เปิดตัว INGLOT เมคอัพแบรนด์ระดับโลกจากโปแลนด์ พร้อมให้สาวไทยสนุกกับสีสันได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Browse By

บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน INGLOT Freedom for Beauty” เชิญทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งวงการความงามกับ INGLOT (อิงล็อท) เมคอัพแบรนด์ดังระดับโลกจากประเทศโปแลนด์ครั้งแรกในเมืองไทย

ที่พร้อมให้คุณได้สนุกกับสีสันอย่างไร้ขีดจำกัดด้วยคอนเซ็ปต์ที่ไม่เหมือนใคร FREEDOM • FRIENDLY • QUALITY

ภายในงาน พบกับ Mr.Omar Turrini (มร.โอมาร์ เทอรินี่) อิงล็อทเมคอัพอาร์ทติสชื่อดังที่บินตรงมาจากประเทศโปแลนด์ เพื่อสาธิตการแต่งหน้า พร้อมแนะนำลุคและเทคนิคที่เหมาะกับสาวไทย พร้อมรับชมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษที่จะมาถ่ายทอดสีสันเมคอัพจาก INGLOT ด้วยฝีมือการรังสรรค์ของ Mr.Omar Turrini

ก่อนปิดท้ายให้สื่อมวลชนผู้ร่วมงาน เหล่านักแสดงและเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, ชุติมณฑน์ สกุลไทย, พิมพ์เลิศ-จารุจิตร ใบหยก, พลอยพยัพ-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา,กมลพร วงศ์รักมิตร, ณิชชารีย์  กิจวิริยะธนโชติ, วาริธร  กันท์ไพบูลย์, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, ชวมณฑ์ ปวโรดม, โสภิณ รองรัตน์, ฐิติกุล อยู่วิทยา, ขนิษฐา ดรุณเนตร, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ปัทมวดี สุจริตกุล, ไพลิน โอลเซ่น, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, เมทัล สุขขาว, ณภศศิ สุรวรรณ, อามีนา กูล, พิมพ์ทอง วชิราคม, ภัทรากร ตั้งศุภกุล,   รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ, แคทลียา อิงลิช, ชวัลกร  วรรธนพิสิฐกุล ได้ร่วมทดลองเมคอัพสีสันใหม่กันอย่างใกล้ชิด โดยมี หนิง- ศรัยฉัตร (กุญชร ณ อยุธยา) จีระแพทย์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดทั้งงาน

INGLOT (อิงล็อท) เมคอัพแบรนด์สุดฮอตสัญชาติโปแลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 โดย Wojtek Inglot (วอยเท็ก อิงล็อท) ผู้คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจยาและเคมีภัณฑ์ ก่อนจะหันเหมาสู่ธุรกิจเครื่องสำอาง และประสบความสำเร็จอย่างสูงจนสามารถขยายตลาดและครองความนิยมไปยังหลายประเทศทั่วโลก INGLOT กลายเป็นแบรนด์เมคอัพชั้นนำที่อยู่เบื้องหลังการครีเอทลุคการแต่งหน้าให้กับโรงละครบรอดเวย์นิวยอร์ค และแฟชั่นโชว์ของเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังระดับ A-List อาทิ Kenzo, Michael Costello, Francesco Scognamiglio, Badgley Mischka

และล่าสุดกับการได้ร่วมงานกับไอคอนชื่อดังระดับโลกอย่าง เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ในการออกแบบเมคอัพคอลเลกชั่นทั้ง 70 ชิ้นของเธอเอง ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่ใช้ระยะเวลาพัฒนายาวนานถึง 3 ปี และได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น โดยลิปสติดสีนู้ดที่เป็น signature ของเธอ สามารถขายหมดภายในระยะเวลาเพียงสามวัน!

ปัจจุบัน INGLOT มีสาขาถึง 750 แห่ง และครองความนิยมในใจสาวๆกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ด้วยความโดดเด่นของสีสันที่สดชัดและคอนเซ็ปต์ที่แตกต่าง “FREEDOM • FRIENDLY • QUALITY”

  • FREEDOM อิสระในการเลือกสีสันเมคอัพที่คุณสามารถ Customized เองได้ ไม่ว่าคุณจะชอบโทนสีไหน INGLOT มีเมคอัพกว่า 1,500 รายการ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว
  • FRIENDLY ราคาที่สามารถจับต้องได้ และสีสันที่คุณสามารถแต่งได้ง่าย เข้ากับทุกบุคลิกของคุณ และยังเป็นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Eco-friendly) เพราะสามารถนำตลับพาเลทกลับมาใช้ใหม่ (reusable) เพียงแค่เปลี่ยนเมคอัพไอเท็มชิ้นเก่าด้านในของคุณ
  • QUALITY เมคอัพทุกชิ้นมี pigment สีที่สดชัดดั่งตาเห็น เนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียดและติดทนนาน INGLOT ยังมีโรงงานการผลิตที่ทันสมัยและ R&D ที่ได้มาตรฐานมากกว่า 30 ปี เพื่อให้ความเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด

 

พบกับ INGLOT เมคอัพที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับสีสันได้อย่างไร้ขีดจำกัด และพิเศษ! ตลับพาเลท ลิมิเต็ดเอดิชั่น FREEDOM SYSTEM Exclusive for Thailand ที่ออกแบบลวดลายเป็นพิเศษเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ วางจำหน่ายครั้งแรก 18 พฤศจิกายน 2561 นี้ ที่เคาน์เตอร์ INGLOT สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว แผนกเครื่องสำอาง ชั้น 1