ไฟน์ไลน์ ผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้าครบทุกขั้นตอน เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ญาญ่า-อุรัสยา

Browse By

เพราะแฟชั่นการแต่งตัวเป็นหนึ่งในสิ่งที่สะท้อนคาแรคเตอร์ของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี และไม่ว่าจะเลือกแต่งตัวสไตล์ไหน สาว ๆ ก็สามารถเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจ หากมีผู้ช่วยที่ดีในการดูแลทุกแฟชั่นแบบครบเครื่องทุกขั้นตอน

ไฟน์ไลน์ (Fineline) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าครบทุกขั้นตอน หนึ่งในสินค้าคุณภาพในเครือ บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ผู้นำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย จัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกเบอร์ต้นของเมืองไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับอินเตอร์ สะท้อนความเป็นแฟชั่นไอคอน ผ่านภาพลักษณ์ผู้หญิงสมัยใหม่ ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง และปรับเปลี่ยนคาแรคเตอร์ได้หลากหลายตามสไตล์การแต่งตัว โดยมีผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์เป็นตัวช่วยในการดูแลแฟชั่นครบทุกขั้นตอน พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ ‘ไฟน์ไลน์ดูแลทุกแฟชั่น’ ด้วยการเชิญ 3 กูรูในวงการแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ นำทีมโดย ปนุ สมบัติยานุชิต แฟชั่นบล็อกเกอร์ชื่อดังและอดีตบรรณาธิการบริหารนิตยสารแอล ประเทศไทย, จงกล พลาฤทธิ์ บรรณาธิการแฟชั่นนิตยสารโว้ก ไทยแลนด์ ร่วมด้วย วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สุดเปรี้ยวแห่งยุคและเป็นผู้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์ตัวจริง มาร่วมอัพเดตเทรนด์แฟชั่นมาแรงในซีซั่นนี้ พร้อมเผยความสำคัญของการดูแลเสื้อผ้าทุกชุดให้เนี้ยบแบบไร้ที่ติ ณ เซ็นทรัล คอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยสีสัน ชวนให้เพลิดเพลินกับนิทรรศการศิลปะผ่านแฟชั่นเสื้อผ้าของแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง อย่าง วทานิกา (VATANIKA), วทิต อิทธิ (VATIT ITTHI), อิชชู่ (ISSUE), ทูบว์ แกลเลอรี่ (TUBE GALLERY) และ วิคธีร์รัฐ  (VICKTEERUT)

ศิริสุภา อาจสัญจร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคของไทยซึ่งเป็นที่ยอมรับในคุณภาพทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ กล่าวว่า  “ตลอดระยะเวลา 29 ปี ผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์ได้มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมการดูแลผ้าครบทุกขั้นตอน เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ใหม่ ‘ไฟน์ไลน์ดูแลทุกแฟชั่น’ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 รวมทั้งสร้างการรับรู้แบรนด์อย่างต่อเนื่อง ผ่าน แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มีภาพลักษณ์ที่ดี และเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม สำหรับในปี 2019 “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้รับเลือกให้เป็น       แบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์ เพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ซึ่งตรงกับภาพลักษณ์ใหม่ “ไฟน์ไลน์ดูแลทุกแฟชั่น” ที่ทางไฟน์ไลน์ต้องการสื่อสารไปสู่ผู้บริโภค”

นอกจากนี้ ‘ญาญ่า’ ยังเป็นสาวไทยคนเดียว ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 500 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลของของวงการแฟชั่นในปี 2018 โดยเว็บไซต์ Business of Fashion (BoF) ซึ่งเป็นหนึ่งในการจัดอันดับที่คนในวงการแฟชั่นตั้งตารอทุกปี และด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ ญาญ่า ในฐานะแฟชั่นไอคอนคนหนึ่งของเมืองไทยที่มีภาพลักษณ์ที่ดีเสมอมา รวมทั้งเป็นผู้หญิงที่รักและใส่ใจในการแต่งตัว อัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ตลอดเวลา บวกกับคาแรคเตอร์ที่น่ารัก ร่าเริง ทำให้เข้าถึงผู้คนได้ทุกกลุ่ม จึงเป็นเหตุผลที่ไฟน์ไลน์เลือก ‘ญาญ่า’ เพื่อเชื่อมความเป็นแฟชั่นให้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคให้มากยิ่งขึ้น โดยสื่อสารผ่านภาพลักษณ์ผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเอง รวมทั้งมีสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน เช่นเดียวกับไฟน์ไลน์ซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายทั้งซัก ปรับ รีด ครบทุกขั้นตอนการดูแลเสื้อผ้า

“ด้านเนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ‘ญาญ่า’ จะนำเสนอเรื่องราวของแฟชั่นทั้ง 7 วันของนางเอกสาว เพื่อตอกย้ำคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์ ทั้งซัก ปรับ รีด ผู้ช่วยสำคัญดูแลชุดสวยทุกแฟชั่นในทุกวันของญาญ่า นอกจากนี้เสื้อผ้าที่ญาญ่าสวมใส่ในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ จะมีความพิเศษที่แตกต่างจากภาพยนตร์โฆษณาทั่วไปอย่างไรนั้น ต้องติดตามชม โดยจะออนแอร์ทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่าง ๆ และเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ในช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้” ศิริสุภา กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากจะเต็มอิ่มกับการอัพเดตเทรนด์แฟชั่น และเทคนิคเสริมความมั่นใจให้เฉิดฉายในทุกลุคได้อย่างมั่นใจแล้ว มาถึงช่วงไฮไลท์สำคัญของงานกับการเปิดตัว  ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์  แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่อย่างอลังการ สะกดทุกสายตา เพราะงานนี้ญาญ่ามีโชว์พิเศษที่สะท้อนความเป็นแฟชั่นไอคอนได้อย่างไม่ต้องมีคำบรรยาย สาวสวยผู้รักการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ โชว์เปลี่ยน 3 ลุค 3 สไตล์บนเวที ก่อนจะร่วมเผยถึงเทคนิคในการสร้างความประทับใจทุกครั้งที่ปรากฏตัวว่า “ญ่าเป็นคนชอบแต่งตัว ในตู้เสื้อผ้ามีเสื้อผ้าครบทุกแบบหลายแนว เพราะฉะนั้นญ่าจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเสื้อผ้าได้ครบทุกขั้นตอน อย่างผลิตภัณฑ์ไฟน์ไลน์สำหรับซักให้สะอาดสดใส ไม่ทำลายเนื้อผ้า ไฟน์ไลน์ปรับผ้านุ่ม ทำให้เสื้อผ้าหอมนุ่ม ใส่แล้วสดใสเป็นธรรมชาติ และที่ขาดไม่ได้คือไฟน์ไลน์รีดผ้าเรียบ ที่ช่วยตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในการทุ่นเวลาดูแลเสื้อผ้าให้เรียบเป๊ะ”

พิสูจน์ประสิทธิภาพของผู้ช่วยสำคัญที่ครบเครื่องเรื่องดูแลผ้า พร้อมให้ “ไฟน์ไลน์ดูแลทุกแฟชั่น” ได้แล้ววันนี้ที่ เทสโก้, บิ๊กซี, แม็คโคร, เซเว่น อีเลฟเว่น, ท็อปส์, วิลล่า, แฟมิลี่มาร์ท, ฟู้ดแลนด์ และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศพร้อมรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง กลางเดือนมีนาคม 2562 นี้ หรือติดตามผ่านทาง www.facebook.com/FinelineThailand และ Instagram : @fl.fashions