“Be a Better You! เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่รับปี 2019”

Browse By

บริษัท เอ็กเซลทิส (ประเทศไทย) จำกัด (Exeltis (Thailand) Ltd.) ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชภัณฑ์ยาเกี่ยวกับสตรี จากประเทศสเปน ร่วมกับ เพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Never Surrender จัดกิจกรรมเวิร์กชอป “Be a Better You! เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่รับปี 2019” ชวนสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนตัวเองให้สวยขึ้น

ได้เชิญคุณปิ่น วงศาสนบุตร Beauty Blogger / Youtuber ชื่อดัง ที่รู้จักในเพจ ZJB มาเป็นวิทยากร ร่วมแชร์ความรู้ เคล็ดลับ เทคนิคและสอนแต่งหน้า ในการแข่งขันการประกวด before & after ให้กับผู้ผ่านเข้ารอบแรกทั้ง 40 คน โดยทุกคนจะต้องลบเครื่องสำอางที่แต่งมาเป็นหน้าสด และแต่งหน้าด้วยตัวเองไปพร้อมกันๆ ด้วยลุคเบอร์กันดี (Burgundy) โทนสีแดงๆ ผสมระหว่างสไตล์เกาหลีกับฝรั่ง  ออกมาสวยคมแซ่บเปรี้ยวที่จะเปลี่ยนลุคของทั้ง 40 คน ให้เป๊ะปังสวยเปรี้ยวเป็นสาวสวยคนใหม่ และสามารถนำเทคนิคนี้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันในลุคอื่นๆ ได้อีกด้วย 

มิสเตอร์เอนริเก้ คาลโว กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กเซลทิส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชภัณฑ์ยาจากประเทศสเปน กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมดีๆ ร่วมกับเพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Never Surrender ที่มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันให้ผู้หญิงไทยไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาและเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ในชีวิต พร้อมทั้งกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงและเห็นคุณค่าในตัวเอง

“โดยกิจกรรมเวิร์กชอป “Be a Better You! เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่รับปี 2019” สอดคล้องกับพันธกิจของ เอ็กเซลทิส ประเทศไทย เราเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านเวชภัณฑ์ยาเกี่ยวกับสุขภาพของผู้หญิง เราเข้าใจทุกปัญหาของผู้หญิงและยินดีที่ได้มีส่วนช่วยสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ ความสัมพันธ์ แรงบันดาลใจ เพื่อให้ผู้หญิงไทยได้แสดงศักยภาพที่แท้จริงออกมา โดยในปี 2019 นี้ จะเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ที่เอ็กเซลทิสได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งเราให้คำมั่นสัญญาที่จะเฉลิมฉลองความสำเร็จผ่านการทำกิจกรรมเพื่อสังคมตอบแทนให้กับผู้หญิงไทยตลอดทั้งปี” 

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกดติดเพจ “ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Never Surrender” ซึ่งมีสาระความรู้ของผู้หญิงมาอัพเดทตลอด และมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกและรับของรางวัลเรื่อยๆ และขอเชิญท่านที่กดติดตามเพจแล้ว ร่วมโหวตภาพการแต่งหน้า before & after ของ 40 สาว สาวคนไหนที่แต่งหน้าออกมาแล้วท่านจะประทับใจมากที่สุด ประกาศผลโหวตผู้ชนะเลิศที่ได้รับกดถูกใจมากที่สุดในวันที่ 25 มกราคม 2562 

ซึ่งผู้ชนะเลิศการแข่งขันจะได้รับรางวัลจี้ทอง มูลค่ากว่า 3,000 บาท และผู้ที่เข้ามาสนุกร่วมโหวต จะมีสุ่มจากรูปที่มีคนกดไลค์มากที่สุด ได้รับรางวัล Special Giftset เป็นเครื่องสำอาง MTI จำนวน 5 รางวัล และเสื้อยืดจากเพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Never Surrender จำนวน 20 รางวัล มูลค่ากว่า 10,000 บาท ส่งฟรีให้ถึงบ้าน 

สามารถดูคลิปกิจกรรรมเวิร์กชอป “Be a Better You! เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่รับปี 2019” ตามลิงค์นี้ https://goo.gl/qattVa ได้ทาง youtube ช่องNeverSurrender Thailand” และทาง Facebook เพจผู้หญิง  ไม่ยอมแพ้ – Never Surrender : https://www.facebook.com/NeverSurrenderThailand/ และเว็บไซต์ https://neversurrender.in.th/