Karmart เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Cathy Doll Nude Matte Series พร้อมพรีเซนเตอร์ “ไบร์ท-วิน”

Browse By

บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด(มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) นำโดย คุณพงศ์วิวัฒน์  ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวสินค้าชื่อว่า #CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Cathy Doll Nude Matte Series อาทิ รองพื้น Skin Fit Nude Matte Foundation, แป้งพัฟ Skin Fit Nude Matte Powder Pact, ลิปสติก Nude Matte Lipstick, Lip & Cheek Nude Matte Tint, Glow Gel Tint และบลัชออน Nude Matte Blusher พร้อมเปิดตัวสองหนุ่มพรีเซนเตอร์โอปป้าสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์  ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” มาร่วมโชว์ร้องเพลง และร่วมเล่นเกมกับผู้โชคดี โดยมี ดีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ เป็นพิธีกร ณ โรงแรม อนันตรา กรุงเทพฯ (ราชดำริ) 

Karmarts, CathyDoll, CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า, ไบร์ทวิน, #BrightWinXcathydollNudeMatte

คุณพงศ์วิวัฒน์  ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์  บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เผยว่า “งานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ Cathy Doll พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ไบร์ท-วิน ถือเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มลูกค้ารู้จักสินค้ารุ่นใหม่ผ่านการบอกต่อของแฟนคลับพรีเซนเตอร์ที่เราเลือกมา และเรายังจัดงานให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วมสนุกในกิจกรรม #CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า ทั้งการจัดงานเปิดตัววันนี้ยังเป็นการจัดงานอีเว้นท์นอกสถานที่ครั้งแรกของแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) หลังจากสถานการณ์โควิด-19 อีกด้วย สำหรับสินค้า Nude Matte Series เป็นเมคอัพสายมินิมอลสุดคิ้วท์สะดวกพกพาง่าย ที่มีทั้งเบสิคเมคอัพและคัลเลอร์เมคอัพ ซึ่งคำว่า ”นู้ดแมทท์” เป็นชื่อเรียกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Series นี้ถือเป็นคำนิยามแทนผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์เปรียบดุจผิวที่เปลือยเปล่าให้สัมผัสที่เบาบางสบายไม่รู้สึกหนักหน้า แต่ให้ลุคแมทท์และติดทนนานสีชัด

Karmarts, CathyDoll, CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า, ไบร์ทวิน, #BrightWinXcathydollNudeMatte

สำหรับกลุ่มของคัลเลอร์ลิปสติกก็จะมีทั้งหมด 3 รุ่น ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันไปอย่างตัว Glow Gel Tint เป็นลิปทินท์เนื้อเจล ให้สีชัดติดทน พร้อมบำรุงริมฝีปากดูชุ่มชื่น ราคาเพียง 59 บาท กลุ่มเป้าหมายก็จะเป็นกลุ่มวัยรุ่น ส่วน Lip & Cheek Nude Matte Tint กลุ่มเป้าหมายจะเป็นกลุ่มวัยทำงาน-วัยกลางคน เป็นลิปที่ทาได้ทั้งปากและแก้มในแท่งเดียว เนื้อแมทท์ แต่ไม่แห้งผาก ติดทน ให้สัมผัสเบาบางไม่หนักปาก ส่วนลิปตัวสุดท้ายคือ Nude Matte Lipstick ถือเป็นลิปสติกออกแบบตัวแท่งบรรจุมาค่อนข้างเรียบหรูดูมินิมอล ฝาเปิดปิดแบบล็อคแม่เหล็กดูด พอจับแพ็กเกจแล้วไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ก็จะไม่เขินหรืออายสามารถจับได้หมดเพราะตัวสินค้าดูเรียบหรู สีสันเป็นนู้ดแมทท์คือแบบเนื้อเบาบาง สบายผิว

Karmarts, CathyDoll, CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า, ไบร์ทวิน, #BrightWinXcathydollNudeMatte

ยกเว้น Glow Gel Tint ที่เราเน้นสีชัดเจน และเน้นความชุ่มชื่น จึงทำให้คำว่านู้ดแมทท์มันจะมีความจำกัดความว่าไม่หนักหน้าจนเกินไป พอทาปุ๊บจะรู้สึกเบาสบาย เหมือนกับไม่ได้ทาแต่เป็นแมทท์ที่ทาแล้วรู้สึกสบายผิวอยู่ เพราะฉะนั้นมันก็จะมีความชุ่มชื่นในระดับหนึ่งที่ใช้งานง่ายมากขึ้นมากกว่าแมทท์สมัยก่อนและดูมินิมอลมากยิ่งขึ้น ถ้าเป็นส่วนของบลัชออน Nude Matte Blusher จะเน้นสีชัดเจนด้วยความที่เราใช้บลัชเชอร์แบบอณูทรงกลมช่วยให้เบลอผิวปกปิดรูขุมขน ทั้งยังเสริมอณูทรงแบนให้บลัชเชอร์แนบชิดติดผิวมากยิ่งขึ้นที่ทำให้เนื้อสัมผัสละเอียดและเนียนนุ่ม ไร้ฝุ่น บางเบา เม็ดสีชัด แมทช์ทุกสีผิว 

Karmarts, CathyDoll, CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า, ไบร์ทวิน, #BrightWinXcathydollNudeMatte

และในกลุ่มเบสิคเมคอัพก็จะได้แก่ รองพื้น Skin Fit Nude Matte Foundation รองพื้นเนื้อครีมสูตรแมทท์ที่เกลี่ยง่ายเนียนสนิทไปกับผิวก็จะทำให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน มอบผลลัพธ์ที่ปกปิด หน้าไม่หยา ควบคุมความมัน แนะนำให้ใช้คู่กันกับแป้งพัฟ Skin Fit Nude Matte Powder Pact แป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อเทกเจอร์ค่อนข้างสัมผัสที่เนียนนุ่ม ปกปิดบางเบา ด้วยเทคโนโลยีแป้งอณูทรงกลมและแป้งอณูทรงแบนที่ผสานเกิดความเนียนแนบไปกับผิวดูเหมือนผิวธรรมชาติ ไม่เหนอะหนะในระหว่างวันผิวดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น 

Karmarts, CathyDoll, CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า, ไบร์ทวิน, #BrightWinXcathydollNudeMatte

เหตุผลที่เลือกสองหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์  และ วิน-เมธวิน มาเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งมาเสมอในเรื่องของการใช้พรีเซนเตอร์ที่อยู่ในกระแสและเป็นที่สนใจของคนรุ่นใหม่ กลายเป็นหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดอีกหนึ่งรูปแบบเพื่อกระชากลุคแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) ให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ Cathy Doll Nude Matte Series จึงเป็นได้เป็นคู่นี้มาเป็นพรีเซนเตอร์เนื่องจากมีฐานแฟนคลับจำนวนมากเพื่อช่วยกระจายข้อมูลข่าวสารและรีวิวในเรื่องของสินค้าตัวนี้ เป็นกระตุ้นผลักดันยอดขายทั้งให้ ภาพลักษณ์สินค้าที่นำเทรนด์ และให้สินค้าเป็นที่น่าจดจำ” คุณพงศ์วิวัฒน์ฯ กล่าวทิ้งท้าย 

Karmarts, CathyDoll, CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า, ไบร์ทวิน, #BrightWinXcathydollNudeMatte

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้าน KARMART หรือช่องทางออนไลน์ www.karmarts.com , Facebook: CathyDoll , Instagram: Cathy Doll และ Line: @Karmarts_onlineshop