Walt Disney พร้อมส่งมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นด้วย 4 ภาพยนตร์ ไลฟ์-แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ 


Browse By

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมส่งมอบความมหัศจรรย์สุดยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ดิสนีย์ แมจิคอล เยียร์’ (Disney’s Magical Year) กับครั้งแรกของการยกขบวน 4 ภาพยนตร์ดิสนีย์ไลฟ์-แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่สร้างสรรค์มาจากแอนิเมชั่นสุดคลาสสิก มาให้ทุกคนได้เต็มอิ่มกันตลอดปี 2562 พร้อมจับมือพันธมิตรบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ส่งแคมเปญ ‘บี พาร์ท ออฟ ดิสนีย์ แมจิค’ (Be Part of Disney Magic) ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรม และโปรโมชั่นแบบจัดเต็มตลอดทั้งปี

คุณสุภอร รัตนมงคลมาศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย (Country Head) บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เป็นส่วนหนึ่งที่มอบความบันเทิงให้กับผู้ชมทั่วโลกมานานเกือบหนึ่งศตวรรษ ในการทำงานของเรา หัวใจหลักอยู่ที่ความสุขของแฟนๆ ดังนั้นเรื่องราวของดิสนีย์ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น หรือไลฟ์-แอ็คชั่น ล้วนสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์

“โดยในปีนี้ ถือเป็นปีแห่งความมหัศจรรย์ของดิสนีย์อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน กับการนำแอนิเมชั่นสุดคลาสสิกถึง 4 เรื่องมารังสรรค์ให้กลายเป็นจริงในรูปแบบภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่น พร้อมออกฉายสู่สายตาแฟนๆ ภายในปีเดียว ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่องนี้ จะทำให้ทุกท่านได้เติมเต็มความฝัน จินตนาการ พร้อมได้รับความบันเทิงหลังจากรับชมภาพยนตร์อย่างแน่นอน

โดยในปี 2562 นี้  ดิสนีย์ สตูดิโอส์ ได้ประเดิมมอบความบันเทิงตั้งแต่ต้นปีด้วยความมหัศจรรย์ของช้างน้อยบินได้ ดัมโบ้ (Dumbo) ต่อด้วยอะลาดิน (Aladdin) เรื่องราวของ เวทมนตร์ พรมวิเศษ ตะเกียงวิเศษ ยักษ์จีนี่ และความรักระหว่างโจรหนุ่มอาละดินกับเจ้าหญิงจัสมิน และเรื่องราวสุดคลาสสิกที่ทุกคนต้องคิดถึงของ เดอะ ไลอ้อน คิง (The Lion King) กับความมหัศจรรย์ของบทเพลงและเหล่าตัวละครอันน่าจดจำ อย่างซิมบ้าและนาล่า ไม่หมดเพียงเท่านี้ เราจะปิดท้ายปีด้วยการหวนคืนสู่จอเงินของนักแสดงอย่าง แองเจลิน่า โจลี่ ในหนังภาคต่อที่ทุกคนรอคอย มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ (Maleficent: Mistress of Evil)

และในโอกาสนี้เราได้พันธมิตรที่ดีอย่าง บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันส่งแคมเปญ “Be Part of Disney Magic” ที่จะมามอบความบันเทิงให้แก่แฟนๆ ดิสนีย์ไลฟ์-แอ็คชั่นชาวไทย ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษและโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย ซึ่งในฐานะที่ดิสนีย์ เป็นผู้สร้างสรรค์ความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่นำเสนอ ความบันเทิงที่เปี่ยมไปด้วยความรู้สึกพิเศษ – Special Entertainment with Heart” เราเชื่อมั่นว่าแคมเปญสุดพิเศษนี้จะสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆ ภาพยนตร์ชาวไทยอย่างแน่นอน” คุณสุภอร กล่าวเสริม