Eucerin เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Eucerin UltraWHITE+ Spotless ” ขั้นสุดของนวัตกรรมไวท์เทนนิ่ง

Browse By

ยูเซอริน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Eucerin UltraWHITE+ Spotless” อีกขั้นของนวัตกรรมไวท์เทนนิ่ง ใช้เวลาคิดค้นนานกว่า 10 ปี จนค้นพบ THIAMIDOL™ สารไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุด ทรงพลังกว่าเดิม 10 เท่า

ภายในงาน “Turn to Spotless – 10 Years for 10X Powerful” พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ยูเซอรินคนล่าสุด มารีญา พูลเลิศลาภ มาร่วมเผยการ “เปลี่ยนจุดที่ไม่มั่นใจ” ให้เป็น “จุดที่เปล่งประกาย” ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากยูเซอริน พร้อมด้วย ดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน และ แพร์ พิมพิศา จิราธิวัฒน์ และเหล่าเซเลบริตี้ บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยมากมายร่วมตบเท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพไวท์เทนนิ่งทรงพลัง อาทิ เขริกา โชติวิจิตร, ณิชชารีย์ กิจวิริยะโชติ, พิมพ์พัชร วัชรเสวี ,พิมพรรณ สุขุมวาท และ กมลพร วงศ์รักมิตร ณ โซน Atrium ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภญ. วราพร ลิขิตจรรยากุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยูเซอริน ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวในงานเปิดตัวว่า “ปัจจุบันมีครีมไวท์เทนนิ่งจำหน่ายมากมายในตลาด แต่เรายังคงพบว่าปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ยังเป็นปัญหาอับดับ 1 ของผู้หญิงไทย ยูเซอรินในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในกลุ่มไวท์เทนนิ่ง จึงค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหานวัตกรรมที่ดีกว่าเดิม เราค้นคว้ามานานกว่า 10 ปี ทดลองมามากกว่า 50,000 สาร จนในที่สุดเราก็ค้นพบสาร “THIAMIDOL™ (ไทอามิดอล)” ซึ่งเป็นสารไวท์เทนนิ่งทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดจุดด่างดำได้มากกว่าเดิมถึง 10 เท่า ซึ่งสารทรงพลังนี้มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Eucerin UltraWHITE+ Spotless” (ยูเซอริน อัลตร้าไวท์ พลัส สปอตเลส) ช่วยผิวขาวกระจ่างใส เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์”

ยูเซอริน ยังได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ “Eucerin UltraWHITE+ Spotless” มารีญา พูลเลิศลาภ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2017 เพื่อเป็นตัวแทนผู้หญิงที่ทันสมัย มีความมั่นใจและฉลาดเลือก จนเปล่งประกายได้ทุกวันนี้

นอกจากนี้ภายในงาน ยังได้รับเกียรติจาก นายแพทย์จินดา โรจนเมธินทร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชกรรม สาขาตจวิทยา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์การแพทย์ มาร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมไวท์เทนนิ่งตัวใหม่ล่าสุด ในชื่อ “THIAMIDOL™ (ไทอามิดอล)” สารไวท์เทนนิ่งที่ถูกคิดค้นมานานกว่า 10 ปี มากกว่า 50,000 สาร โดยทีมผู้เชี่ยวชาญยูเซอริน ณ สถาบันวิจัยประเทศเยอรมัน และให้ความรู้ถึงปัญหา-พฤติกรรม-ปัจจัย ที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและคำแนะนำในการดูแลผิว รวมถึงแก้ไขปัญหาที่ถูกต้องตามแบบฉบับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

ร่วมสัมผัสผิวขาวใส ไร้จุดด่างดำ ดีกว่าเดิม10 เท่า พร้อมเปล่งประกายใน 2 สัปดาห์กับ “Eucerin UltraWHITE+ Spotless” (ยูเซอริน อัลตร้าไวท์ พลัส สปอตเลส) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์, วัตสัน, Eveandboy, Beautrium, Lab pharmacy, เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้า และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.eucerin.co.th