“Boots” ฉลองครบรอบ 6 ปี “Advantage Card”

Browse By

บู๊ทส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ จัดงาน ฉลองครบรอบ 6 ปี บัตรสมาชิกบู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด (Boots Advantage Card) ในประเทศไทย ส่งตรงโปรโมชั่นสุดร้อนแรงต้อนรับสมาชิกกว่า 4 ล้านราย ให้ได้ช้อปอย่างเพลิดเพลินและจุใจ พร้อมเต็มอิ่มกับสิทธิประโยชน์มากมายที่ร้านบู๊ทส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 23 พฤษภาคม 2561

นางสาวสุวดี รัตนสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “เป็นเวลากว่าหกปีแล้วที่บู๊ทส์เปิดตัวบัตรสมาชิก บู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด ในประเทศไทย ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ร้านบู๊ทส์มาโดยตลอด สำหรับในปีนี้บู๊ทส์มีจำนวนสมาชิกทะลุกว่าสี่ล้านคน และเพิ่มขึ้นทุกปี ล้วนเป็นแรงผลักดันให้บู๊ทส์มุ่งมั่นเฟ้นหาสิทธิพิเศษมามอบให้แก่สมาชิกอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อตอกย้ำแนวคิด “Take Advantage and Get More for Less” ให้สมาชิกได้ช้อปปิ้งอย่างคุ้มค่า ด้วยสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า รวมทั้งให้ลูกค้าของบู๊ทส์ทุกคนได้หันมาดูแลตัวเองและใส่ใจทั้งในเรื่องสุขภาพ ความงามและความเป็นอยู่ที่ดีให้มากขึ้น”

“เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองการครบรอบ 6 ปีของบัตรบู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด บู๊ทส์ ประเทศไทยจึงมุ่งมั่นเดินหน้คัดสรรโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่งมอบแก่สมาชิกอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สมาชิกได้รับประสบการณ์ความสะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับการช้อปอย่างจุใจ ที่ร้านบู๊ทส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้เพื่อแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าคนสำคัญที่ให้การสนับสนุนอย่างดีเสมอมา จึงมอบโปรโมชั่นพิเศษแลกคะแนนสะสมเป็นส่วนลดให้แก่สมาชิก โดยคะแนนสะสม 300 คะแนน สามารถแลกเป็นส่วนลดมูลค่า 120 บาท (จากปกติ 60 บาท) เมื่อซื้อสินค้า 300 บาทขึ้นไปยิ่งไปกว่านั้น สมาชิกบู๊ทส์ยังได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มจากปกติ 5% เป็น 10% ในทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์บู๊ทส์ที่ร่วมรายการ อาทิ No7/ Boots Sheet Mask/ Boots Vitamin C/ Botanics/ Ingredients / YourGoodSkin ฯลฯ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2561 โดยสมาชิกสามารถจุใจกับสิทธิประโยชน์ ณ ร้านบู๊ทส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ” นางสาวสุวดี กล่าวเสริม

งานฉลองครบรอบ 6 ปี ของบัตรสมาชิก บู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด (Boots Advantage Card) จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์นำทีมโดยแฟนพันธุ์แท้บู๊ทส์อย่าง “หลุยส์ สก๊อต” ที่ควงคู่มากับหวานใจ “นุ่น รมิดา” หรือฟอลคอน และอีแย้ม จากละครสุดฮิตแห่งปี “บุพเพสันนิวาส” นำทีมเหล่าออเจ้าผู้โชคดีจากสมาชิกบัตรบู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดฟิน และโปรโมชั่นโดน ๆ ที่บู๊ทส์เตรียมไว้เพื่อมอบแก่ทุกคน

มาร่วมฟีลกู๊ดในการรับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย เพื่อฉลองการครบรอบ 6 ปี ของบู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด (Boots Advantage Card) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.facebook.com/bootsthailand และ www.th.boots.com