ANOTHER STORY เฉลิมฉลองเดือนแห่ง LGBT สากลโลก เปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์สีสันจัดจ้านจากทั่วโลกในธีม “RAINBOW”

Browse By

มารีส คราทซ์  ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ชวนอัพเดทเทรนด์ใหม่ในสไตล์ที่แตกต่างของอนาเธอร์สตอรี่  (ANOTHER STORY)  ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์สุดฮิปที่รวบรวมงานดีไซน์สุดเจ๋งซึ่งคัดสรรมาจากทั่วโลก จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นรับฤดูร้อนภายใต้ธีม“RAINBOW”ยกทัพเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ระดับอินเตอร์กว่าสิบแบรนด์มาให้สายฮิปได้สนุกสนานกับการเลือกสรรไอเท็มที่ใช่ตามสไตล์ตัวเอง พร้อมสีสันหลากหลายเฉดสุดจัดจ้านที่รวมกันแล้วเป็นสีรุ้งตามธีมของงาน พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณให้สดใสในแบบไม่ซ้ำใคร

โดยมีเซเลบริตี้มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ เทย่า โรเจอร์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, อรรคพล ฤทัยยานนท์, วาเลนติน่า จาร์ดุลโล, พงศภัทร์ กันคำ, อนาวิล ชาติทอง, จิรัชพิสิษฐ์จารวิจิต,กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวชและ รพีวิชญ์ เสงี่ยมวงศ์ที่ ANOTHER STORY ชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์เมื่อวันก่อน

ภายในงานทุกท่านถูกต้อนรับอย่างสดใสตั้งแต่หน้าร้านด้วยรถตุ๊กตุ๊กที่ตกแต่งเป็นสีรุ้ง ประดับประดาด้วยเหล่าสายรุ้งและก้อนเมฆมากมาย ด้านในร้านมีการเนรมิตเส้นรุ้งบนพื้นทอดยาวไปยังผนังด้านหลัง ไอเท็มจากคอลเลกชั่นใหม่จัดวางอย่างสวยงาม ซึ่งมีความสะดุดตาด้วยสีสันอันจัดจ้านและความน่ารักจนทำให้ทุกคนต้องหยุดมองในดีเทลของไอเท็มแต่ละชิ้นอย่างพิถีพิถัน ถัดมาด้านในยังมีการแบ่งไอเท็มต่างๆ ตามสีสันให้ได้เลือกกันสนุกสนาน พร้อมยังได้เพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่ครีเอทออกมาเข้ากับธีมสีรุ้งทั้ง คัพเค้ก เมอแรงก์

และขาดไม่ได้เลยคืออมยิ้มโลลี่ป๊อปที่ไม่เพียงแค่อร่อยเท่านั้น ยังสามารถนำมาเป็นพร๊อพถ่ายรูปเก๋ๆลงโซเชียลได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์กับ Rainbow Wine จากร้าน Wine Garage รสชาติเลิศที่มาเพิ่มชีวิตชีวาให้งานนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นโดยWine Garage เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ให้ทุกคนได้มาสัมผัสกับไวน์และอาหารทานเล่นอย่างขนมปังที่มีให้เลือกมากมาย ล้วนใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพนำเข้าจากฝรั่งเศสในทุกเมนู รวมถึงไวน์ที่ดีรับการคัดสรรมาจากต่างประเทศให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนไทยมากที่สุด และยังมีกิจกรรมเวิร์คชอปปีละ 4 ครั้งที่จัดตามธีม ของอนาเธอร์สตอรี่ ให้ทุกคนได้แวะเวียนมามีส่วนร่วมในความสนุกสนานแบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย

มารีส คราทซ์  ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “คอนเซ็ปต์ร้านของอนาเธอร์สตอรี่ เป็นเหมือนการเล่าเรื่องราวผ่านสินค้าต่างๆ ที่เราคัดสรรจากทั่วโลกมาให้ทุกท่านได้เลือกสรร อย่างที่ทราบกันดีว่าเดือนมิถุนายนเป็นเดือนแห่ง LGBT สากลโลก เราตั้งใจเฉลิมฉลองเสรีภาพทางเพศและอยากร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนทุกเพศให้มีความภูมิใจในเส้นทางที่ท่านเลือก อนาเธอร์สตอรี่ ตั้งใจนำสินค้าสีสันสดใสมาสร้างความสุขให้ทุกท่านที่เดินเข้ามาในร้าน ด้วยหวังว่าสีสันเหล่านี้จะช่วยสร้างความสุขและรอยยิ้มให้ทุกคนที่พบเห็นและได้รับไอเท็มเหล่านี้เป็นของขวัญ”

เซเลบริตี้สาวผู้มาพร้อมรอยยิ้มสดใสอยู่เสมออย่าง เทย่า โรเจอร์ส กล่าวถึงงานนี้ว่า “ดีใจที่มีโปรเจ็คดีๆ แบบนี้ขึ้นมา ทุกครั้งที่มางานของอนาเธอร์สตอรี่จะรู้สึกได้เลยว่ามีมากกว่าคอลเลกชั่นใหม่ มีแมสเสจที่ดีที่จะส่งไปให้กับทุกคนที่มาซื้อของในทุกครั้ง อย่างรอบนี้เป็นการนำเสนอถึง LGBTการเลือกไอเท็มมาเชื่อมโยงกับธีมก็ได้ความสนุกเพิ่มขึ้นมาอีกเท่า ทำให้คนที่มาเดินช้อปปิ้งได้คิดลึกลงไปมากกว่าความสวยงามแต่ยังมีผลดีที่ส่งต่อไปยังคนอื่นอีกด้วยค่ะ” อนาเธอร์สตอรี่ (ANOTHER STORY)ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับจินตนาการแห่งการช้อปปิ้งอันไร้ขีดจำกัดด้วยไอเท็มยอดฮิตทุกชิ้นที่ถูกออกแบบจากไอเดียสุดสร้างสรรค์และใส่ใจในรายละเอียดจนเกิดเป็นผลงานที่มีเรื่องราวน่าสนใจมากมาย

โดยในครั้งนี้นำเสนอผ่านธีม “RAINBOW”เพื่อเฉลิมฉลองกับทุกสีสันในชีวิตของคุณ ทั้งความรัก ความอดทน ความสุข ตลอดจนความมั่นใจในตัวเองที่เป็นส่วนสำคัญในการถ่ายทอดความมีชีวิตชีวาของฤดูกาลนี้ออกมาได้อย่างชัดเจน พร้อมแต่งแต้มความสนุกสนานผ่านไอเท็มอันสดใสในสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับแฟชั่นสุดเก๋ ของแต่งบ้านน่ารักๆ ไปจนถึงอุปกรณ์ไฮเทคดีไซน์สวย มาในหลากหลายเฉดสีอันสะดุดตา อาทิ สีชมพู สีแดง สีเหลือง สีเขียว และ สีฟ้า ให้เลือกสรรกันแบบเต็มอิ่ม ซึ่งในแต่ละแบรนด์ที่คัดสรรมาในครั้งนี้ล้วนแต่เป็นไอเท็มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเจ๋งๆที่รับรองว่าเหล่านักช้อปสุดชิคต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของแน่นอนอาทิ ALL THE MUST, SORBET BRACELET, MACON & LESQUOY, NEKO NEKO, POLS POTTEN, SELETTI, ROJI, FISURA, TOO LATE, USBEPOWER, LOUIS VUITTON CITY GUIDES และ WILD & WOLF

นอกจาก “RAINBOW”จะเป็นสิ่งที่แสดงถึงสีสันอันสดใสแล้ว ยังมีอีกหนึ่งนัยยะที่ได้รับการยอมรับและรู้จักอย่างแพร่หลายในฐานะของสัญลักษณ์ที่สื่อถึงLGBT (กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ)อีกทั้งในเดือนมิถุนายนยังถือเป็น Pride Month หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBT ทั่วโลกซึ่ง อนาเธอร์ สตอรี่เล็งเห็นความสำคัญและอยากเป็นอีกหนึ่งเสียงในการขับเคลื่อนสังคมด้วยการสนับสนุนให้ทุกคนตระหนักถึงความเสมอภาค ความหลากหลายและไม่จำกัดเพศ พร้อมส่งต่อความรักอันไร้กรอบจำกัดผ่านธีมสีรุ้งที่เกิดขึ้นนี้ โดยการครีเอทเสื้อยืดยูนิเซ็กส์สกรีนลาย “I Love Boys” และ “I Love Girls” พร้อมด้วยกระเป๋าหิ้วสกรีนลาย ANOTHER STORY สีรุ้ง

ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับ OUT BKKคอมมูนิตี้ไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้การสนับสนุนความต้องการอันหลากหลายในด้านการศึกษาผ่านกิจกรรมสันทนาการทางสังคม สุขภาพทางเพศและจิตใจ รวมถึงเสริมสร้างความผูกพันระหว่างบุคคลและครอบครัวในทุกๆด้านของชีวิตชาวLGBTIQ+ ในกรุงเทพหานครและประเทศไทย

ทางด้าน ภาณุพันธ์ จูงใจ Social Ambassador จาก OUT BKK กล่าวอย่างดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานว่า “ในฐานะตัวแทนจากองค์กรผมคิดว่างานนี้คืองานที่ดีมาก เปรียบเสมือนงานอาสาสมัครซึ่งทุกคนมาที่นี่ด้วยใจและพร้อมสนับสนุน เราพยายามที่จะสร้างเครือข่ายและสัมพันธ์อันดีกับชุมชน โรงเรียน รวมถึง บริษัทมากมาย เพื่อสนับสนุนคอมมูนิตี้ชาวLGBT ในประเทศไทย รู้สึกยินดีที่ได้มาร่วมมือกับ อนาเธอร์สตอรี่ และได้ร่วมสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้กับสังคมต่อไปครับ”