อาณาจักรมาร์เวลอยู่ใกล้แค่เอื้อม กับกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Marvel Studios’ Avengers: Endgame Integrated Event”

Browse By

บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่เอาใจแฟนๆ มาร์เวลชาวไทย “มาร์เวล สตูดิโอส์ อเวนเจอร์ส: เอนด์เกม อินทิเกรเต็ด อีเว้นท์” (Marvel Studios’ Avengers: Endgame Integrated Event) ให้ทุกคนได้ฟินแบบสุดๆ ไปกับปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกรอคอยใน “อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก” (Marvel Studios’ Avengers: Endgame) ที่เข้าฉายวันที่ 24 เมษายน

ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รวบรวมเอาสินค้าลิขสิทธิ์จากไลเซนซีแบรนด์ดังเอาไว้มากที่สุดกว่า 20 แบรนด์ เช่น Hasbro, LEGO, Hot Toys, Toylaxy, FBT และอื่นๆ อีกมากมาย พ่วงมาด้วยโปรโมชั่นพิเศษให้เหล่าสาวกมาร์เวลได้ช้อปกันอย่างจุใจ อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ทุกคนจะได้เต็มอิ่มไปกับปรากฏการณ์แห่งอเวนเจอร์สแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันนี้ – 8 พฤษภาคม 2562 ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1ศูนย์การค้า สยามพารากอน

การต่อสู้กับเหล่าวายร้ายของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ในภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวล (Marvel Cinematic Universe) ได้ดำเนินมายาวนานกว่าทศวรรษแล้ว และปรากฏการณ์ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่คนทั่วโลกรอคอยกำลังจะดำเนินมาถึงบทสรุปในภาพยนตร์เรื่อง “อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก” ในโอกาสนี้ ทางบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้จัดงาน “มาร์เวล สตูดิโอส์ อเวนเจอร์ส: เอนด์เกม อินทิเกรเต็ด อีเว้นท์” (Marvel Studios’ Avenger: Endgame Integrated Event) ตั้งแต่วันนี้ – 8 พฤษภาคม 2562 ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ศูนย์การค้า สยามพารากอน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับเหล่าแฟนๆ ชาวไทย ในกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมรวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์จากไลเซนซีแบรนด์ดังหลากหลายประเภท และกิจกรรมสุดตื่นเต้นมาไว้ในที่เดียว

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เล่าถึงความประทับใจในฐานะแฟนคลับตัวยงของมาร์เวลมาตลอด 10 ปี “ผมเป็นแฟนคลับตัวยงของมาร์เวลครับ นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ไอรอนแมนภาคแรกเมื่อสิบปีก่อน หลังจากนั้นผมก็ติดตามภาพยนตร์ของมาร์เวล สตูดิโอส์มาโดยตลอด มันเหมือนกับว่าสิบปีที่ผ่านมาเราได้ร่วมเดินทาง และ ผจญภัยไปกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ ผมตื่นเต้นมากที่จะได้ลุ้นไปกับบทสรุปของมหากาพย์ภาพยนตร์ในจักรวาลมาร์เวลที่จะมาบรรจบกันใน “อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก” ผมเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆทั่วโลกแน่นอนครับ ยิ่งไปกว่านั้น ผมในฐานะสาวกมาร์เวลก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมกิจกรรม “มาร์เวล สตูดิโอส์ อเวนเจอร์ส: เอนด์เกม อินทิเกรเต็ด อีเว้นท์” เพราะนอกจากที่ผมจะเป็นแฟนคลับภาพยนตร์แล้ว ผมเองก็เป็นนักสะสมตัวยงเช่นเดียวกัน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีสินค้าลิขสิทธิ์แบรนด์ดังที่ออกคอลเลกชั่นพิเศษเฉพาะภาพยนตร์เรื่องนี้มารวมไว้ในที่เดียวสำหรับใครที่เป็นสาวกแบบผม บอกเลยว่าต้องมาให้ได้ครับ”


เตรียมตัวให้พร้อมแล้วพุ่งตัวไปที่งาน “มาร์เวล สตูดิโอส์ อเวนเจอร์ส: เอนด์เกม อินทิเกรเต็ด อีเว้นท์” ที่ได้รวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์จากไลเซนซีแบรนด์ดัง และกิจกรรมสุดตื่นเต้นเพื่อเอาใจแฟนๆ ชาวไทย พิเศษสุด!

สำหรับสาวกมาร์เวลที่ซื้อครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับของที่ระลึกแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ไปเลย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 พฤษภาคม 2562 ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ศูนย์การค้า สยามพารากอน