เปิดตัว “BOSS BOTTLED UNITED” ฉลองแคมเปญฟุตบอลโลก 2018

Browse By

คุณชลิตา พัฒนเจริญ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท ลัคซ์เอเซีย (สยาม) จำกัด และคุณหงษ์นภาลวนางกูร  ผู้จัดการแบรนด์น้ำหอมฮิวโก้ บอส  จัดงานเปิดตัว “BOSS BOTTLED UNITED” เพื่อเฉลิมฉลองเส้นทางสู่ความสำเร็จของนักเตะลูกหนังแต่ละคน ที่มีความโดดเด่นในระดับสากลอย่าง ยูลีอาน ดรัคส์เลอร์, ฟีลีปี โกชิญญู, แฮร์รี เคน  และอัลบาโร โมราตา ผู้ครองตำแหน่งปีก กองกลางตัวรุก กองหน้าและกองหน้าตัวเป้า เป็นสี่ตำแหน่งที่สำคัญในเกมฟุตบอลที่จัดขึ้น

โดยมีบรรดาคนดังในวงการสังคม วงการบันเทิง และบล็อกเกอร์ มาร่วมเฉลิมฉลองแคมเปญฟุตบอลโลกมากมาย อาทิ คุณหิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแบรนด์อีฟแอนด์บอย, กติกากร วรวรรณ อยุธยา,ณยศ เสาว์ทองหยุ่น,ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ,ปัทม สุจริตกุล,จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ อยุธยา,หฤทัย ไชยันต์ อยุธยา,จิรวุฒิ สวัสดิวัตน์ อยุธยา และหนุ่มแข้งทองสุดหล่อมิก้า ชูนวลศรีที่มาพร้อมแฟนสาวเทย่า โรเจอร์  ณ ร้านอีฟแอนด์บอย สเปลล์  รังสิต

โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และหอมอบอวลด้วยน้ำหอม BOSS BOTTLED UNITED ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นในชัยชนะ ด้วยการเพิ่มความพิเศษจากส่วนผสมเดิมของ BOSS BOTTLED ด้วยกลิ่นจากต้นบูชูแอฟริกาใต้ ผสมผสาน BLOOD ORANGE ทำให้มีกลิ่นสดชื่นของ ซิทรัส ตามด้วยกลิ่นกลางจาก สเปียร์มิ้นท์, เปปเปอร์มินท์  และต้นออริส ซึ่งช่วยสร้างความกระปรี้กระเปร่า ในขณะที่กลิ่นหญ้าแฝก, พิมเสน และ แคชเมอร์แรน ช่วยขับกลิ่นแบบไม้หอมแห่งความสง่างามและอบอุ่น 

และด้วยตัวขวดหรูหราทรงพลังโอบรอบตัวขวดด้วยโทนประกายสีเงิน ในขณะที่กลิ่นหอมทั้งมวลจากขวดอันทรงพลังนี้ ทำหน้าที่ย้ำเตือนถึงถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ที่ได้รับเมื่อผู้เล่นดำเนินการเล่นอย่างดีที่สุด

พบกับน้ำหอม BOSS BOTTLED UNITED ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ