Henkel Beauty Care Professional ปูพรมแดง จัดใหญ่ ต้อนรับ 2 แบรนด์ใหม่ JOICO และ ZOTOS

Browse By

Henkel Beauty Care Professional ผู้นำด้านเทรนด์ทรงผมระดับโลก ต้อนรับศักราชใหม่เปิดตัว 2 แบรนด์ใหม่ JOICO และ ZOTOS แบรนด์ชั้นนำจาก ภายใต้ชายคา Henkel Beauty Care Professional พร้อมเนรมิต ห้องแกรนด์ บอลลูม 1-2 โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ ให้กลายเป็นค่ำคืนแห่งความหรูหรา เพื่อเฉลิมฉลองและเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ในงาน THE CROWN OF PRESTIGE AND BEAUTY (Gala Night)

ซึ่งงาน เริ่มต้นด้วยการแสดงบัลเล่ต์ชุดพิเศษ จากนักแสดงมืออาชีพ เป็นการนำแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่บรรยากาศกาล่า ดินเนอร์สุดหรู ธีม THE CROWN OF PRESTIGE AND BEAUTY ก่อนบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของสองแบรนด์ดัง JOICO และ ZOTOS ผ่านวีดีโอสั้นๆ

จากนั้น พิธีกรเรียนเชิญ คุณธีรศักดิ์ ไตรทิพย์ ผู้จัดการทั่วไป ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกภายในงานอย่างเป็นกันเอง พร้อมเผยเหตุผลในการจัดงานครั้งนี้ว่า

“ใน 4ปีที่ผ่านมาบริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) มุ่งมั่นที่จะเติบโตในธุรกิจโปรเฟสชั่นแนลโดยเติบโตไปกับคู่ค้าทุกท่าน มีการควบรวมหลายๆ แบรนด์ที่มีศักยภาพเข้าสู่บริษัท ทั้งแบรนด์จากยุโรป อเมริกา หรือลาตินอเมริกา และในปีที่ผ่านมาเรามีความภาคภูมิใจมากที่ได้ 2 แบรนด์น้องใหม่ คือ จอยโก้ และ โซโตส เข้าสู่ Henkel Beauty Care Professional สองแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่มีศักยภาพสูง ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา ลาตินอเมริกา และเอเซีย ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเซียที่ดำเนินธุรกิจสองแบรนด์นี้ตั้งแต่ต้นปี 2018 ด้วยปณิธานที่จะเติบโตไปด้วยแรงบันดาลใจ ความมุ่งมั่น ความหลงใหล ในธุรกิจไปด้วยกัน

สำหรับการควบรวบแบรนด์ JOICO และ ZOTOS มาเป็นส่วนหนึ่งของ Henkel Beauty Care Professional เราได้พาร์ทเนอร์และผู้มีปณิธานเดียวกัน ที่มีความเข้าใจธุรกิจเสริมสวยด้านเส้นผม เข้าใจแฟชั่นผม และมีความรู้ความสามารถทางด้านการดูแลผม มาเป็นผู้สนับสนุนอย่าง 2 กูรูชื่อดัง ที่มาทำหน้าที่ในฐานะ Brand Advocate JOICO&ZOTOS เพื่อร่วมสนับสนุนและส่งผ่านความรู้ทั้งเรื่องเทคนิคและผลิตภัณฑ์สู่ช่างผมชาวไทย ได้แก่ คุณป๊อด- พัฒนพงษ์ ญาณสิทธิ์ จากร้าน The Best Salon และ คุณต่อ-ธารากร ธาราธำรงฤทธิ์ จากร้าน Kudos by Tarakorn ซึ่งทั้งสองท่าน มองว่าสองแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับระดับฮอลลีวูดอยู่แล้ว ยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่า วงการช่างผมไทยปีนี้ จะคึกคักมากเป็นพิเศษเพราะผสมแฟชั่นระดับฮอลลีวูดมาให้สาวไทยให้ตื่นตาตื่นใจกันตลอดทั้งปีแน่นอนครับ”


จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงแฟชั่นโชว์ เรียกได้ว่าเป็นช่วงไฮไลต์ของงานในค่ำคืนนี้ โดยบรรดานางแบบต่างสลับสับเปลี่ยน ออกมาเดินเฉิดฉาย อวดสีผมโดดเด่นที่ครีเอตโดยช่างผมมืออาชีพ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ JOICO และ ZOTOS โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากนักแสดงสาวดีกรีความงามระดับจักรวาล ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ปรากฎตัวด้วยชุดลูกไม้สีขาวหรูหราราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย เพื่อต้อนรับการมาถึงของสองแบรนด์ใหม่โดยเฉพาะ

นอกจากสีสัน ความอลังการบนเวทีแล้ว งาน Gala Dinner ครั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากนักแสดงสาวผมสวย เพลงขวัญ-นัตยา ทองเสน จาก The Face Thailand 3 พร้อมด้วยเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย อาทิ เป้-วรินธร กันท์ไพบูลย์, โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, เอ็มมี่-สุทธิดา จึงสุระ, คุณกิ๊ฟท์-สิริญาดา แจ่มเจริญ, คุณเจ็ท – พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช, คุณอดิษฐ์ ชูวงษ์ ที่ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดี เติมเต็มค่ำคืนนี้ให้ชวนหลงใหล ประทับใจไม่รู้ลืม
ร่วมอัพเดทสีสันใหม่แห่งเทรนด์ผมที่โดดเด่น สะกดทุกสายตา จาก JOICO และ ZOTOS ก่อนใคร ได้ที่ https://www.facebook.com/schwarzkopfprofessionalthailand/?fref=ts