Dr.Orn Medical Hair Center เฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี  พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพมาตรฐานระดับสากล

Browse By

เพราะการมีเส้นผมและหนังศีรษะที่สุขภาพดีถือเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจของผู้คนได้เป็นอย่างดี โดยล่าสุด แพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ ผู้ก่อตั้งสถาบันดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” (Dr.Orn Medical Hair Center) เฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปีแห่งความสำเร็จ จัดงาน “ก้าวไปกับผม บาย ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำด้านการให้บริการดูแลรักษาปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจร พร้อมเปิดตัว “ดร.อร คอสเม่” (Dr.Orn Cosmez) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีคุณภาพมาตรฐานและเทคโนโลยีการผลิตระดับสากล อีกทั้งยังต่อยอดโครงการเพื่อสังคมช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในการเข้าถึงการรักษาเส้นผมกับมูลนิธิ “รักษ์ผม” ที่บริเวณเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 เมื่อบ่ายวันก่อน

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังมากมายตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ อภินรา ศรีกาญจนา,          จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, วรนันท์ จันทรัศมี, ธราภุช คูหาเปรมกิจ, ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์, กัลยดา โลหเจริญวนิช, ศิโรรัตน์ ปิยะวัฒนวิโรจน์, ริก้า ดีล่า, ฤภพ ชินวัตร, กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์ รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ เดียร์น่า ฟลีโป, มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, วีวี่-สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี, ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์, ก้อง-อรรฆรัตน์ นิติพน และอีกมากมาย

ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ (Dr.Orn Medical Hair Center) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ 2554 ภายใต้แนวคิดที่มุ่งมั่นมอบประสบการณ์การให้บริการวางแผนดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ รวมทั้งการป้องกันและการรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน อีกทั้งการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากลมาประยุกต์ใช้เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการรักษา พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่ตอบโจทย์ช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังก่อตั้งมูลนิธิเพื่อสังคมที่ตระหนักและมุ่งเน้นถึงปัญหาและความสำคัญของเส้นผม พร้อมให้การช่วยเหลือแก่ผู้ด้อยโอกาสที่ยากต่อการเข้ารับการรักษา

แพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “งานก้าวไปกับผม บาย ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ เป็นงานครบรอบ 9 ปี แห่งความสำเร็จที่ได้จัดงานขึ้นมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านเส้นผมและหนังศีรษะแบบวงจร (Destination Medical Hair Center) ให้บริการที่ครบครัน โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมเฉพาะด้าน พร้อมนำนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลมาประยุกต์ใช้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังให้ความสำคัญในการพัฒนาบุคลากร เพื่อให้บริการอย่างเหนือระดับ สร้างความประทับใจแก่ผู้ใช้บริการอย่างสูงสุด พร้อมขับเคลื่อนให้ ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ เป็นสถาบันดูแลเส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจรในระดับประเทศ และก้าวเป็นผู้นำในระดับเอเชียต่อไป โดยเรามีบริการที่โดดเด่นอย่างการปลูกผมหลากหลายเทคนิค มีความปลอดภัยและสามารถหวังผลได้จริง ช่วยให้ทุกคนกลับมามีความมั่นใจและมีบุคลิกภาพดีขึ้น และเรายังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดร.อร คอสเม่ (Dr.Orn Cosmez) ที่จะช่วยดูแลและเสริมการรักษาปัญหาเส้นผม ช่วยให้ทุกคนสามารถดูแลเส้นผมได้ง่ายๆที่บ้านอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีโครงการดีๆ เพื่อสังคม จากมูลนิธิรักษ์ผม ที่จะเปิดโอกาสให้กับผู้ด้อยโอกาสได้เข้าถึงการรักษาปัญหาเส้นผมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

พร้อมแนะนำเคล็ดลับการดูแลสุขภาพผมและหนังศีรษะว่า “ปัจจัยที่ส่งผลต่อปัญหาผมขาด หลุดร่วงนั้นมีทั้งจากปัจจัยฮอร์โมน พันธุกรรมและพฤติกรรมการใช้ชีวิต รวมถึงมลภาวะและสิ่งแวดล้อมร่วมด้วย โดยปัญหาผมเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อความมั่นใจและบุคลิกภาพของเรา ซึ่งทุกคนสามารถดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วยตัวเองดังนี้ โดยเริ่มจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพหนังศีรษะของตนเอง เน้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากพวกสารเคมี ลดการระคายเคือง โดยเฉพาะในคนที่มีหนังศีรษะและเส้นผมแห้ง ควรเลือกแชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเงางามเส้นผม เช่น เซราไมด์ โปรตีนจากถั่วเหลืองและรังไหม สิ่งสำคัญควรหลีกเลี่ยงการใช้น้ำร้อนในการสระผม และการไดร์ผมด้วยลมร้อนในอุณหภูมิที่สูงก็จะทำให้เส้นผมแห้ง อาจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผมจากความร้อน ใช้ก่อนไดร์แห้ง หนีบหรือดัดลอน เพื่อช่วยเคลือบปกป้องเส้นผม ส่วนคนที่มีหนังศีรษะมัน แชมพูที่สามารถช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก มลภาวะที่ตกค้างบนผมก็เหมาะกับคนกลุ่มนี้ เพราะการทำความสะอาดที่ล้ำลึกจะช่วยดึงความมันและสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะด้วย และสามารถเพิ่มการดูแลด้วยเซรั่มบำรุงผม เพิ่มความแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง ทำให้เส้นผมของเรามีสุขภาพดี นอกจากนี้การเลือกรับประทานอาหารก็จะมีส่วนช่วยทำให้รากผมแข็งแรง โดยเฉพาะอาหารที่มีธาตุเหล็กสูง เช่น ตับ เครื่องใน และพวกผักใบเขียว, อาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น ปลา ถั่ว และไข่ รวมถึงอาหารเสริมพวกวิตามินบีรวม, วิตามินซี ซิงค์ และไบโอตินก็จะช่วยทำให้ผมแข็งแรง ดกดำ และสุขภาพดี”

พร้อมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ “ดร.อร คอสเม่” (Dr.Orn Cosmez) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่ควบคุมการผลิตโดยทีมแพทย์ ผ่านการทดสอบ (Clinic test) ว่าสามารถเห็นผลการรักษาได้จริง พร้อมทั้งเลือกสารสกัดหลักที่มีประสิทธิภาพจากทั่วทุกมุมโลก มีงานวิจัยรองรับว่าปลอดภัยและเห็นผลจริง

นอกจากนี้ทาง “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” (Dr.Orn Medical Hair Center) ยังได้ก่อตั้งมูลนิธิ “รักษ์ผม” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อตั้งเป็นองค์กรการกุศลแก่สังคมให้ตระหนักถึงปัญหาและความสำคัญของเส้นผม โดยครั้งนี้ได้ต่อยอดโครงการเด่นอย่าง “Hair For You” ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยเหลือและเยียวยาจิตใจผู้ประสบปัญหาทางด้านเส้นผม อันเนื่องมาจาก อุบัติเหตุ โรคร้ายและปัจจัยทางพันธุกรรม ช่วยให้คนไข้มีเส้นผมและหนังศีรษะที่ปกติ เพิ่มความมั่นใจในตนเองมากขึ้น โดยเน้นให้ความช่วยเหลือกลุ่มผู้ประสบปัญหาทางด้านเส้นผมที่ด้อยโอกาสและขาดทุนทรัพย์ในการรักษา หรือยากต่อการเข้าถึงในการรักษา โดยอยู่ภายใต้การดูแลรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ร่วมดูแลเส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจรได้แล้ววันนี้ที่ “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” (Dr.Orn Medical Hair Center) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.drornhaircenter.com/, Facebook: drornclinic, IG:drornclinic, Line: @drornclinic หรือโทร 087-330-1268 และ 083-554-3322