D-nee ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อลูกน้อย เผยโฉมครอบครัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ ในงาน “ดีนี่ โมเม้นท์ ออฟ เพียวเนส”

Browse By

มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพที่อ่อนโยนต่อลูกน้อยมาตลอดกว่า 2 ทศวรรษ จนได้รับความนิยมเป็นอย่างดีจากกลุ่มคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่มีความพิถีพิถันในการเลือกผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกน้อย ล่าสุด ดีนี่ (D-nee) ผู้นำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อย หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคคุณภาพระดับมาตรฐานสากล เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ ดีนี่ครอบครัวใหม่ นำโดย คุณพ่อป๊อกภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, คุณแม่มาร์กี้ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และลูกน้อยฝาแฝดน้องมีก้า และ น้องมีญ่าพร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด ในงาน ดีนี่ โมเม้นท์ ออฟ เพียวเนส” (D-nee Moment of Pureness)  

ภายในงานสนุกสนานกับกิจกรรมเวิร์กช็อปตกแต่งเสื้อเพื่อลูกน้อย ถ่ายภาพครอบครัวแสนสุขเป็นที่ระลึก และลุยบ่อบอลสุดหรรษา นอกจากนี้ยังมี  พญ.สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ กุมารแพทย์เชี่ยวชาญด้านทารกแรกเกิด โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับพัฒนาการของลูกน้อยที่คุณพ่อคุณแม่ควรใส่ใจ รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับเด็ก แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็ว นี้

ปัทมา ถกลศรี ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด กล่าวถึงแนวคิดหลักของผลิตภัณฑ์ดีนี่ ในปี 2020 ซึ่งยังคงชูคอนเซ็ปต์ ดีนี่พิสูจน์แล้วว่าดี เพื่อสื่อถึงคุณภาพสินค้าที่เป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ซีรีส์ เป็นสูตรพิเศษ ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์แรกในไทยที่ใส่ใจเรื่องความเป็นออร์แกนิค ปราศจากสารเคมีอันตรายที่อาจทำให้ระคายเคืองผิว มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส และผ่านการทดสอบทางการแพทย์ (Hypoallergenic Tested) ว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบางของทารก

ที่สำคัญในปีนี้ได้มีพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ดีนี่ครอบครัวใหม่ โดยได้ คุณพ่อป๊อกภัสสรกรณ์, คุณแม่มาร์กี้ราศรี และลูกน้อยฝาแฝดน้องมีก้า และ น้องมีญ่าจิราธิวัฒน์ ซึ่งถือเป็นตัวแทนของครอบครัวยุคใหม่ ที่มีสไตล์การเลี้ยงลูกแบบทันสมัย ใส่ใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก รวมทั้งมีคาแร็กเตอร์ร่าเริง สดใส สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ดีนี่ โดยสื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่ออกอากาศในวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมาเป็นวันแรก 

สำหรับเนื้อหาในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ เน้นความสนุกสนานในการทำกิจกรรมในครอบครัว ของคุณพ่อคุณแม่และลูกแฝดทั้งสอง ด้วยการอาบน้ำ ดูแลผิวพรรณให้ลูกๆ สะท้อนความอบอุ่นภายในครอบครัวร่าเริงสดใส อารมณ์ดี  ซึ่งสื่อถึงผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่ ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุด เพื่อให้เด็กๆ ใช้ได้อย่างปลอดภัย สบายตัว ทำให้มีพัฒนาการที่ดี ทั้งทางร่างกาย และอารมณ์ที่ร่าเริงสดใสได้อย่างไร้กังวล

พร้อมกันนี้ ปัทมา ได้แนะนำ D-nee LINE Official Account พร้อมเชิญชวนให้ครอบครัวดีนี่ แอดไลน์ @DneeThailand เพื่อสมัครสมาชิก D-nee Club พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย หากเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์หรือคุณแม่แรกคลอดจะได้รับชุดของขวัญสุดพิเศษ สินค้าทดลองใช้ และยังสามารถสะสม D-nee point จากการซื้อสินค้าที่บูธดีนี่ในงานแม่และเด็กต่างๆ หรือที่ดีนี่ ช็อป (D-nee Shop) ในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ รังสิต, ศรีสมาน และ แฟชั่นไอส์แลนด์ รวมทั้งอัพเดทโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่จัดขึ้นเพื่อสมาชิก D-nee Club โดยเฉพาะ

ดูแลลูกรักอย่างอ่อนโยน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยได้ที่แผนกเด็กในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงร้านสะดวกซื้อร้านค้าในซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ททั่วประเทศ ร้านค้าออนไลน์และ LINE @dneethailand  พร้อมติดตามกิจกรรมสนุกๆ และเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลลูกรัก หรือสมัครสมาชิก D-nee club เพื่อรับข่าวสารสิทธิประโยชน์และร่วมกิจกรรมสนุกๆ ได้ทาง เฟซบุ๊ก www.facebook/Dneethailand