HAMILTON เฉลิมฉลองครบ 100 ปี ในงาน “HAMILTON 100 Years of Timing the Skies”

Browse By

แฮมิลตัน (HAMILTON) เฉลิมฉลองครบ 100 ปี ในงาน “HAMILTON 100 Years of Timing the Skies” พร้อมเปิดตัว คอลเลคชั่น Khaki X-Wind Auto Chrono Limited Edition และ Khaki Aviation Day Date 2018 เอาใจเหล่านักบิน ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ความต้องการของนักบินยุคใหม่ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการคำนวณทิศทางลมเพื่อนักบินโดยเฉพาะ อีกทั้งตอบรับทุกกิจกรรมที่ต้องอาศัยการจับเวลาที่ถูกต้องแม่นยำ

โดยมี ทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ ได้แก่ 3 ดาราหนุ่ม ป้องณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และฟิล์มธนภัทร กาวิละ ที่มาพูดคุยประสบการณ์สุดพิเศษ ร่วมกับพิธีกรสาว กาละแมร์พัชรศรี เบญจมาศ พร้อมไฮไลท์กับการทดลองขับเครื่องบินจำลอง จากเครื่อง Flight Simulator โดยได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ แฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน

นิทรรศการในครั้งนี้ พร้อมกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษมาเปิดตัวในงาน ได้แก่ รุ่น Limited Edition อย่าง คอลเลคชั่น Khaki X-Wind Auto Chrono Limited Edition ที่รวบรวมส่วนผสมที่ดีที่สุดของ HAMILTON ไว้ในเรือนเดียวมาพร้อมคุณสมบัติต่างๆ ที่เอื้อต่อการบินสำหรับนักบินและคุณสมบัติด้านเทคนิค รวมถึงการคำนวณทิศทางลมขวาง (Crosswinds) จากรุ่นดั้งเดิม ซึ่งภายในตัวเรือนใช้กลไกขึ้นลานรหัส H-21-Si ซึ่งเป็นกลไกโครโนกราฟแรกของ HAMILTON ที่มาพร้อมกับซิลิคอนแฮร์สปริง

ชิ้นส่วนนี้จะช่วยทำให้กลไกขึ้นลานมีความแม่นยำมากขึ้น และไหวต่อแรงสั่นสะเทือนน้อยกว่า ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับนักบินที่มักตกอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีสนามแม่เหล็กสูงอย่างสนามบิน พร้อมกันนี้ยังมีกลไกขึ้นลานที่มีความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์ ซึ่งได้ผ่านการรับรองของ COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres) เพื่อแสดงถึงผลงานการจับเวลาการบินที่ดีที่สุดจาก HAMILTON  ซึ่งจะผลิตขึ้นจำกัดเพียงแค่ 1,918 เรือนทั่วโลกเท่านั้น

พบกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก ‘แฮมิลตัน’ (HAMILTON) และ นิทรรศการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ                     เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี แห่งบทบาทการเป็นผู้ควบคุมเวลาแห่งน่านฟ้า ได้แล้วที่บริเวณงาน Siam Paragon Watch Expo ณ แฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ – 13 สิงหาคม ศกนี้