อวดโฉม AMED CLINIC สาขาล่าสุด ทีซีกรีน พระราม 9

Browse By

เปิดให้บริการแล้ว AMED CLINIC (เอเมด คลินิก) ศูนย์ศัลยกรรมความงามและผิวพรรณครบวงจร สาขาใหม่ล่าสุดแห่งที่ 6 ในอาเซียน ณ ทีซี กรีน พระราม 9 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ “ARTISTIC SURGERY AND BEAUTY GALLERY” รังสรรค์ผลงานศิลปะ เพื่อความงามชิ้นเอกให้เป็นคนใหม่ มั่นใจ และรักตัวเองมากกว่าเดิม กับการให้บริการแบบครบวงจรด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ

เอเมด คลินิก ศูนย์ศัลยกรรมความงามและผิวพรรณครบวงจร  ที่ได้รับความไว้วางใจจากดารา เซเลบริตี้ และบิวตี้บล็อกเกอร์ของไทยมากว่า 10 ปี  ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้ว 3 สาขา ได้แก่ สาขาสีลม ทองหล่อ และเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และ อีก 2 สาขาในประเทศกัมพูชา โดยสาขาทีซี กรีน พระราม 9 ถือเป็นสาขาใหม่ล่าสุดสาขาที่ 6 ถูกดีไซน์ออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์ “ARTISTIC SURGERY AND BEAUTY  GALLERY”

สร้างนิยามใหม่ให้การศัลยกรรมความงามเป็นเสมือนเป็นการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะชิ้นเอกให้กับมนุษย์ ด้วยการให้บริการด้านความงามอย่างครบวงจร ตั้งแต่การดูผิวพรรณไปจนถึงการศัลยกรรมเพื่อความงาม ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร 

โดยแบ่งการให้บริการออกเป็น 3 ส่วน อาทิ ผิวพรรณทั่วเรือนร่าง ปรับโครงหน้า เลเซอร์ ทรีตเมนต์ และบริการด้านการศัลยกรรมความงามครบวงจร โดยใช้มาตรฐานการก่อสร้าง การจัดระบบดูแลสิ่งแวดล้อมภายในห้องผ่าตัด การตรวจวัดและควบคุมคุณภาพอากาศ เพื่อป้องกันการติดเชื้อทางอากาศ นอกจากนี้ ยังมีระบบการวัดระดับฝุ่นละอองในอากาศ เพื่อกำหนดระดับความสะอาดของห้องตามมาตรฐาน ISO 14644-1 เทียบเท่ามาตราฐานโรงพยาบาลชั้นน

พิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ล่าสุดพบกับ โปรโมชั่นสวยฟรี…ไม่มีอีกแล้ว สำหรับลูกค้าที่เข้ารับการบริการครั้งแรก สามารถเลือกรับบริการฟรี 1 รายการ กับ 4 โปรแกรมยอดฮิต ได้แก่ Removal Program กำจัดขนใต้วงแขน หรือ กำจัดหนวด-เครา Super Slim นวดกระชับต้นแขน ต้นแขน หรือหน้าท้อง Aurabright program ทรีนเม้นท์ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ Smooth Clear ทรีทเม้นท์ผิวหน้าลดสิว ลดการระคายเคือง ภายในวันที่ 28 พ.ย.-31 ธ.ค.นี้

สาวๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่มั่นใจมากขึ้น ลองมาปรึกษาเรื่องความงามกันได้ที่ ศูนย์ศัลยกรรมความงามและผิวพรรณครบวงจร สาขาใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ AMED (เอเมด) สาขา TC Green (ทีซี กรีน) พระราม 9 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 022464398-9 0614245323 หรือ www.amedclinic.com