เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ “Alexander & James” ถ่ายทอดมนต์เสน่ห์ชวนหลงใหล สู่แฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในเอเชีย!

Browse By

ถ่ายทอดมนต์เสน่ห์ชวนหลงใหล สะท้อนกลิ่นอายแบบฉบับอังกฤษด้วยการรังสรรค์พื้นที่แสนยูนีคให้กลายเป็นปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ชวนเหล่าคนรักการแต่งบ้านมายลโฉมเฟอร์นิเจอร์สไตล์อิเคล็กทิกซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากเขต Long Eaton ซึ่งอยู่ทางตอนกลางของประเทศอังกฤษ อันเป็นที่ตั้งทั้งของโชว์รูมอเล็กซานเดอร์ แอนด์ เจมส์ และเป็นเวิร์คช็อปที่ดีไซน์และขึ้นต้นแบบของโซฟาทุกชิ้นภายใต้การดูแลและควบคุมของ มาร์ค อเล็กซานเดอร์ สมิทธ์ ดีไซน์เนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตโซฟา เฟอร์นิเจอร์สไตล์อิเคล็กทิก

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีการผสมผสานความงามอันล้ำสมัยเข้ากับดีไซน์แบบคลาสสิค สรรค์สร้างสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมวัตถุดิบที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมร่วมดื่มด่ำกับอาหารเลิศรสที่ปรุงแบบ Sous Vide และแชมเปญรสนุ่มละมุนลิ้นในบรรยากาศอันอบอุ่นตามแบบฉบับอังกฤษ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคุณ “พิมล ศรีวิกรม์” ประธานกรรมการ บริษัท ทีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้งคุณ “มาร์ค อเล็กซานเดอร์ สมิทธ์” (Mark Alexander Smith) ผู้ก่อตั้งและดีไซน์เนอร์ ผู้สร้างสรรค์ผลงานออกแบบเพื่อวิถีชีวิตของคนยุคใหม่แห่งแบรนด์ อเล็กซานเดอร์ แอนด์เจมส์ และคุณ “จอห์น คอลลินสัน” (John M Collinson) ผู้อำนวยการฝ่ายขายตลาดเอเชียแปซิฟิก ที่มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์อันสุดพิเศษแสนประทับใจแก่แขกผู้มีเกียรติที่มาเข้าร่วมงาน

คุณพิมล ศรีวิกรม์ ประธานกรรมการ บริษัท ทีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์อเล็กซานเดอร์ แอนด์ เจมส์ ได้กล่าวถึงการเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์อเล็กซานเดอร์ แอนด์ เจมส์แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียว่า “ทางบริษัท ทีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง กับการเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์ในครั้งนี้ แรกเริ่มในปี 2559 ที่เราได้เข้าซื้อกิจการ เนื่องจากมองเห็นศักยภาพของแบรนด์ที่สามารถเติบโตไปได้ทั่วโลก จากความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ บวกกับความสามารถของคุณมาร์ค อเล็กซานเดอร์ สมิทธ์

คุณมาร์ค อเล็กซานเดอร์ สมิทธ์ ผู้ก่อตั้งและดีไซน์เนอร์แบรนด์ อเล็กซานเดอร์ แอนด์ เจมส์ ได้เผยถึงแนวคิดในการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบนี้ว่า  “ผลงานของผมมีส่วนที่ได้รับอิทธิพลจากความงดงามอันเย้ายวนใจของพระราชวังอังกฤษ ความอบอุ่นของการพักผ่อนในชนบท ความงดงามและสีสันของตลาดโมร็อกโก หรือการผสมผสานของตลาดในกรุงปารีสที่เต็มไปด้วยผ้าและศิลปะวัตถุโบราณ องค์ประกอบเหล่านี้เป็นชั้นที่ห่อหุ้มความนุ่มสบายไว้ภายใน ซึ่งผมเชื่อว่าผลงานออกแบบชั้นเลิศต้องเริ่มจากความสะดวกสบายในการใช้งาน  

อเล็กซานเดอร์ แอนด์ เจมส์ ผลงานออกการแบบอันยอดเยี่ยมที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้โดยยังคงความมีสไตล์และคุณภาพเหนือระดับ คิดนอกกรอบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีความหลงใหลเฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งบ้านอันสะท้อนตัวตนในแบบฉบับของตนเอง ด้วยบริการแบบออนดีมานด์ เฟอร์นิเจอร์ (OnDemand furniture ) ที่สามารถเลือกสรรและปรับให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่และความชอบของผู้อยู่อาศัย เสัมผัสจิตวิญญาณความรุ่งโรจน์ทางวัฒนธรรมอันหลากหลายของเฟอร์นิเจอร์สุดยูนีคและสร้างสรรค์ผลงานในแบบที่เป็นตัวเองได้แล้ววันนี้ที่ อเล็กซานเดอร์ แอนด์ เจมส์ แฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในเอเชีย! บริเวณซอยสุขุมวิท 39