“UNB” กลั้นน้ำตาไม่ไหว ปลื้ม..เเฟนคลับต้อนรับสุดอบอุ่นใน “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME”

Browse By

บินตรงมามอบความสุขให้กับ UNMe (ยูเเอนด์มี-ชื่อเรียกของแฟนคลับยูเอ็นบี) ชาวไทยได้ฟินเป็นครั้งแรก สำหรับ 9 หนุ่ม “UNB” (ยูเอ็นบี) นำทีมโดย JUN (จุน) , EUI JIN (อึยจิน) , KO HO JUNG (โกโฮจอง) , FEELDOG (ฟีลด็อก) , MARCO (มาร์โค) , JI HAN SOL (จีฮันซล) , DAE WON (แดวอน) , KI JUNG (กีจุง) เเละCHAN (ชาน)

ในงาน “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อินเเบงค็อก : ยู แอนด์ มี) เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ULTRA ARENA HALL ชั้น 6 SHOW DC จัดเต็มความพิเศษให้กับทุกที่นั่ง โดยผู้บริหารหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) งานนี้หนุ่มๆ จัดเเฟนเซอร์วิสเต็มที่ คุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

ซึ่งก่อนที่มีตติ้งจะเริ่ม หนุ่มๆได้ออกมาเเจกเเฟนไซน์ที่บริเวณหน้างานเป็นการอุ่นเครื่อง นับเป็นความพิเศษแรกที่มอบให้กับเฉพาะ Lucky Fan แม้จะเป็นเพียงกิจกรรมแรกหนุ่มๆ ทุกคนก็มอบความรักให้กับกิจกรรมนี้อย่างเต็มที่ และทันทีที่ในอัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ เปิดตัวทั้ง 9 หนุ่มออกมาในชุดสูทสีขาวโชว์สเต็ปปลุกความคึกคักด้วยเพลง Feeling เเละ Raise me up เรียกเสียงกรี๊ดจาก ยูเเอนด์มี ชาวไทยจนฮอลล์สะเทือน ก่อนที่พิธีกรจะออกมาชวนหนุ่มๆ พูดคุยทักทายเเฟนคลับ เลยทำให้รู้ว่า อึยจิน และ จีฮันซล เคยมาประเทศไทยแล้วครั้งหนึ่ง ในขณะที่ โกโฮจอง เคยอยู่ประเทศไทยถึง 7 ปี ส่วนคนที่เพิ่งเคยมาครั้งเเรกอย่าง จุน เผยอยากเรียนมวยไทย เพราะชอบหนังเรื่ององค์บากมาก ฟีลด็อก อยากไปเชียงใหม่เเละพัทยา และ มาร์โค อยากเก็บจิ้งจกไทยกลับไปที่เกาหลีด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอ

ฮากันพอประมาณก็ถึงช่วงเล่นเกมส์ท้าความสามัคคีกันซักหน่อย กับ UNB OLYMPIC การเเข่งขัน 9 เกมภายใน 15 นาที ประกอบไปด้วย เกมเเรก Mouth 2 Mouth ทั้ง 9 หนุ่มจะต้องส่งกระดาษปากต่อปากส่งต่อกันไปไม่ให้หล่น ซึ่งหนุ่มๆก็เล่นกันจริงจังจนแฟนๆในฮอลล์เขินบิดม้วน จิกเกร็งตัวกันไป! ต่อด้วยเกมส์ที่ 2 พ่นเม็ดเเตงโมให้ติดบนใบหน้า ซึ่งจุดที่จะได้คะเเนนมากที่สุดคือรูจมูก ตามมาด้วยเกมส์ที่ 3 ต่อตัวเป็นรูปพีระมิดพร้อมพูดสโลแกน เกมส์ต่อไป ดื่มนมเปรี้ยวรวดเดียวหมด , วิดพื้น 10 ครั้ง , เต้นคัพเวอร์ 3 เพลง , รับบอลด้วยบั้นท้าย 5 ลูก , ช่วยกันดื่มน้ำอัดลม 1 ขวดให้หมด และ เต้นเพลง Feeling ด้วยสปีดความเร็วแบบคูณสอง ซึ่งหนุ่มๆสามารถชนะไปด้วยความวุ่นวายภายในเวลาไม่ถึง 15 นาที นับเป็นเกมที่ฉีกกฏเกณฑ์ทุกเกมของเหล่าไอดอลเกาหลีกับงานแฟนมีทติ้ง ต้องยอมรับสปริตของทั้ง 9 หนุ่ม ที่ต่างก็ทุ่มเท เล่นทุกเกมแบบจริงจัง ก็เพื่อมอบความสุข ความสนุกให้กับแฟนๆ ทุกคนในฮอลล์ให้ได้ชมกัน … เพียงแค่ได้เสียงกรี๊ดและรอยยิ้มจากยูเเอนด์มี ก็ถือเป็นรางวัลใหญ่ที่มอบกลับไปให้กับพวกเค้าก็เพียงพอแล้ว

หลังจากนั้นหนุ่มๆ ก็ยังสร้างความฟินอย่างต่อเนื่องให้ยูเเอนด์มี กับเกมส์ Tell Me UNMe’s Wish 9 ความปรารถนาที่ให้แฟนๆทุกคนได้เขียนผ่านโพสอิท โดยให้หนุ่มๆ เป็นคนเลือกข้อความปรารถนาที่จะมอบให้กับแฟนๆเอง ประเดิมคำขอเเรก จุน ก็กรี๊ดกันสนั่นลั่นฮอลล์ กับแฟนผู้โชคดีที่ปรารถนาจะได้เห็น และได้จับซิกแพคของจุน ตามมาด้วยผู้โชคดีที่ปรารถนาจะได้เต้นกับ ฟีลด็อก ,ชาน ที่สบตามองและมอบคำพูดสุดสวีท “หัวใจผมให้คุณ” ก่อนจะเเบ็คฮักกอดอย่างสุดซึ้ง , จีฮันซล ก็เซลฟี่รัวๆ กับผู้โชคดีที่ทุกคนในฮอลล์ต้องอิจฉาไปอีกหลายปี , มาร์โค ก็จูงมือผู้โชคดีเซลฟี่แบบละมุนนุ่มนวล , โกโฮจอง โดนกอดไป 3 ทีเพราะพิธีกรแกล้งพูดซ้ำ , แดวอน สาวขอกอด , กีจุง โดนขอให้อ้อนสาว เเละ อึยจิน บอกรักแล้ววิ่งไปกอดด้วยความร้อนเเรง เรียกว่าฟินกันถ้วนหน้าแม้จะไม่ได้เป็นผู้โชคดีเพราะความร้อนแรง เพราะพลังเซอร์วิสอันแรงกล้าของทั้ง 9 หนุ่มปล่อยกระจายทั่วไปทั้งฮอลล์ และแล้วก็กลับมาสู่โชว์อีกครั้งด้วยเพลง Ride with me และ Rebooting นับเป็นเพลงที่เค้าตั้งใจซุ่มซ้อมมาเพื่อมอบให้ UNMeพักเบรคอารมณ์ร้อนแรงของทั้งฮอลล์ด้วยวีทีอาร์น่ารักๆ ของหนุ่มๆ กับสไตล์เรียลลิตี้ตอนไปทัวร์ที่ประเทศญี่ปุ่น Japan Reality <O!NA!TO!> (เจเเปน เรียลลิตี้ โอนาโต) ก่อนที่หนุ่มๆจะกลับมาอีกครั้งในชุดสีเเดงเพลิง โชว์เพลง Dance with The Devil ที่ ฟิลด็อก เเต่งขึ้น เเละเพลง Only One เพลงที่ เเดวอน เเต่งขึ้นเพื่อสื่อความหมายว่าพวกเค้าจะไม่ยอมเเพ้ต่อความฝัน เเละแล้วก็มาถึงช่วงสุดท้าย ที่ทุกคนสวมเสื้อยืดสีขาวสกรีนชื่อ UNB ใส่ยีนส์สุดเท่จัดเมดเล่ย์ My Turn , Question , You’re Mine และ All Day เเละหลังจากที่ทั้ง 9 หนุ่มได้ดูโปรเจคที่ยูเเอนด์มีทำเซอร์ไพรส์ให้ โดยรวบรวมโมเม้นต์ตั้งแต่สมัยก่อนที่ทั้ง 9 คนมาร่วมรายการ The Unit รวมถึงความประทับใจในวันที่ประกาศผล

ซึ่งหลังจากดูโปรเจคจบหนุ่มๆ ก็หันกลับมาเจอกับป้ายที่ทุกคนในฮอลล์ชูขึ้น ความว่า “ความฝันที่สำคัญของพวกคุณ พวกเราจะเป็นคนปกป้องมันเอง” งานนี้ทำเอาหนุ่มๆถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ก่อนที่เเต่ละคนจะพูดความรู้สึกออกมา เช่น มาร์โค “อยากกลับมาที่ไทยบ่อยๆ” , ฟีลด็อก “มีความสุขมากๆ สัญญาว่าก่อนฤดูฝนปีหน้าจะกลับมาอีก” , โกโฮจอง “ดีใจที่ได้กลับมาที่ไทยอีกครั้ง หวังว่าจะได้กลับมาอีก” , จุน “นี่เป็นครั้งเเรกที่ได้มาที่นี่ ได้สร้างความทรงจำที่ดีด้วยกัน จะไม่ลืมภาพในวันนี้เลย” , อึยจิน “เป็นการมาไทยครั้งที่สอง ประทับใจทุกครั้ง ดีใจที่ไม่ล้มเลิกความฝันซึ่งทำให้ได้พบทุกคนในวันนี้” , ชาน “เป็นวันที่ประทับใจมาก มันจะฝังอยูในหัวตลอดไป ขอบคุณทุกคนที่ฟังเพลงเเละจะกลับมาบ่อยๆ” , แดวอน “ไม่ได้มาเมืองไทย 3-4 ปี ดีใจที่ได้มาอีกครั้ง ทราบว่าบัตรราคาก็ไม่ได้ถูกแต่ทุกคนเสียสละมาดูในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะประทับใจ สัญญาว่าจะกลับมาใหม่” , กีจุง “มีความสุขมาก หวังว่าจะได้จัดหน้าร้อนกว่านี้ ขอบคุณเเละรักทุกคน” , จีฮันซล “ขอเสียงหน่อย (พูดไทย) ได้กลับมาครั้งที่ 2 เเล้ว 3 ปีเเล้วที่รอกลับมาอีกครั้ง จำหน้าบางคนได้ หวังว่าจากนี้ไปจะกลับมาบ่อยๆ อย่าเพิ่งหนีไปไหนนะ”

ปิดท้ายแฟนมีทติ้งครั้งนี้ด้วยเพลง Present ซึ่งหนุ่มๆก็เซอร์ไพรส์กลับให้กับทุกคน แยกย้ายวิ่งกันลงไปหาเเฟนๆถึงที่นั่งทั่วฮอลล์ เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์ในเซอไพรส์ งานนี้ฟินทวีคูณเมื่อยูแอนด์มีทุกคนได้ไฮทัชกับทั้ง 9 หนุ่ม ในขณะที่บางส่วนได้ถ่ายรูปกรุ๊ปช็อตอีกต่างหาก เรียกว่า UNB ได้ใจยูแอนด์มีชาวไทยไปเต็มๆ และปลายเดือนมิถุนายนนี้พวกเค้ากำลังจะมีผลงานเพลงไตเติ้ลจากอัลบั้มใหม่นี้ที่เเต่งโดย Ryan S. Jhun ออกมา รอติดตามกันได้เลย ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.411ent.com / www.facebook.com/fouroneoneent เเละทวิตเตอร์ @411entรวมถึงอินสตาแกรมของกึ้ง เฉลิมชัย ได้ที่ http://instagram.com/kueng_chalermchai ,IG @kueng_chalermchai