาน จะได้ชมมิวสิควิดีโอเพลง YESTERDAY TODAY TOMORROW เป็นครั้งแรกในโลก ก่อนจะปิดท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษจาก TRINITY และ 4NOLOGUE TRAINEE ซึ่งสร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก