AIS จับมือ GMM Grammy เสิร์ฟคอนเทนต์ความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลง AIS PLAY และ AIS PLAYBOX

Browse By

AIS ตอกย้ำความเป็นผู้นำ VDO Platform ในการส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงชั้นนำให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องผนึกกำลัง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยักษ์ใหญ่ธุรกิจสื่อบันเทิงของประเทศ

ร่วมสร้างปรากฎการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ กับคอนเทนต์ที่ดีที่สุดของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ทั้งคอนเสิร์ต, มิวสิกวิดีโอ, คาราโอเกะ, คอลลิ่งเมโลดี้,ซีรีส์,จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โรดทัวร์ และ Exclusive Content ที่คัดพิเศษเพื่อให้ลูกค้าเอไอเอสรับชมสดๆ หรือจะดูย้อนหลัง ฟรี! ผ่านทางAIS PLAY และAIS PLAYBOX

นายสุวิทย์ อารยะวิไลพงศ์ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารผลิตภัณฑ์กลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า AISได้ทำงานร่วมกับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในฐานะStrategic Partner ที่ทำงานเชิงลึกร่วมกันมาอย่างต่อเนื่องกว่า 10 ปี ทั้งในส่วนของช่องทางการจัดจำหน่ายเพลง, ช่องทางการเข้าถึงคอนเทนต์ ฯลฯ รวมถึงการร่วมกันสร้างตลาดใหม่ในการขยายโอกาสให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ Live content หลากหลายรูปแบบเป็นรายแรกของประเทศ ซึ่งนอกจากจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริการ AIS PLAY และ AIS PLAYBOX แล้ว ยังเป็นการต่อยอดให้จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และกลุ่มศิลปิน ได้สร้าง Engagement กับกลุ่มแฟนคลับได้มากขึ้นผ่านทาง Digital Channelอีกด้วยและในปีนี้ เรามีความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ ด้วยคอนเทนต์ที่ดีที่สุดจากจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่อีกครั้งเพื่อให้คอบันเทิงชาวไทยและลูกค้า AIS ได้รับชมทั้งดูสดและย้อนหลัง บนแอปพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX อย่างจุใจ ซึ่งเมื่อผนวกกับศักยภาพเครือข่ายมือถือและเน็ตบ้านของAIS แล้ว เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับความสนุกอย่างเต็มอิ่ม ไม่มีสะดุด อย่างแน่นอน

นายภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า หัวใจหลักของการร่วมมือในครั้งนี้เพราะเราเชื่อว่า AIS เป็นผู้นำด้านเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับหนึ่งของประเทศ และ AIS ยังมีความตั้งใจที่จะช่วยพาคอนเทนต์ต่างๆ ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ไปสู่ผู้ชมบนดิจิทัลแพลตฟอร์ม ที่สำคัญ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็น Content Provider ที่มีคลังคอนเทนต์ความบันเทิงด้านธุรกิจเพลงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้จะทำให้ Audienceของทั้งสองฝ่าย นั้นก็คือแฟนๆจะสามารถเข้าถึงศิลปินและความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบด้วยคุณภาพสูง ดูได้ทุกที่ทุกเวลาบนเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเหตุนี้เราจึงเชื่อมั่นว่าผู้ชมหรือลูกค้าของAISจะมีความประทับใจทั้ง AIS และคอนเทนต์ทั้งหมดของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ทั้งนี้ อยากให้ทุกคนได้เสพคอนเทนต์ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ผ่าน Platform AIS อย่างมีความสุขในทุกๆวันและในทุกจังหวะของชีวิต