“ALETHEIA”พร้อมทำถึงหน้าที่นั้นในการดูแลผิวปาก คัดสรรวัตถุดิบอาหารผิวจากธรรมชาติมารวมไว้ในแท่งเดียว!

Browse By

ยุคสมัยนี้ ใครๆ ก็สนใจการดูแลตัวเองแบบองค์รวม เรียกว่าทั้งภายนอกและภายใน ยิ่งใบหน้าของเราที่เรียกว่าเป็นด่านแรกในการพบเจอผู้คน ยิ่งต้องบำรุงเป็นพิเศษ โดยเฉพาะริมฝีปากที่ทำหน้าที่ในการสนทนาตลอดทั้งวัน และเป็นส่วนเติมเต็มให้ใบหน้ามีเสน่ห์ได้เป็นอย่างมาก การมีริมฝีปากที่ชุ่มชื้นต้องเริ่มต้นที่การบำรุงและปรนนิบัติเป็นประจำ ล่าสุด ALETHEIA (อลิเธีย) แบรนด์ลิปบาร์มที่คัดสรรวัตถุดิบอาหารผิวจากธรรมชาติมารวมไว้ในแท่งเดียว จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “THE EXCLUSIVE LAUNCH OF ALETHEIA” เปิดตัวอย่างเป็นทางการในบรรยากาศสุดอบอุ่น ณ ดิ อพาร์ทเม้นท์ พาร์คไฮแอท แบงค็อก เมื่อวันก่อน

 

งานนี้ เรียกได้ว่าภายในงานเปิดตัวได้รับเกียรติจากเหล่าคนดัง ที่มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลผิวปากในแบบฉบับของตนเอง รวมถึงทดลองและทำความรู้จักกับ ALETHEIA (อลิเธีย) กันอีกด้วย อาทิ ป้าตือ – สมบัษร ถิระสาโรช มาดามแห่งวงการออนไลน์, คุณน้ำตาล – ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016, แพทตี้ – อนัญพัทธ์ อภิสิทธิ์ยะกุล, มาร์ค – ธาวิน พี เซียวตง, มุ่ย – สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ มาพร้อม เอก-ณฐภัทร สุวรรณโน ฯลฯ มาร่วมภายในงาน
คุณมุก – ปิยะณี อุทุมพร ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ALETHEIA (อลิเธีย) เล่าให้ฟังว่า จุดเริ่มต้นของการเริ่มต้นว่า จริงๆ เกิดมาจากในช่วงโควิด ตั้งแต่ 2019 เดิมทีทำธุรกิจเกี่ยวกับชาไทยที่ญี่ปุ่น แต่พอหลังจากโควิด ทำให้เรามาอยู่กับตัวเอง และสนใจตัวเองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งที่ญี่ปุ่น อากาศค่อนข้างจะหนาว เราจึงมานั่งคิดว่าอะไรที่จะช่วยให้ปากเรายังชุ่มชื้น ปากไม่แตก ณ ตอนนั้น เราตั้งต้นจากวัตถุดิบธรรมชาติ ที่เราเล็งเห็นแล้วว่าเป็นวัตถุดิบที่ดี ประกอบกับเราเป็นคนที่ค่อนข้างใส่ใจตัวเองอยู่แล้วเป็นทุนเดิม โดยเฉพาะให้ความสำคัญกับผิวปาก เพราะเราต้องสื่อสาร ต้องพูดคุยเจรจาค่อนข้างเยอะ เลยเริ่มต้นจากสิ่งที่เราทำแล้วเราจะใช้จริงๆ จากชื่อของ อลิเธีย เป็นชื่อที่ตนเองชื่นชอบและมาจากชื่อของเทพีแห่งความซื่อสัตย์ จากตำนานเทพเจ้ากรีก ซึ่งโดยส่วนตัวเชื่อว่าการทำอะไรก็ตาม ถ้ามาจากความซื่อสัตย์ จะนำพาให้สิ่งที่เราทำประสบความสำเร็จ ครั้งนี้เองก็อยากเริ่มต้นทำด้วยความยึดมั่นจากสิ่งนี้เป็นหลัก
สำหรับ ALETHEIA (อลิเธีย) เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ลิปบาร์มที่คัดสรรวัตถุดิบอาหารผิวจากธรรมชาติอย่างหลากหลายมารวมไว้ในแท่งเดียว ช่วยฟื้นฟูผิวฝีปากที่แห้งเสียให้เนียนนุ่ม โดยมีส่วนผสม ไม่ว่าจะเป็น เชียบัตเตอร์ (Shea butter) และ ไขผึ้งธรรมชาติ ที่ทำหน้าที่คล้ายแผ่นฟิลม์บาง ช่วยปรนนิบัติผิวปาก อีกทั้งยังช่วยลดการสูญเสียน้ำออกจากผิวปาก พร้อมปกป้องริมฝีปากจากฝุ่น PM2.5 ได้เป็นอย่างดี ช่วยเสริมเสน่ห์ในการสนทนาให้บุคลิกภาพของเราน่าเชื่อถืออีกด้วย
ALETHEIA (อลีเธีย) แบรนด์ลิปบาร์มที่คัดสรรวัตถุดิบอาหารผิวจากธรรมชาติมารวมไว้ในแท่งเดียว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ทาง Line OA: https://lin.ee/b3mRV67 และทาง TikTok Shop, Shopee, Lazada