โดโมฮอร์น ริงเคิล จัดงานครบรอบ 1 ปีในไทย พร้อมเปิดตัว “จ๋า-ยศสินี” Brand Endorser คนไทยคนแรก

Browse By

บริษัท ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด (Saishunkan Pharmaceutical (Thailand) Co.,Ltd.) จัดงานครบรอบ 1 ปีในประเทศไทยของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “โดโมฮอร์น ริงเคิล” (Domohorn Wrinkle)

โดยมี มร. โนบุฟุมิ ยามาดะ ผู้บริหารจัดการแผนกต่างประเทศ บริษัท ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (Mr. Nobufumi Yamada, Head executive officer oversea division, Saishunkan Pharmaceutical Co.,Ltd.) ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ ณ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่มอบความไว้วางใจให้โดโมฮอร์น ริงเคิล เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลผิวมาตลอด 1 ปีเต็ม

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุด ชื่อ “Power” เพื่อแนะนำ Brand Endorser คนไทยคนแรก “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” ผู้จัดละครคนเก่ง ซึ่งมีไลฟ์สไตล์และการดำเนินชีวิตที่มีความสุขบนพื้นฐานที่เรียบง่าย สอดคล้องกับแนวคิดของโดโมฮอร์น ริงเคิลที่ต้องการให้ผู้หญิงทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้ชีวิตด้วยความมั่นใจ และเป็นตัวของตัวเอง ด้วยการนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานที่ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน ผสานส่วนผสมอันเป็นวัตถุดิบจากแหล่งต้นกำเนิดทั่วโลกอย่างพิถีพิถัน เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำอย่างตรงจุด เพื่อให้ผู้หญิงไทยมีผิวที่ดีแม้จะมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น

โดย คุณจ๋า-ยศสินี ณ นคร เผยว่า “จ๋าภูมิใจที่ โดโมฮอร์น ริงเคิล ไว้วางใจให้จ๋าเป็น Brand Endorser คนไทยคนแรกของแบรนด์ เพราะ โดโมฮอร์น ริงเคิล คือความสุขของผิวที่จ๋าเลือกค่ะ ด้วยความประทับใจในคุณภาพและประสิทธิผลหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างที่จ๋าสัมผัสได้ พร้อมเผชิญมลภาวะในทุก ๆ ฤดูกาล นอกจากนี้จ๋ายังได้รับเกียรติเยี่ยมชมการผลิตโดโมฮอร์น ริงเคิลที่ประเทศญี่ปุ่น บนเทือกเขาอะโสะ จังหวัดคุมาโมโตะ อีกทั้งได้เห็นการปฏิบัติหน้าที่ของ Customer Pleaser ที่พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาผิวอย่างเป็นกันเองด้วย ยิ่งทำให้จ๋ามั่นใจในโดโมฮอร์น ริงเคิลค่ะ”

ภายในงานได้รับเกียรติจากสาว ๆ ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวจริงมาร่วมงาน อาทิ คุณเนตตี้-ฐิติญา วิชยานนท์ เจ้าของเพจ Netty Beauty Life เผยถึงความประทับใจว่า “การบำรุงผิวที่ดีมีอยู่ 3 ขั้นตอนหลัก ๆ คือ การทำความสะอาด การบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และการป้องกันแสงแดด ซึ่งโดโมฮอร์น ริงเคิล ตอบโจทย์การดูแลผิวขั้นพื้นฐานได้อย่างตรงจุดจริง ๆ ค่ะ” ด้านคุณพิม-พิมผกา มณีไทย บล๊อกเกอร์ความงาม เจ้าของเพจ MissPimpaka ตอกย้ำว่า “โดโมฮอร์น ริงเคิล เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่ากับการลงทุน เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในรายละเอียด โดยเฉพาะขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกวิธี ซึ่งจะช่วยให้การบำรุงผิว 8 ขั้นตอน สวยเต็มร้อยในทุก ๆ วัน” ส่วนคุณปุ๋ย-เมวิชญา ศรีจินดา กูรูด้านการดูแลสุขภาพ เจ้าของเพจ Palouis Healthy Chill เผยว่า “ปุ๋ยชอบความเชื่อของแบรนด์โดโมฮอร์น ริงเคิล ซึ่งเชื่อในพลังแห่งธรรมชาติที่จะช่วยฟื้นฟูผิว เหมือนกับที่เราทานอาหารดี ๆ จากธรรมชาติแท้ ๆ เข้าไปดูแลร่างกาย ช่วยให้เราสดใสแข็งแรงออกมาจากข้างในอย่างแท้จริง”